Kho Yên Nghĩa Quận Hà Đông của GHTK ở đâu?

Linh Yến

Tin khác

Đơn hàng của bạn đặt đã lâu không thấy giao, trên app báo hàng đã tới kho Yên Nghĩa quận Hà Đông. Bài viết sau đây của KenhTech.com sẽ mang đến cho bạn tất cả thông tin về kho hàng này, cũng như thơi gian dự kiến bạn sẽ nhận được hàng. Cùng theo dõi nhé!

Kho Yên Nghĩa Quận Hà Đông ở đâu?

Kho Yên Nghĩa Quận Hà Đông ở đâu?

Kho Yên Nghĩa tại quận Hà Động là một kho giao nhận hàng của GHTK. Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một hệ thống kho lưu trữ vận chuyển cho các công ty giao hàng và các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ và vận chuyển hàng hóa cho các đơn hàng được gửi tới khách hàng. Kho GHTK cung cấp một giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho việc giao hàng và lưu trữ hàng hóa.

Địa chỉ kho Yên Nghĩa Quận Hà Đông nằm ở GHTK Yên Nghĩa, 13, QL6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội

Theo thông tin đánh giá của khách hàng thì đây là một kho còn khá mới và tương đối rộng rãi. Tuy nhiên đường vào lại khá nhỏ nên việc tìm tới kho gặp một chút khó khăn. Và cũng là khó khăn cho các bưu tá trong việc vận chuyển đơn hàng tới tay khách hàng.

Xem thêm: Kho Thái Nguyên soc Shopee Express ở đâu?

Hàng đến kho Yên Nghĩa quận Hà Đông bao lâu nhận được?

Thời gian bạn nhận được hàng hóa tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như địa điểm gửi và nhận, phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng đã được thỏa thuận. Không thể xác định một thời gian chính xác mà bạn sẽ nhận được hàng.

Thông thường, khi gửi hàng tại đơn vị giao hàng tiết kiệm thì khoảng 2-5 ngày là bạn sẽ nhận được hàng (với hình thức gửi tiết kiệm), nhận sau 48 tiếng với hình thức gửi nhanh. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là khoảng thời gian dự kiến mà giao hàng tiết kiện đưa ra. 

Điều chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được hàng, nếu không đủ kiên nhẫn hoặc đã quá thời gian nhận hàng. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn của kho Yên Nghĩa quận Hà Đông để được giải đáp. Thông thường những ngày lễ hay tết, bưu tá sẽ dời ngày giao hàng và sẽ giao đến tận tay bạn.

Có được đến tận kho Yên Nghĩa quận Hà Đông lấy hàng không?

Có, bạn có thể đến kho Yên Nghĩa, quận Hà Đông để lấy hàng. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc kho để xác nhận thời gian lấy hàng và các yêu cầu cần thiết. Bạn cũng nên chuẩn bị các tài liệu cần thiết, chẳng hạn như giấy tờ xác thực, để tránh gặp trở ngại khi lấy hàng.

Hãy chuẩn bị sẵn các thiết bị và dụng cụ cần thiết để di chuyển và bảo quản hàng hóa, như xe tải, pallet, băng keo, v.v. Để đảm bảo an toàn và tiện lợi khi lấy hàng, bạn cần phải xác định trước số lượng và loại hàng cần lấy, để chuẩn bị đủ sức lực và dụng cụ.

Tuy nhiên bạn nên liên hệ trực tiếp với kho Yên Nghĩa quận Hà Đông để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về kho Yên Nghĩa quận Hà Đông, mong rằng chúng hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc hay ý kiến bạn có thể bình luận bên dưới bài viết này, KenhTech.com sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất!

Leave a Comment