Tỉ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit mới nhất 2023

Linh Yến

Game

Tỉ lệ ra trái ác quỷ trong Blox Fruit hiện đang được nhiều anh em cược thủ quan tâm trong cộng đồng. Có khá nhiều tỉ lệ random có xác suất cao giúp anh em có thể sở hữu cho mình được trái ác quỷ xịn sò. Cùng KenhTech.com tìm hiểu về tỉ lệ này nhé.

Tỉ lệ ra trái ác quỷ trong Blox Fruit mới nhất

Sau khi đã nắm bắt được những mã code random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit, bạn cũng nên biết thêm về tỉ lệ random ra là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để nhắm đến những trái ác quỷ xịn và quý hiếm hơn. Bảng tỷ lệ ra trái ác quỷ mang tính tham khảo như sau:

 • Tỉ lệ Random trái Dragon: Stock Chance: 1%, Spawn Chance: chưa biết.
 • Tỉ lệ Random trái Control: Stock Chance: 1.1%, Spawn Chance: 0.89%.
 • Tỉ lệ Random trái Dough: Stock Chance: 1.4%, Spawn Chance: 1.34%.
 • Tỉ lệ Random trái Gravity: Stock Chance: 1.7%, Spawn Chance: 1.59%.
 • Tỉ lệ Random trái Paw: Stock Chance: 1.9%, Spawn Chance: 2.83%.
 • Tỉ lệ Random trái Rumble: Stock Chance: 2.25%, Spawn Chance: 2.31%.
 • Tỉ lệ Random trái Bird: Phoenix: Stock Chance: 3%, Spawn Chance: 3.05%.
 • Tỉ lệ Random trái String: Stock Chance: 4%, Spawn Chance: 5.7%.
 • Tỉ lệ Random trái Human – Buddha: Stock Chance: 5%, Spawn Chance: 5.7%.
 • Tỉ lệ Random trái Quake: Stock Chance: 6%, Spawn Chance: 6.4%.
 • Tỉ lệ Random trái Magma: Stock Chance: 10%, Spawn Chance: 7.2%.
 • Tỉ lệ Random trái Barrier: Stock Chance: 8%, Spawn Chance: 7.8%.
 • Tỉ lệ Random trái Rubber: Stock Chance: 13%, Spawn Chance: 7.2%.
 • Tỉ lệ Random trái Light: Stock Chance: 20%, Spawn Chance: 9%.
 • Tỉ lệ Random trái Dark: Stock Chance: 15%, Spawn Chance: 8.5%.
 • Tỉ lệ Random trái Sand: Stock Chance: 15%, Spawn Chance: 11%.
 • Tỉ lệ Random trái Ice: Stock Chance: 15%, Spawn Chance: 14%.
 • Tỉ lệ Random trái Flame: Stock Chance: 30%, Spawn Chance: 12%.
 • Tỉ lệ Random trái Smoke: Stock Chance: 25%, Spawn Chance 13%.
 • Tỉ lệ Random trái Spring: Stock Chance: 20%, Spawn Chance: 14%.
 • Tỉ lệ Random trái Chop: Stock Chance: 35%, Spawn Chance: 13%.
 • Tỉ lệ Random trái Spike: Stock Chance: 100%, Spawn Chance: 15%.
 • Tỉ lệ Random trái Bomb:Stock Chance: 100%, Spawn Chance: 15%.

Căn cứ vào tỷ lệ này, anh em game thủ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình mã lệnh để nhận được trái ác quỷ trong Blox Fruit. Không quá chắc ăn nhưng chắc chắn việc biết được tỷ lệ, bạn sẽ nhận thấy được cơ hội cho mình là nhiều hay ít nhé.

Sử dụng các lệnh Random trong Blox Fruit

Để có thể cho ra những trái ác quỷ xin sò trong Blox Fruit, anh em game thủ cần phải biết thực hiện các lệnh random. Rất nhiều lệnh được áp dụng như: code “/E LEGENDARY”, code“/E CHINA FRUIT” hay code“/E CHINA FRUIT”,…. Tất cả đều được đánh giá là một trong những lệnh random uy tín để anh em có thể tin tưởng sử dụng. Cách sử dụng lệnh cụ thể như sau: 

Cách sử dụng lệnh RANDOM Blox Fruit

Để có thể sử dụng được lệnh RANDOM Blox Fruit, anh em game thủ cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản về cách dùng. Bởi vì nếu có kiến thức cơ bản, bạn sẽ dễ dàng áp dụng được cách RANDOM trái ác quỷ tại Blox Fruit. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình chinh phục trò chơi hơi. Cách để thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào hệ thống trò chơi Blox Fruit trên thiết bị của mình bằng web hoặc app đều được.

Bước 2: Tại trang chủ của game, bạn bấm vào hình con chim màu xanh da trời – biểu tượng của ứng dụng Twitter nằm bên trái màn hình.

Bước 3: Tại đây, bạn thực hiện nhập mã code và bấm vào mũi tên mài xanh để tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ điều hướng sang giao diện mới, lúc này bạn nhấn vào chữ “Try”. Tiếp tục chờ đợi hệ thống hiển thị thông báo có nội dung “Success”  xác nhận mã code hợp lệ là xong nhé.

Đối với một số lệnh RANDOM Blox Fruit có từ các nguồn uy tín thì việc sở hữu cho mình những những vật phẩm ngon và giá trị là điều không khó. Vì thế, bạn hay tìm hiểu những thông tin chính thống và uy tín nhất để có mã code chất lượng nhất nhé.

Một số lệnh RANDOM Blox Fruit

Sau khi đã biết cách sử dụng các lệnh RANDOM Blox Fruit, bạn cân có các code để có thể nhận được vận phẩm cho mình. Sau đây là một số code để bạn tham khảo và sử dụng nhé.

Code “/E LEGENDARY” chất lượng

Có thể nói rằng, code “/E LEGENDARY” là một trong những lệnh chất lượng được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ vào việc sử dụng lệnh này mà anh em đều có thể sở hữu cho mình những loại trái ác quỷ xịn nhất. Để áp dụng code “/E LEGENDARY” này, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản game muốn áp dụng code “/E LEGENDARY”.

Bước 2: Bạn tìm đến “Đảo khỉ” và thực hiện nhập mã code “/E LEGENDARY” vào.

Bước 3: Tiếp đó, bạn bấm vào mục “Random Fruit” và nhấn tiếp vào “Buy” để tiếp tục.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ nhận được vật phẩm chính là trái ác quỷ Blox Fruit mà bạn đang mong muốn. Tùy vào sự may mắn của bạn mà việc sở hữu cho mình trái ác quỷ có giá trị thấp hoặc cao nhé.

Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng tiếp code “/E LEGENDARY” để sở hữu thêm cho mình những trái ác quỷ khác cho đến khi code hết hạn là được nhé.

Code “/E CHINA FRUIT” uy tín

Code “/E CHINA FRUIT” là một trong những lệnh RANDOM Blox Fruit vô cùng uy tín mang đến cơ hội sở hữu những trái ác quỷ quý hiếm nhất. Rất nhiều nhân vật đình đám đã giới thiệu về mã code này cho anh em người chơi của họ. Việc sử dụng mã code này hầu như đang chiếm một ưu thế nhất định tại cộng đồng game thủ Blox Fruit hiện nay. 

Cách dùng code “/E CHINA FRUIT” uy tín này cũng không quá khó. Điều mà anh em game thủ cần lưu ý khi dùng xong code này đó là tắt Haki, áo choàng và bạn phải trong Sever không có người  trong thời gian lúc 1h sáng. Cách sử dụng chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản game muốn áp dụng code“/E CHINA FRUIT”.

Bước 2: Bạn thực hiện nhập mã code“/E CHINA FRUIT” vào hệ thống và bấm “Enter”. Không thêm “S” vào mã code khi nhập mã nhé.

Bước 3: Tiếp tục bấm vào mục “Random Fruit” và chọn tiếp vào “Buy”

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ nhận được trái ác quỷ  Blox Fruit mà ban đang mong muốn.

Không giống như lệnh code “/E LEGENDARY” là bạn phải nhập nhiều lần. Khi sử dụng code“/E CHINA FRUIT”, bạn chỉ cần nhập 1 lần là sẽ có cơ hội nhận được trái ác quỷ cực quý hiếm và xịn sò nhất nhé.

Code “/E BOM FRUIT” dễ sử dụng

Code “/E BOM FRUIT” cũng là một trong những lệnh dễ sử dụng mà anh em game thủ tin dùng hiện nay. Việc random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit quý hiếm và xịn giờ đây đã không còn quá khó khăn với nhiều người chơi nữa. Để thực hiện code “/E BOM FRUIT” chi tiết như sau: 

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản game muốn áp dụng code “/E BOM FRUIT”

Bước 2: Tìm tới “Đảo khỉ” và thực hiện nhập mã code“/E CHINA FRUIT” vào danh mục mã code.

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn vào “Random Fruit” và chọn tiếp vào mục “Buy” để tiếp tục.

Bước 4: Sau khi nhập thành công, bạn sẽ nhận được trái ác quỷ tại Blox Fruit. Tùy theo may mắn mà bạn có thể nhận được trái ác quỷ mang tính giá trị cao hoặc thấp nhé.

Đây cũng là một trong những mã có thể sử dụng nhiều lần, nên nếu như bạn đã nhận được trái ác quỷ không mong muốn, bạn có thể thực hiện lại để nhận được thêm các trái ác quỷ tiếp theo nhé.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về tỉ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit mới nhất mà KenhTech.com vừa chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có được những thông tin hữu ích cho mình và sở hữu được những vật phẩm quý hiếm nhất để chinh phục trò chơi một cách dễ dàng nhé.

Leave a Comment