Cách chuyển tài khoản Dream League Soccer 2023 mới nhất

Linh Yến

Game

Cách chuyển tài khoản Dream League Soccer 2023 thông qua hệ thống FB chính chủ đang được nhiều anh em game thủ tìm kiếm. Cùng khám phá ngay cách làm đơn giản ngay trong bài viết hôm nay của KenhTech.com nhé. Không gì là không thể thực hiện được.

Có thể chuyển tài khoản dream league soccer 2023 được không?

Khá nhiều game thủ hiện nay khi muốn bảo vệ tài khoản dream league soccer của mình nên thường khá cẩn thận khi thực hiện tạo lập một acc Facebook riêng để liên kết với game này. Đây là một trong những cách bảo mật thông tin cá nhân mà không cần phải đăng nhập tài khoản dream league soccer thông qua FB chính chủ.

Việc thực hiện chuyển tài khoản Dream League Soccer 2023 với Facebook có thể thực hiện một cách vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong việc hủy liên kết tài khoản dream league soccer trước đây với FB đã cài đặt. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào nick FB mới vào chính thiết bị và thực hiện truy cập vào game với chính Facebook mới là xong.

Cách chuyển tài khoản Dream League Soccer 2023 mới nhất

Để anh em game thủ có thể thực hiện chuyển tài khoản dream league soccer 2023 một cách đơn giản với Facebook. Bạn cần thực hiện theo hướng dẫn các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào tài khoản Facebook mà bạn đã liên kết với tài khoản Dream League Soccer.

Bước 2: Nhấn tiếp vào dấu 3 gạch ngang ở góc phải màn hình để thực hiện truy cập vào chính tài khoản FB cá nhân đã liên kết của mình.

Bước 3: Bạn chọn vào mục cài đặt và thực hiện tìm đến mục  “Ứng dụng và trang web”.

Bước 4: Hệ thống sẽ điều hướng bạn đến một liên kết giữa dream league soccer với FB.

Bước 5: Tiếp đó, bạn chọn vào “Xóa, gỡ bỏ” để ngắt liên kết giữa hai ứng dụng này.

Bước 6: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mới. Điều này để tiện cho việc liên kết tài khoản game dream league soccer của mình trong việc chuyển tài khoản nhé.

Bước 7: Sau khi đã thực hiện đăng nhập xong, bạn cần truy cập lại vào game dream league soccer.

Bước 8: Trong giao diện game sẽ có thông tin liên quan đến việc “Đăng nhập bằng facebook”. Bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục có nội dung “Tiếp tục dưới tên …” để liên kết với FB mới mà bạn đã đăng nhập vừa xong là được.

Như vậy, bạn đã chuyển thành công tài khoản dream league soccer 2023. Bạn có thể tiếp tục truy cập vào trò chơi để kiểm tra quá trình lên kết đã hoàn tất hay chưa sau khi thực hiện xong nhé.

Cách để đăng xuất tài khoản dream league soccer 

Khi sử dụng tài khoản Dream League Soccer để giải trí game, sẽ có lúc bạn sẽ cho bạn bè, người thân của mình mượn để đăng nhập tài khoản. Vì thế, việc biết cách đăng xuất tài khoản của mình cũng là điều cần thiết cho bạn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách để đăng xuất tài khoản dream league soccer dành cho bạn nhé.

Bước 1: Bạn cần thực hiện truy cập vào tài khoản game dream league soccer của mình. Sau đó nhấn vào mục cài đặt hình bánh răng, chọn vào mục “Advanced” ở góc phải.

Bước 2: Tại trang chủ của trò chơi sẽ có thông báo đăng nhập Facebook Connect. Điều này có nghĩa, bạn đã liên kết tài khoản FB với tài khoản dream league soccer thành công. Đồng thời, tài khoản game của bạn đang trong trạng thái đăng nhập sẵn.

Bước 3: Tiếp đó, bạn nhấn vào mục “Connected” sẽ thấy thông báo lựa chọn giữa Cancel và Sign Out. Lúc này, bạn sẽ chọn ngay vào mục Sign out để thực hiện đăng xuất tài khoản game nhé.

Một số lưu ý khi chuyển tài khoản dream league soccer 2023

Việc thực hiện chuyển tài khoản dream league soccer bằng Facebook vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, anh em game thủ cũng cần phải lưu ý một số các yêu cầu có phần vô cùng quan trọng như sau:

Khi thực hiện xóa liên kết tài khoản Dream League Soccer khỏi FB chính, bạn cần phải lưu giữ hoặc nhớ mật khẩu của tài khoản game.

Tài khoản thực hiện chuyển đổi, phải là tài khoản có thời gian hoạt động ít nhất là 60 phút trở lên. Điều này để đảm bảo rằng, tài khoản chuyển đổi không phải là tài khoản ảo, tài khoản không hoạt động.

Không nên thực hiện chuyển tài khoản với liên kết nick FB khác nhau hoặc liên kết nhiều lần. Điều này tránh trường hợp hệ thống nhận diện tài khoản ảo, bạn sẽ gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản.

Mọi thông tin đăng nhập cần được bảo mật kín đáo, không nên cung cấp thông tin cho bất kỳ ai. Điều này để tránh trường hợp bị mất, bị hack acc game.

Sau khi thực hiện chuyển tài khoản, bạn cần kiểm tra lại những thông tin cần thiết nhất. Điều này để đảm bảo được tài khoản vẫn hoạt động bình thường khi bạn sử dụng.

Trên đây là những thông tin về cách chuyển tài khoản Dream League Soccer 2023 thông qua Facebook dễ dàng nhất. Hy vọng mọi thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những hữu ích trong quá trình sử dụng cũng như giải trí game. Chúc bạn thực hiện các thao tác thành công và có được những trải nghiệm thú vị nhất từ trò chơi Dream League Soccer này.

Leave a Comment