Kho Thái Nguyên soc Shopee Express ở đâu?

Linh Yến

Tin khác

Bạn đặt hàng online và đơn hàng đã đến kho Thái Nguyên Soc nhưng mãi không thấy shipper giao thì hãy xem thông tin sau đây của KenhTech.com để biết địa chỉ này ở đâu nhé. Thực ra kho này nằm ở Thái Nguyên và là kho giao giao hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Chi tiết thông tin về kho sẽ có trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ kho Thái Nguyên soc ở đâu?

Kho Thái Nguyên soc là kho của Shopee Express nằm tại thành phố Thái Nguyên. Đây là một kho không quá lớn với diện tích vài trăm m2. Với địa chỉ chính xác tại 46a Ngõ 604 Cách Mạng Tháng Tám, Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Địa chỉ kho Thái Nguyên soc ở đâu?

Nếu trên app cập nhật đơn hàng của bạn đã đến kho này thì hãy cứ yên tâm, hàng sẽ được giao sớm tùy vào khu vực xa hay gần kho.

Thời gian giao hàng của kho Thái Nguyên soc là bao lâu?

Kho này có thời gian giao hàng tương đối nhanh chỉ trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng ngay nếu như ở thành phố Thái Nguyên. Nếu như thấy hiển thị là đang giao mà mãi không thấy shipper gọi trong nhiều ngày thì có thể đơn hàng đã gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc do quá tải chưa giao ngay được.

Hãy yên tâm vì đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay vì đang ở khá gần bạn. Kiên nhẫn đợi bên shipper gọi nhé!

Đến kho Thái Nguyên soc lấy hàng được không?

vì kho Thái Nguyên soc là kho tương đối lớn nhưng không phải là kho tổng nên hàng đến đây sẽ được bàn giao cho shipper mang đi giao cho khách. Chính vì vậy nếu bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi có thể đến trực tiếp kho để lấy.

Tuy nhiên, lời khuyên từ KenhTech.com là bạn không nên đến kho để lấy hàng. Bởi vì sẽ làm mất thời gian của đôi bên, nhân viên phải tìm kiếm hàng của riêng bạn đang nằm trong đống hàng. Nên hãy có gắng đợi hoặc gọi đến chủ shop để hỏi thăm tình trạng đơn hàng của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về kho Thái Nguyên soc của Shopee Express, hi vọng bạn đã nắm rõ được tình trạng đơn hàng và thơi gian giao hàng. Nhanh tay tới đúng địa chỉ để nhận hàng hoặc đợi shipper gọi cho bạn nhé!

Leave a Comment