Cách lấy số điện thoại từ Zalo người lạ thành công 100%

Linh Yến

Mạng Xã Hội, Thủ Thuật

Hiện nay, đa số người dùng khi sử dụng mạng xã hội zalo đều muốn biết về số điện thoại của người liên hệ với mình, đặc biệt là những người lạ. Tuy nhiên, đối với người lạ thì việc thực hiện lấy số điện thoại lại trở nên khó khăn hơn. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ chia sẻ đến bạn cách lấy số điện thoại từ Zalo người lạ thành công 100%, cùng tham khảo nhé.

Lý do mà bạn nên lấy số điện thoại từ Zalo người lạ

Zalo là một trong những nền tảng mạng xã hội được người dùng ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất. Việc người dùng có thể vào thông tin cá nhân của người khác để tìm kiếm số điện thoại đã không còn trở nên quá khó khăn. Vậy lý do nào mà bạn cần phải lấy  số điện thoại từ Zalo người lạ? Câu trả lời đó chính là:

  • Khi bạn tò mò muốn biết người đó là ai, bạn muốn liên hệ trực tiếp với người đó thông qua số điện thoại để chắc chắn rằng đó chính là người thân hoặc bạn bè của bạn.
  • Nếu bạn đang kinh doanh online, việc lấy được số điện thoại từ Zalo người lạ là vô cùng hữu ích. Điều này mang đến sự phát triển cho bạn thông qua việc liên hệ giới thiệu dịch vụ hoặc hỗ trợ chăm sóc khách hàng,… Từ đó, bạn có thể buôn bán đắt hàng hơn và gia tăng thu nhập cho chính mình.
  • Trường hợp zalo bị hack, bị kẻ xấu lợi dụng để trục lợi cá nhân hoặc sử dụng vào những mục đích xấu. Nếu bạn có số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được vấn đề này hơn.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo người lạ

Zalo là một ứng dụng mang tính thuận tiện và hữu ích nhất, thế nhưng vẫn không thể nào thay thế được hình thức liên lạc theo truyền thống được. Đây chính là lý do minh chứng cho việc dù có kết bạn Zalo người lạ, bạn vẫn muốn biết thêm về số điện thoại của người đó từ chính ứng dụng này để liên lạc khi cần thiết.

Có rất nhiều quan tâm và thắc mắc của người dùng về việc lấy số điện thoại từ Zalo người lạ. Thế nhưng rất đáng tiếc là cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách nào để lấy số điện thoại từ Zalo người lạ thành công cả. Bởi vì khi bạn muốn xem được số điện thoại người khác, bạn phải thỏa mãn được những điều kiện cần có như: 

  • Danh bạ điện thoại của bạn phải có thông tin về số điện thoại của người đó trước.
  • Đối phương đang bật chế độ công khai số điện thoại trên Zalo.
  • Bạn không chặn đối phương và ngược lại.

Khi bạn đã đủ các điều kiện trên, bạn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại từ zalo với một số thao tác dễ dàng và cũng không mất nhiều thời gian của mình nhé.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Nếu bạn cũng muốn ẩn đi số điện thoại của mình trên zalo nhằm bảo mật thông tin cá nhân và tránh bị làm phiền bởi người lạ. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng zalo và chọn vào mục Cá nhân. Tại đây, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) và chọn tiếp vào Quyền riêng tư.

Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Nguồn tìm kiếm và kết bạn và chọn tiếp vào Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn. Tại đây, bạn tắt chế độ tìm kiếm bằng Số điện thoại là xong nhé. 

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, người khác sẽ không thể nào tìm kiếm được số điện thoại của bạn trên ứng dụng Zalo nữa. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ được tài khoản và sự riêng tư của mình trước những người đang có mục đích xấu với bạn nhé.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo khi đã kết bạn

Khi bạn muốn lấy số điện thoại từ Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn cần thực hiện với hai cách chi tiết theo từng thiết bị cụ thể như sau:

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động

Để thực hiện lấy số điện thoại Zalo trên thiết bị di động, bạn cần làm theo một số bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính, bạn chọn vào biểu tượng Danh bạ ở thanh công cụ.

Bước 2: Trong danh mục này, bạn tìm đến tên bạn bè mà bạn đang cần lấy số điện thoại. Tiếp tục nhấn chọn mục Tài khoản để mở ra hộp tin nhắn.Tiếp sau đó, bạn bấm vào dấu 3 gạch và chọn mục trang cá nhân. Sau đó chọn vào dấu 3 chấm.

Bước 3: và chọn tiếp mục Thông tin để xem được số điện thoại của người đó là xong nhé.

Như vậy, với 3 bước đơn giản và dễ dàng, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để thực hiện lấy số điện thoại từ Zalo một cách nhanh chóng nhất.

Cách để lấy số điện thoại từ Zalo trên thiết bị máy tính PC, Laptop

Cách để lấy số điện thoại từ Zalo trên thiết bị máy tính PC, Laptop đơn giản bằng 2 cách như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo bằng máy tính, laptop. Sau đó chọn vào biểu tượng Danh bạ để tìm bạn bè mà bạn muốn lấy số điện thoại. 

Bước 2: Tại đây, bạn di chuyển con chuột vào hình đại diện của người đó, bạn sẽ thấy hiển thị dấu 3 bấm. 

Bước 3: Bạn tiếp tục bấm vào dấu 3 chấm này và chọn vào Xem thông tin. Tại đây hệ thống sẽ xổ ra toàn bộ thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm nhé.

Cũng với 3 bước đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại của bạn bè, người thân của bạn trên thiết bị máy tính của mình rồi nhé.

Một số trường hợp không thể lấy được số điện thoại trên Zalo

Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể lấy được số điện thoại trên Zalo một cách dễ dàng. Sau đây là một số trường hợp tiêu biểu mà cho dù bạn đã áp dụng mọi cách nhưng vẫn không thể lấy được số điện thoại nhé.

  • Nếu bạn bè của bạn đã cài đặt chế độ ẩn đi số điện thoại và chuyển về trạng thái riêng tư thì bạn không thể lấy được số điện thoại của người đó.
  • Trường hợp bạn đã bị người đó chặn, hoặc bạn đã chặn người đó thì bạn cũng không thể tìm kiếm hoặc lấy được số điện thoại của người đó được. 
  • Trong trường hợp nếu danh bạ của bạn không lưu số điện thoại của người đó, bạn cũng không thể lấy được số điện thoại người đó nhé.

Như vậy, dù rằng chưa có cách lấy số điện thoại từ Zalo người lạ nhưng bạn vẫn có thể xem được thông tin số điện thoại của bạn bè người thân dễ dàng. Chỉ cần đủ điều kiện nhất định như chúng tôi đã nói ở trên thì không có gì là quá khó khăn cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn những hữu ích nhất định nhé. Chúc bạn thao tác thanh công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Leave a Comment