Mua trái ác quỷ bằng Beli có vĩnh viễn không?

Linh Yến

Game

Trong thế giới của “Blox Fruits”, Beli là tiền tệ được sử dụng để mua các vật phẩm và trái cây trong trò chơi. Trái Ác Quỷ là một trong những loại trái cây quan trọng, và người chơi có thể sử dụng Beli để mua nó. Tuy nhiên, tồn tại câu hỏi liệu việc mua trái Ác Quỷ bằng Beli có vĩnh viễn không hay chỉ tạm thời. Cùng KenhTech.com tìm hiểu trong bài viết này.

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là một loại cái cây có thể cho người ăn sức mạnh, mỗi trái sẽ có sức manh khác nhau. Ví dụ như trái Flame sẽ cho người ăn sức mạnh và điều khiển được ngọn lửa.

Trái ác quỷ trong Blox Fruit chia thành 3 loại, mỗi loại sẽ có khả năng khác nhau:

Trái ác quỷ hệ Paramecia: mang lại sức mạnh ít nhất trong ba loại trái Ác Quỷ. Tuy nhiên, vẫn có một số loại trái Paramecia có thể giúp tăng sức mạnh mạnh mẽ.

Trái ác quỷ hệ Logia: Các đòn tấn công của người chơi thấp level hơn sẽ xuyên qua cơ thể người ăn trái hệ Logia. Hơn nữa sẽ được miễn nhiễm tấn công từ quái, rất có ích khi còn ở Sea 1.

Trái ác quỷ hệ Zoan: Đây là những trái Hiếm khi xuất hiện trong Blox Fruit, nó cũng được bán với giá cao hơn 2 loại trên. Giúp người chơi hóa thân thành quá thú, ví dụ ăn trái Dragon sẽ giúp người chơi biến thành Rồng khi đủ điểm Mastery.

Mua trái ác quỷ bằng Beli có vĩnh viễn không?

Nhiều bạn mới chơi game Blox Fruit, khi đã mua được trái ác quỷ xịn thì thường thắc mắc rằng mua trái ác quỷ bằng Beli có vĩnh viễn không? Câu trả lời là trong trường hợp bạn sẽ không ăn thêm bất kì một trái ác quỷ nào khác. Nếu ăn thì trái bạn mua và đang sử dụng sẽ biến mất hoàn toàn.

Nếu bạn kiếm được hoặc mua được trái ác quỷ mạnh hơn thì nên ăn. Và cũng nên trải nghiệm tất cả các trái để mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi Blox Fruit. Tuy nhiên khi đã ăn được những trái VIP rồi thì không nên ăn trái khác, bởi rất khó để kiếm lại được trái Hiếm nha.

Trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit

Leopard

Leopard là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan, có giá 5 triệu beli hoặc 3.000 Robux. Được ra mắt trong bản cập nhật 17.3, với 0,7% xuất hiện trong cửa hàng và 0,25% xuất hiện dưới gốc cây hay bất cứ đâu trong bản đồ. Đây là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thứ 5 được thêm vào Blox Fruit và cũng là trái có giá vượt qua trái Dragon trở thành trái đắt nhất hiện tại.

Tốc độ chạy bộ sẽ được tăng gấp 2 lần khi người sẽ hữu biến thành dạng báo. Giúp né tránh đòn tấn công dễ dàng nhờ vào tốc độ và sự nhanh nhẹn của loài báo.

Dragon

Dragon là trái ác quỷ hệ Zoan, mua trong cửa hàng với $ 3,500,000 Beli / R $ 2600. Là trái ác quỷ đắt thứ 2 sau trái Leopard và cũng là trái Hiếm nhất trong Blox Fruit. Tuy nhiên, trái ác quỷ này chưa đạt đến mức cao khi xét về khả năng gây sát thương. Tại sao nó vẫn được xếp vào danh sách Top trái ác quỷ PvP mạnh nhất? Điều đó là vì trái ác quỷ Rồng có khả năng giảm Damage của quái và hồi chiêu khá tốt.

Tuy nhiên, khi sở hữu trái Rồng này, người chơi cần cân nhắc kỹ vì trái ác quỷ này ăn chậm, giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau. Trong quá trình sử dụng, trái ác quỷ Rồng chỉ hoá lên skill X trong một thời gian ngắn sau đó tắt ngay.

Dough

Dough-Dough Fruit hoặc Mochi-Mochi Fruit là một trái thuộc hệ Paramecia đặc biệt được cho là giống như hệ Logia khi sử dụng Haki Quan sát. Có thể mua được tại Blox Fruit Dealer với giá 2.800.000 Beli hoặc 2.400R $ Robux. Nó cũng có thể tìm thấy dưới cây hoặc từ việc phá hủy Nhà máy.

Trong anime One Piece, nó được gọi là Mochi-Mochi No Mi và đã được Charlotte Katakuri sử dụng để chiến đấu. Haki Quan sát của nó hoạt động giống như hệ Logia và đã được thêm vào trong bản cập nhật 9.

Sau khi đã tìm hiển về việc mua trái ác quỷ bằng Beli có vĩnh viễn không? Chúng ta có thể kết luận rằng mua trái ác quỷ bằng Beli không phải là vĩnh viễn nếu như ăn trái khác. Trong Blox Fruit, có những trái ác quỷ có thể mua bằng Beli tại cửa hàng nhưng sở hữu chúng cũng có thể tồn tại một số hạn chế và rủi ro. Bạn nên tính toán kỹ càng về tài nguyên và năng lực của bản thân trước khi quyết định mua trái ác quỷ bằng Beli.

Leave a Comment