Đảo người cá trong Blox Fruit ở đâu?

Linh Yến

Game

Nhiều anh em game thủ khi tìm hiểu về trò chơi Blox Fruit đều sẽ đặt ra câu hỏi đó là: Đảo người cá trong Blox Fruit ở đâu? Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về hòn đảo này. Cùng tìm hiểu những thông tin này để hiểu hơn về trò chơi nhé.

Tổng quan về game Blox Fruit

Blox Fruit là một trong những nền tảng trò chơi trực tuyến dành cho anh em game thủ hiện nay. Đây là một trong những trò chơi được phát triển theo không gian đơn lẻ để người chơi có thể nhập vai và tham gia các hoạt động bằng cách làm nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ địch.

Đối với trò chơi Blox Fruit này, được nhiều người đánh giá là vô cùng cuốn hút và có số lượng người tham gia vô cùng lơn. Trò chơi được phát hành vào tháng 1 năm 2019 và được lấy cảm hứng từ một bộ truyện vô cùng lừng danh cho tên là One Piece.

Cho đến hiện tại, game Blox Fruit đã được cộng đồng game thủ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Số lượng người chơi khi tham gia vào đây đã lên đến hơn 4 triệu người trên khắp nền tảng game hiện nay. Đây cũng là một trò chơi nhận được đánh giá cao từ nhiều game thủ và giới chuyên môn.

Đảo người cá trong Blox Fruit ở đâu?

Đảo người cá trong Blox Fruit là một trong những hòn đảo nằm ở giữa Làng Băng giá và Nhà tù. Để vào được nơi đây, người chơi phải đi vào một xoáy nước được bao quanh bởi 3 tảng đá lớn. Vì chúng là một khu vực nhỏ và có thể hơi khó tìm đối với nhiều game thủ.

Khi bước vào xoáy nước, bạn sẽ được dịch chuyển vào Thành phố dưới nước. Khi bạn bước vào đây, điều đầu tiên là bạn sẽ được chào đón bởi Vua Neptune, người giao nhiệm vụ cho hòn đảo này. Bạn sẽ tiếp nhận nhiệm vụ chính ở đây.

Tiếp theo bên cạnh nhân vật này chính là một cung điện mà khi bước vào, bạn sẽ tìm thấy Chúa tể Người cá. Đây chính là người đứng đầu quân đội Người cá bên ngoài cung điện. Nằm ở phía bên trái của hòn đảo, khu vực bên trong sẽ là Chiến binh Người cá và ở phía bên phải sẽ là Biệt đội Người cá.

Ngoài ra, Bạn có thể tìm thấy Water Kung Fu Teacher phía sau cung điện trên những bức tường có màu khác với những bức tường còn lại. Lúc này, bạn hãy đi vào bức tường không thể va chạm và bạn sẽ tìm thấy nhân vật này. Khi người chơi tương tác, nhân vật này sẽ đề nghị dạy bạn Water Kung Fu với mức giá học là 750.000.

Tính chất của đảo người cá trong Blox Fruit

Khi anh em game thủ tham gia chinh phục đảo người cá, bạn sẽ thấy đây chính là nơi mà người cá sẽ xuất hiện. Trên đảo sẽ gồm có chiến binh người cá, kỵ sĩ người cá và đại boss người cá. NPC trên đảo sẽ gồm có như sau: 

 • Chiến binh Người cá (Cấp 375)
 • Biệt Kích Người Cá (Cấp 400)
 • Ngư Vương [Boss] (Cấp 425)
 • Thầy Kung Fu Nước ( 750.000 cho Kung Fu Nước)

Với những NPC này, anh em game thủ sẽ thực hiện một số hành động cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận nhiệm vụ từ Vua Neptune, hoàn thành nhiệm vụ đã nhận để có được những phần thưởng tương ứng để tăng được level và sức mạnh cho nhân vật của mình.
 • Tìm những lựa chọn phù hợp để có được kế hoạch thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất sau khi tiếp nhận.
 • Tìm kiếm những thông tin liên quan đến nhiệm vụ đã tiếp nhận, những vật phẩm hoặc kho báu quý hiếm để hỗ trợ tăng sức mạnh cho nhân vật khi cần thiết.
 • Cập nhật những thông tin liên quan đến nhiệm vụ được giao.
 • Có thể tìm đồng mình hoặc kết hợp với game thủ khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ cần làm trên đảo người cá trong Blox Fruit

Khi người chơi lên đảo người cá, bạn có thể bắt gặp một rương kim cương và hai rương vàng. Khi thực hiện nhiệm vụ của tất cả NPC của kẻ thù trong khu vực này sẽ rơi ra vật phẩm chính là đuôi cá và có khoảng 5% cơ hội để lấy được.

Người chơi sẽ nhận được khá nhiều nhiệm vụ khác nhau để có thể hoàn thành và thăng cấp. Những nhiệm vụ thăng cấp này, bạn sẽ cần phải thực hiện chi tiết đó là: 

 • Ở level 375: Người chơi sẽ cần phải đánh bại được 8 chiến binh người cá.
 • Ở level 400: Người chơi sẽ cần phải đánh bại được biệt kích người cá.
 • Ở level 425: Người chơi sẽ cần phải đánh bại được đại boss chúa tể người cá.

Nhờ vào những nhiệm vụ này, người chơi có thể dễ dàng chinh phục được đảo người cá trong Blox Fruit. Đồng thời có thể tăng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật của mình một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm hay kho báu bí ẩn từ chính hành trình khám phá hòn đảo này. 

Trên đây chính là toàn bộ thông tin tìm hiểu về đảo người cá trong Blox Fruit ở đâu mà bạn đang thắc mắc. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến hữu ích khi tìm hiểu trò chơi Blox Fruit của bạn. Chúc bạn nhanh chóng chinh phục được đảo người cá và có được những giây phút khám phá thú vị nhất.

Leave a Comment