Cách chuyển File từ Canva sang Powerpoint trên máy tính & điện thoại 2023

Linh Yến

Office, Thủ Thuật

Cách chuyển File từ Canva sang Powerpoint sẽ được KenhTech.com hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay. Để đáp ứng nhu cầu này, nội dung sau đây sẽ nêu một số thông tin liên quan và hướng dẫn bạn cách chuyển file. Cùng tham khảo nhé!

Một số thông tin liên quan đến chuyển File từ Canva sang Powerpoint

Bên cạnh việc sử dụng các slide chuyên nghiệp thì sử dụng Powerpoint cũng được nhiều người dùng ưa chuộng hơn. Để bạn có thể hiểu hơn về các bước hướng dẫn chuyển file, chúng ta cùng tìm hiểu về Canva và Powerpoint  trước nhé.

Cavan và chức năng của cavan là gì?

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến được sử dụng miễn phí trên máy tính và điện thoại, ra mắt vào năm 2013.  Canva hỗ trợ người dùng thực hiện thiết kế đồ họa với giao diện thân thiện và trực quan. 

Chức năng của Canva giúp người dùng thiết kế đơn giản, thiết kế thêm video, thiết kế phong phú cùng kho ảnh đồ sộ đến chia sẻ thiết kế lên mạng xã hội. Là dân đam mê thiết kế không thể không biết đến Canva. 

Canva là công cụ cần thiết hỗ trong thiết kế slide, ứng dụng luôn có nhiều lượt truy cập từ người  dùng. Và được nhiều người dùng đánh cao từ giao diện đến lợi ích sử dụng sau khi trải nghiệm qua. 

Powerpoint và tính năng của powerpoint là gì? 

Powerpoint nằm trong bộ công cụ Microsoft Office thực hiện trình chiếu các slide để truyền tải thông tin. Ứng dụng này được sử dụng nhiều trong học tập và công việc, nhằm thể hiện thông điệp của người dùng. 

Ứng dụng này không chỉ có chức năng trình chiếu slide mà còn có các tính năng khác như Zoom, Morph, Design ideas và Slide hyperlink. Powerpoint được dùng khá nhiều hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu làm việc của người sử dụng. 

Việc tìm hiểu về ứng dụng Canva và PowerPoint giúp người dùng hiểu rõ hơn về việc chuyển file từ Canva sang Powerpoint. Nội dung trên cung cấp một số thông tin liên quan cho bạn tham khảo trước khi xem hướng dẫn cách chuyển file. 

Cách chuyển file từ Canva sang Powerpoint trên điện thoại và máy tính

Dươi đây sẽ là cách chuyển file từ Canva sang Powerpoint chi tiết:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang Canva và chọn file mà bạn muốn chuyển sang Powerpoint để tải xuống. 

Bước 2: Nhấn vào nút share ở góc bên phải của ứng dụng sau đó tiếp tục ấn More. 

Bước 3: Bạn di chuyển xuống phía dưới màn hình để tìm dòng chữ Powerpoint rồi nhấn chọn vào dòng chữ này. 

Bước 4: Tiếp tục là lựa chọn số trang slide mà bạn muốn chuyển sang Powerpoint. Nếu không lựa chọn, Canva sẽ mặc định chuyển toàn bộ sang Powerpoint. 

Với 4 bước như trên, bạn có thể thực hiện thực hiện chuyển File từ Canva sang Powerpoint trên máy tính hoặc điện thoại dễ dàng. Điều này giúp cho mọi hoạt động của bạn cũng trở nên tối ưu hóa hơn và đơn giản hơn rất nhiều nhé.

Lưu ý: Khi thực hiện chuyển File theo hướng dẫn trên đó là bạn phải tìm truy cập vào đúng trang của Canva. Vì hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo Canva, sau khi bạn truy cập vào sẽ dẫn bạn đến các trang web lạ gây rủi ro cho thiết bị mà bạn đang sử dụng nhé. 

Hướng dẫn cách sử dụng Canva trên máy tính và điện thoại 

Bạn cần tìm hiểu rõ về cách sử dụng Canva để biết thêm nhiều thứ hay khác. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách sử dụng ứng dụng Canva này. Việc hiểu rõ hơn về cách sử dụng của ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sáng file khác mà không có quá nhiều khó khăn.

Cách sử dụng Canva trên điện thoại di động của bạn 

Cách sử dụng Canva trên điện thoại di động của bạn không quá khó cho bạn khi thực hiện. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng Canva về điện thoại di động của bạn. Thông qua CH play của điện thoại có hệ điều hành Android và qua App store của điện thoại có hệ điều hành iOS. 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản. Cụ thể là điền đầy đủ và chính xác thông tin theo form mà ứng dụng đưa ra. 

Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn sẽ dùng tài khoản đã đăng ký này để đăng nhập vào Canva và thực hiện thiết kế như bình thường.

Cách sử dụng Canva trên điện thoại khá đơn giản chỉ gồm 3 bước thực hiện như trên ai cũng có thể hiểu và làm được. Làm việc cùng Canva trên điện thoại chưa bao giờ dễ dàng như vậy. 

Cách sử dụng Canva trên máy tính của bạn 

Cách sử dụng Canva trên máy tính của bạn cũng vô cùng dễ dàng thông qua các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập tải Canva về máy tính của mình. 

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản như bước 2 của phần trên. 

Bước 3: Sau khi đăng ký bạn sẽ tiến hành đăng nhập với tài khoản đã đăng ký. Đăng nhập xong là có thể tiến hành thiết kế như bình thường rồi. 

Nhìn chung việc sử dụng Canva trên máy tính hoặc điện thoại đều có các bước khá giống nhau. Khác nhau duy nhất tại bước tải Canvas về thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng Canva trên điện thoại hoặc máy tính tùy vào nhu cầu và sự thuận tiện khi làm việc. 

Bài viết trên được chia sẻ đã nêu cụ thể cách chuyển File từ Canvas san PowerPoint cho bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn trong khi thực hiện chuyển File từ Canva sang Powerpoint. 

Leave a Comment