Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h chi tiết 2023

Linh Yến

Mạng Xã Hội

Instagram được nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng được đánh giá không chỉ là nơi mang lại cho người dùng những nguồn cảm hứng mới mà còn là nơi có thể giúp họ chia sẻ những bức ảnh hoặc video cuộc sống. Với tính năng lưu trữ tin instagram giúp người dùng có thể theo dõi các tin quan trọng khi sử dụng. Vậy làm thế nào để thực hiện cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h? Cùng KenhTech.com tìm hiểu ngay sau đây

Vì sao phải biết cách lưu trữ tin trên instagram?

Nhiều tín đồ instagram đều rất quen thuộc với cách  lưu trữ tin trên Instagram. Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi phải tìm kiếm thông tin cũ của mình. Việc biết biết cách lưu trữ tin trên instagram cũng có thể lưu trữ được những thông tin quan trọng khi người dùng chưa sử dụng đến.

Ở ứng dụng instagram, bạn sẽ thấy được tính năng cho phép người dùng lưu trữ được những tin đã đăng khi chưa đạt đủ 24h. Mục này được nhiều người dùng sử dụng đến đó chính là  “Những điểm nổi bật”. Khi người dùng muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể thực hiện lưu trữ tại đây để có thể dùng đến khi cần thiết.

Cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h đơn giản nhất

Có nhiều cách để người dùng có thể thực hiện lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h. Trong đó, một số cách được người dùng lựa chọn sử dụng đó chính là:

Lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng thiết bị di động

Việc thực hiện lưu tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng thiết bị di động vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào ngay ứng dụng Instagram trên chính thiết bị di động của mình. Sau đó, nhấn chọn vào mục Direct Messages.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào tin mà mình muốn lưu trữấn giữ tin đó trong vòng 3-5 giây.

Bước 3: Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị các mục tùy chọn theo lựa chọn. Bạn nhấn tiếp vào mục Save để thực hiện lưu tin này là xong. Sau khi thực hiện lưu tin thành công, bạn có thể xem lại tin đã lưu của mình trên chính trang cá nhân nhé.

Với 3 bước đơn giản như trên là bạn có thể dễ dàng  lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng thiết bị di động của mình. Không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện mà bạn vẫn dễ dàng có thể lưu trữ được bất cứ tin nào mình muốn một cách đơn giản nhất.

Lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng máy tính

Hiện tại, việc lưu tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng thiết bị máy tính vẫn chưa được hỗ trợ một cách chi tiết như thiết bị di động. Thế nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tính năng chụp màn hình của máy tính để lưu trữ lại tin quan trọng của mình. Cách thực hiện cách chụp hình máy tính để lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng nhiều cách như sau:

  • Đối với hệ điều hành Windows: Bạn thực hiện nhấn tổ hợp các phím Windows + Print Screen để chụp được màn hình. Sau đó, tiến hành lưu trữ hình ảnh này trên ổ cứng của máy tính. Hoặc bạn sử dụng tổ hợp các phím Ctrl + Alt + S để chụp lại và lưu trữ hình ảnh bằng cách nhấn Save là xong.
  • Đối với dòng thiết bị Macbook: Bạn cần nhấn tổ hợp các phím Command + Ship + 4 để chọn khu vực tin cần chụp. Hoặc nhấn Command + Ship + 3 để chụp toàn bộ màn hình. Sau khi chụp xong, bạn có thể lưu trữ lại hình ảnh trong ổ đĩa máy tính là xong nhé.

Lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng ứng dụng thứ 3

Khi bạn sử dụng các thiết bị điện thoại, bạn sẽ thường thấy mỗi một hệ điều hành sẽ có thêm những ứng dụng của bên thứ ba để lưu trữ tin instagram này. Tùy theo mỗi thiết bị mà cách sử dụng các ứng dụng thứ 3 cũng khác nhau. Sau đây chính là hướng dẫn lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng ứng dụng thứ 3 trên điện thoại chi tiết dành cho bạn nhé.

Ứng dụng lưu trữ tin trên instagram cho điện thoại Android

Để thực hiện lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h cho điện thoại Android bằng ứng dụng thứ 3. Bạn cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng cửa hàng CH play để tìm kiếm và cài đặt phần mềm A downloader for Instagram về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau khi thực hiện cài đặt xong ứng dụng, bạn cần mở ứng dụng này lên và đăng nhập bằng tài khoản Instagram để truy cập. Nếu Instagram có liên kết bằng tài khoản Facebook, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook cũng được nhé. 

Bước 3: Bạn thực hiện điền những thông tin theo yêu cầu của ứng dụng gồm có: số điện thoại, mật khẩu. Sau đó nhấn vào mục đăng nhập để tiếp tục.

Bước 4: Bạn mở bảng tin của Instagram và kéo xuống góc phải màn hình bên dưới, chọn vào dấu 3 chấm dọc > Chọn tiếp mục Sao chép liên kết.

Bước 5: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị mục Dán liên kết, bạn bấm vào đường link vừa sao chép vào ô này. Sau đó bấm vào mục Tải xuống.

Bước 6: Sau khi đã thực hiện tải xuống hoàn tất, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng mấy ô vuông.

Bước 7: Cuối cùng, bạn nhấn vào mục tin Instagram mà bạn muốn lưu trữ > Bấm chọn vào mũi tên chỉ xuống để tải tin là xong nhé.

Với 7 bước trên, việc thực hiện lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h bằng ứng dụng thứ 3 cũng không quá khó phải không nào. Chắc chắn nhờ vào ứng dụng này bạn sẽ lưu trữ được những tin quan trọng của mình nhé.

Ứng dụng lưu trữ tin trên instagram cho điện thoại iPhone

Với ứng dụng lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h cho điện thoại iPhone khi sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại iPhone, bạn vào cửa hàng App Store để tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Followers Tracker. Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng này lên để thực hiện việc lưu trữ tin trên instagram.

Bước 2: Tại giao diện mở ra của ứng dụng, bạn thực hiện đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại hoặc email để truy cập vào Instagram > Sau đó nhấn vào mục Đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn mở bảng tin của Instagram mà bạn muốn lưu trữ > Thực hiện ấn giữ tin này và nhấn chọn vào Save để tải xuống là xong.

Cũng chỉ với 3 bước đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h cho điện thoại iPhone của mình nhé. Hãy nhanh tay thực hiện để lưu trữ cho mình những tin instagram cần thiết để sau này dùng đến.

Một số cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h khác

Ngoài những cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h trên bạn cũng có thể sử dụng một số chức năng có sẵn trên thiết bị điện thoại để lưu trữ tín. Cách để thực hiện đơn giản như sau: 

Sử dụng tính năng quay lại màn hình – Screen recording để thực hiện thu và lưu trữ những tin quan trọng. Với tính năng này bạn không chỉ thu giữ được hình ảnh mà còn có cả âm thanh có trong video nữa nhé.

Sử dụng chính năng Screenshot – Chụp lại màn hình để thực hiện lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h đơn giản nhất. Bạn chỉ cần bật chế độ chụp màn hình có trên điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc trên instagram dễ dàng nhé.

Ngoài ra, trên nút Home ảo của iPhone cũng có thể chụp được hình vô cùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng tính năng có tại nút home để lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h của mình nhé. Thao tác cũng vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Như vậy, thông tin chi tiết về cách lưu trữ tin trên instagram khi chưa đủ 24h đã được KenhTech.com chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thấy được những hữu ích nhất với những cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những bài viết hữu ích nhất nhé.

Xem thêm

Leave a Comment