Kho 79-VLG ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Linh Yến

Tin khác

Hiên nay có khá nhiều người tìm thông tin về kho 79-VLG vì đặt hàng đã nhiều ngày nhưng không nhận được. Đây là nơi giao nhận hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại tỉnh Vĩnh Long. Vậy địa chỉ chính xác kho 79-VLG ở đâu? Cùng KenhTech.com tìm hiểu nhé!

Địa chỉ kho 79-VLG ở đâu?

Bạn đang muốn biết địa chỉ chính xác của kho 79-VLG ở đâu? Câu trả lời là ở Đường Nguyễn Văn Thảnh, Khóm 5, TT. Cái Vồn, Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long (Đối diện Công an Phường Cái Vồn).

Kho 79-VLG ở đâu?

Đây là kho khá lớn, mọi đơn hàng online sẽ được tập trung tại đây, sau đó nhân viên sẽ đi tới từng nhà để giao hàng. Địa chỉ nằm trên đường lớn Nguyễn Văn Thảnh nên việc tìm kho sẽ không mấy khó khăn.

Có thể đến kho 79-VLG lấy hàng được không?

Đây là kho giao hàng nên bạn hoàn toàn có thể đến lấy hàng trực tiếp nếu không đủ kiên nhẫn chờ đợi. Và bạn hãy chắc chắn rằng trên app theo dõi đơn hàng đã cập nhật thông tin hàng đã đến kho 79-VLG Lm Hub.

Và trước khi tới kho thì bạn nên liên hệ trước với nhân viên bưu cục để tránh chờ đợi lâu hoặc có vấn đề phát sinh của đơn hàng.

Lời khuyên từ KenhTech.com đó là hãy kiên nhẫn đợi shipper gọi giao hàng. Vì sao? Bởi nếu bạn đến lấy hàng sẽ làm mất thời gian đôi bên, nhất là nhân viên phải đi tìm hàng của riêng bạn.

Thời gian giao hàng của kho 79-VLG là bao lâu?

Nếu hàng của bạn đã tới kho 79-VLG thì sẽ mất 1-2 ngày là tới tay bạn. Còn nếu gặp thời tiết xấu hay shipper không liên lạc được với bạn thì hàng sẽ bị delay và sẽ giao thêm 2-3 lần nữa. Sau đó giao không thành công sẽ hủy đơn.

Hãy để ý điện thoại của mình khi đã biết hàng của mình đã đến kho 79-VLG nhé! Shipper sẽ gọi bạn bất cứ lúc nào trong giờ hành chính đấy!

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về kho 79-VLG, KenhTech.com hi vọng đã giúp bạn nắm rõ tình trạng đơn hàng và yên tâm đợi hàng về. Lời cuối cùng KenhTech.com muốn gửi tới bạn là ĐỪNG BOM HÀNG BẠN NHÉ! 😆


Leave a Comment