Đảo Băng trong Blox Fruit ở đâu?

Linh Yến

Game

Blox Fruit là tựa game rất quen thuộc được nhiều người yêu thích trải nghiệm. Tựa game này hấp dẫn, giúp cho người chơi có được những trải nghiệm kỳ thú khi có thể tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Trò chơi này gợi nhớ đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece với những chuyến phiêu lưu kỳ thú khó quên. Cùng KenhTech.com dưới đây tìm hiểu về đảo Băng trong Blox Fruit ở đâu và khám phá về hòn đảo kỳ thú này.

Đôi nét về game Blox Fruit

Blox Fruit là ứng dụng game online được giới trẻ yêu thích, ban đầu tựa game này có tên là Blox Piece. Lấy cảm hứng từ nội dung có trong tựa game này, sau đó đã được đổi tên là Blox Fruit. Khi tham gia trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ được hoá thân thành những kiếm sĩ dũng mãnh, vượt qua hàng ngàn khó khăn trên đại dương để chiến đấu với kẻ thù, từ đó khám phá ra được kho báu bí ẩn. Kho báu mà bạn cần tìm chính là những trái cây có trên bản đồ, xuất hiện sau mỗi 20 phút.  

Người chơi sẽ dùng kiếm trái cây hoặc là sử dụng trái ác quỷ để chiến đấu và hạ gục kẻ thù, giành chiến thắng. Bạn hãy luyện tập thường xuyên và có cho mình nhiều kinh nghiệm để trở thành một trong những người mạnh nhất trong game. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là hãy cố gắng thu thập thật nhiều Beli để có thể trang bị, mua sắm nhiều thiết bị hiện đại, từ đó có thể mang về chiến thắng dễ dàng hơn. 

Đảo Băng trong Blox Fruit ở đâu?

Sự hấp dẫn và thú vị của game đã khiến rất nhiều người tò mò và mong muốn khám phá thêm những vùng đất mới. Khi chơi game, bạn sẽ phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau, trong đó đảo Băng là vùng đất nếu như bạn đạt từ cấp độ 90.

Tức là để biết được đảo Băng trong Blox Fruit ở đâu, bạn phải đạt ít nhất ở level 90. Theo đó, người chơi ở cấp độ từ 90 đến 120 sẽ có chuyến hành trình tại vùng đất này. Và ở trên hòn đảo băng giá này, bạn sẽ nhận được XNUMX NPC, đó là người tuyết, các băng cướp tuyết, Yeti và NPC đô đốc băng.

Tính chất của Đảo băng

Anh em game thủ khi đến với đảo Băng sẽ nhận thấy đây là một nơi khá lạnh lẽo. Đảo băng hay đảo đông lạnh này có nhiệt độ kháp thấp, chiếm phần lớn là băng nên vô cùng cứng cáp. NPC có trên đảo đông lạnh này bao gồm:

 • Sick Man.
 • Ability Teacher.
 • Đại lý kiếm.
 • NPC Indra. 

Bạn có thể thực hiện các hành động các nhau với một loại NPC này trong Blox Fruit. Cụ thể như: 

 • Thực hiện tiếp nhận nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm và nhận được những phần thưởng tương ứng với nhiệm vụ được giao.
 • Thực hiện đưa ra những lựa chọn trong các nhiệm vụ liên quan khi nhận.
 • Thực hiện tìm kiếm những thông tin liên quan trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ khi chơi. Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm những thông tin ngoài nhiệm vụ nếu cần thiết.
 • Cập nhật mọi thông tin từ nhiệm vụ cũng như từ những nhà phát hành game đưa ra cho anh em game thủ.
 • Có thể kết hợp với anh em game thủ khác để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhiệm vụ của người chơi cần làm trên đảo Băng?

Tại đảo Băng, người chơi cần thực hiện 3 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành các thử thách để đến những cấp độ cao hơn. Đây cũng chính là nhiệm vụ giúp game thủ có thể dễ dàng tăng sức mạnh cũng như level của nhân vật game của mình.

 • Level 90: Nhiệm vụ của người chơi đó là phải hạ gục 7 băng cướp tuyết. Đây là một trong nhiệm vụ khá đơn giản giúp người chơi có được sức mạnh và tăng kinh nghiệm ở mức thấp. Người chơi càng hoàn thành được nhanh thì quá trình thăng cấp cũng diễn ra nhanh hơn.
 • Level 100: Nhiệm vụ của người chơi đó là phải hạ gục được 10 người tuyết. Ở cấp này, anh em game thủ cần phải thực hiện nhiệm vụ ở cấp trung bình. Thông thường những người tuyết ở đây đều khá dễ dàng để giết. Vì thế, việc hoàn thành nhiệm vụ này cũng không hề khó khăn cho game thủ hiện nay.
 • Level 110: Bạn cần phải đánh bại trùm boss Yeti để bước sang vòng chơi sau. Đây là một trong những nhiệm vụ cuối để người chơi có thể chinh phục được đảo Băng này. Để giết được đại boss Yeti, bạn cần phải hoàn thành được hầu hết các nhiệm vụ nhỏ trước. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng và tăng cấp level của mình nhanh chóng nhé.

Như vậy, trải qua các nhiệm vụ từ sơ cấp – trung cấp – cao cấp này. Anh em game thủ sẽ tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm trong việc thăng cấp nhân vật game của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố cơ bản mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào game Blox Fruit cũng đều phải trải qua.

Với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi đảo Băng trong Blox Fruit ở đâu. Bạn hãy cố gắng trở thành hải tặc giỏi nhất, dành được những phần thưởng có giá trị và đánh bại được kẻ thù, từ đó trở thành Vua hải tặc trong Blox Fruit.

Xem thêm

Leave a Comment