Đảo nhà tù trong Blox Fruit ở đâu?

Linh Yến

Game

Đảo nhà tù trong Blox Fruit ở đâu? Đây là câu hỏi được khá nhiều game thủ đang thắc mắc và tìm hiểu hiện nay. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc này. Cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi đã thu thập được ngay bây giờ nhé.

Game Blox Fruit là gì?

Game Blox Fruit là một trong những trò chơi quen thuộc và nhận được nhiều sự đón nhận của các game thủ. Khi được ra mắt, tựa game có tên là Blox Piece. Game được lấy cảm hứng từ chính nội dung có sẵn trong trò chơi này và sau đó được đổi lại thành Blox Fruit. 

Khi người chơi tham gia vào đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vụ trong việc hóa thân thành những kiếm sĩ mạnh mẽ nhất. Nhân vật kiếm sĩ này sẽ phải vượt qua hàng ngàn khó khăn và nguy hiểm trên đại dương để chiến đấu với các boss và kẻ thù của mình. 

Không chỉ thế, anh em game thủ còn có thể khám phá được nhiều những vật phẩm quý hiếm và kho báu bí ẩn tại đây. Những kho báu và vật phẩm này luôn xuất hiện trên bản đồ và sau một thời gian nhất định sẽ hiện ra để anh em có thể chinh phục được. 

Khi sử dụng nhân vật để làm nhiệm vụ, người chơi sẽ dùng những công cụ như kiếm hoặc vật phẩm mang sức mạnh để chiến đấu với kẻ thù để giành được chiến thắng. Trong trò chơi này, bạn càng nhận được nhiều nhiệm vụ sẽ nhận được nhiều phần thưởng tương ứng. Từ đó có nhiều kinh nghiệm để tăng cấp cũng như trở thành một nhân vật game có sức mạnh khổng lồ.

Đảo nhà tù trong Blox Fruit ở đâu?

Đảo nhà tù chính là một trong những hòn đảo nằm ở khu vực phí tây của Thành phố Suối nguồn. Hòn đảo này cho phép người chơi có thể tham gia các hoạt động và làm nhiệm vụ thăng cấp từ level 190 đến level 250. Đồng thời, giúp tăng sức mạnh của nhân vật để đánh bại được kẻ địch.

Ở trên đảo nhà tù, sẽ có hai nhân vật thực hiện giao nhiệm vụ cho người chơi tại nhà tù. Đó chính là: Người giữ ngục nơi giam giữ tù nhân và tù nhân nguy hiểm, người còn lại là Người cai ngục trưởng sẽ có chức năng quản lý người cai ngục, trưởng cai ngục và thiên nga. 

Ở bên bên trong phía tay trái sẽ là phòng giam của thiên nga. Người chơi sẽ tìm thấy 2 nhân vật Người giữ tù và Trưởng cai ngục sẽ đúng ở ngay phòng giam của Swan ngay chính giữa đảo nhà tù. Hai nhân vật này sẽ cung cấp cho game thủ những lựa chọn khác nhau để thực hiện nhiệm vụ.

Tính chất của Đảo nhà tù trong Blox Fruit

Khi anh em game thủ đến với đào nhà tù này, anh em sẽ thấy được nơi đây chính là điểm giam giữ của các tù nhân, tù nhân nguy hiểm và cả boss cuối trên đảo. Phần lớn ở trên đảo này đều là những nhà tù được xây dựng vô cùng kiên cố. NPC trên đảo sẽ bao gồm có:

 • Warden.
 • Chief Warden.
 • Swan.

Tại đây, bạn cần thực hiện nhiệm vụ với các NPC này bằng các hành động cụ thể như sau:

 • Thực hiện tiếp nhận nhiệm vụ từ hai nhân vật có trên đảo, hoàn thành nhiệm vụ được giao và nhận những phần thưởng tương ứng sau khi xong nhiệm vụ đã nhận.
 • Đưa ra những lựa chọn phù hợp và chiến lược để thực hiện các nhiệm vụ một cách nhanh chóng sau khi nhận.
 • Tìm kiếm những thông tin liên quan đến nhiệm vụ được giao. Đồng thời, có thể nhận thêm những vật phẩm ngoài nhiệm vụ để tăng sức mạnh khi cần thiết.
 • Cập nhật mọi thông tin liên quan đến nhiệm vụ đã nhận.
 • Có thể kết hợp với các game thủ khác để hoàn thành nhiệm vụ nhanh và dễ dàng hơn.

Vị trí rương bí ẩn trên đảo nhà tù

Đặt chân vào đảo nhà tù, anh em game thủ cũng sẽ truy tìm vị trí của những chiếc rương bí ẩn. Đây là những chiếc rương có chứa các vật phẩm quý hiếm giúp nhân vật có thể tăng cấp hoặc tăng sức mạnh của mình. Vị trí của những chiếc rương bí ẩn trên đảo nhà tù như sau:

 • Chiếc rương đầu tiên sẽ nằm ở vòng ngoài cùng của khu vực pháo đài, nằm ngay ở phía trên lối đi vào.
 • Chiếc rương thứ hai sẽ nằm trên vòng thứ 2 phía bên trong pháo đài, nằm ngay ở phía trên lối vào vòng trong.
 • Chiếc rương thứ ba sẽ nằm trên đỉnh của cấu trúc giữa, nơi chứa thiên nga và nằm trên khu vực nóc của tòa nhà.
 • Rương thứ tư sẽ nằm trong một trong những tòa tháp và được kết nối với cấu trúc ở giữa và đây là nơi chứa Swan .
 • Chiếc rương cuối cùng sẽ nằm ở khu vực phía tây của cấu trúc dựa vào tường.

Nhiệm vụ cần làm trên Đảo nhà tù trong Blox Fruit 

Khi anh em game thủ lên đảo nhà tù, anh em sẽ thấy được những những NPC Tẩy trái cây và cả Thám tử quân sự. Ngoài việc nhận được những nhiệm vụ từ hai nhân vật có trên đảo, bạn có phải thực hiện trả lời những câu hỏi từ Thám tử quân sự này. Chỉ có như vậy, bạn mới nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và tiến tới Sea 2 được. 

Những nhiệm vụ thăng cấp mà người chơi cần phải làm trên đảo nhà tù trong Blox Fruit gồm có: 

 • Level 190: Người chơi cần phải thực hiện đánh bại 8 tù nhân để nhận thưởng thăng cấp.
 • Level 210: Người chơi cần phải thực hiện đánh bại 8 tù nhân nguy hiểm để nhận thưởng thăng cấp.
 • Level 220: Người chơi cần đánh bại được một bos Warden.
 • Level 230: Người chơi cần phải đánh bại được 1 tù trưởng trên đảo.
 • Level 240: Người chơi sẽ gặp được boss cuối Swan, tại đây bạn cần có kỹ năng và sức mạnh để tiêu diệt boss và nhận được phần thưởng thăng cấp.

Như vậy, chỉ cần người chơi có thể hoàn thành được các nhiệm vụ đề ra là bạn có thể dễ dàng chinh phục được đảo nhà tù trong Blox Fruit này. Không chỉ thế, bạn sẽ được nhận thêm nhiều vật phẩm cũng như phần thường xứng đáng trong quá trình khám phá đảo.

Như vậy, KenhTech.com đã giải đáp xong về thắc mắc về đảo nhà tù trong Blox Fruit ở đâu mà bạn đang tìm kiếm. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến hữu ích nhất cho bạn. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng đảo nhà tù trong trò chơi Blox Fruit này nhé.

Xem thêm

Leave a Comment