Top 9 Trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong Blox Fruit 2023

Admin Mr

Game

Blox Fruit là một tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece của Nhật Bản. Tựa game này kể về cuộc hành trình Vua Hải Tặc của nhân vật chính trng game. Trong bài viết này KenhTech.com sẽ cung cấp cho các bạn một số trái ác qủy hệ Logia mạnh nhất trong Blox Fruit. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Trái ác quỷ Magma

trai-ac-quy-Magma
Trái ác quỷ Magma

Khi nhắc đến trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong Blox Fruit chúng ta không thể không nhắc đế trái ác quỷ Magma. Đây còn được gọi là Vua của trái ác qủy trong tựa game này. Đối với những loại trái ác quỷ thuộc hệ Logia thì vô cùng hiếm và chúng sở hữu siêu năng lực.

Người chơi có thể biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên và trái cây ác quỷ Magma có thể kiểm soát được chất độc trong cơ thể cực kì mạnh và đối thủ của nó hầu như chỉ có duy nhất Haki mà thôi. Nếu bạn là tín đồ của tựa game Blox Fruit thì đừng bỏ qua loại trái ác quỷ này nhé.

Trái ác quỷ Ice

trai-ac-quy-Ice
Trái ác quỷ Ice

Một trái ác quỷ mạnh thuộc hệ logia mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trái ác quỷ Ice. Đây là trái ác quye thuộc hệ logia và nó luôn được các game thủ đánh giá cao trong bảng xếp hạng trái ác quỷ trong Box Fruit mạnh nhất.

Nhờ có trái ác quỷ Ice chúng sẽ giúp cho các game thủ có thể được sức mạnh, sự hang máu và chống khả năng mất máu cũng như phục hồi máu siêu tốc khi đi săn quái vật. Tuy nhiên,không phải ai cũng có thể dễ dàng săn cũng như có được trái ác quỷ Ice mà người chơi còn phải đi Farm và săn boss thì mới tích lũy được kinh nghiệm để có nó.

Trái ác quỷ Smoke

Khi nhắc đến trái ác quỷ Smoke chắc chắn người đam mê tựa game Box Fruit sẽ không còn xa lạ bởi đây là loại trái nằm trong top trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ logia. Chúng cho phép các game thủ sở hữu nó và xác định được đâu là khoảng cách phù hợp nhất trong chiến đấu để giảm khả năng mất máu nhất.

Không những thế, trái ác quỷ Smoke còn có năng lực đánh thường khá đặc biệt. Chúng có thể phát huy sức mạnh triệt để nếu như người chơi có nhiều kinh nghiệm và biết cách kết hợp với Electric Claw để đẩy quái ra xa rồi lại tấn công lại chúng.

Trái ác quỷ Pika Pika Nomi

trai-ac-quy-Pika-Pika-Nomi
Trái ác quỷ Pika Pika Nomi

Trái ác quỷ Pika Pika Nomi luôn luôn nằm trong top trái ác quỷ mạnh thuộc hệ Logia, chúng có khả năng di chuyển siêu nhanh và có thể né được các đòn sát thương của đối thủ vô cùng tuyệt vời. Không những thế, đối với những game thủ đích thực sẽ sử dụng trái ác quỷ Pika Pika Nomi để tấn công với Damage cực khủng.

Sức mạnh Farm của trái Pika Pika Nomi đó chính là có lượng damage trên phạm vi rất rộng. Chúng có khả năng di chuyển thần tốc và có thể dùng được Sword cũng như các game thủ có thể kiếm điểm tích lũy một cách dễ dàng. Đồng thời, nếu như không có chiêu đánh thì Pike cũng có thể dùng kiếm đánh thoải mái.

Trái các quỷ Light

Khi nhắc đến xếp hạng trái ác quỷ mạnh hệ logia trong Blox Fruit thì chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua trái Light. Chúng được người chơi đánh giá có rất nhiều ưu điểm và nổi bật nhất đó chính là đi Farm cực kì mạnh và người chơi sở hữu được trái này sẽ có khả năng phục hồi máu vô cùng nhanh chóng và cực kì hiệu quả.

Đặc biệt, các game thủ có thể hoàn toàn yên tâm bởi khi sử dụng trái cây ác quỷ thì tỉ lệ mất máy sẽ rất thấp và người chơi cày nâng cấp lên trái ác quỷ Light V2 còn có thể sở hữu sức mạnh ánh sáng cực kì đẹp và bắt mắt. Ưu điểm nổi bật đó chính là tốc độ phản xạ và di chuyển cưc nhanh, có thể dùng Light để di chuyển từ đảo này tới đảo khác một cach nhanh chóng.

Trái ác quỷ Flame

Trái ác quỷ Flame có khả năng PvP cực kì chuẩn. Theo các chuyên gia và các game thủ nhận định mặc dù chúng có lượng Damage và Hitbox không thể so với một số trái ác quỷ khác trong cùng hệ nhưng khả năng phục hồi máu lại được đánh giá cao bởi chúng sở hữu khả năng tự chuyển hóa thành phượng hoàng khá đặc biệt.

Ngoài ra, Trái ác quỷ Flame chúng còn tự chữa lành vết thương và hồi sinh. Đạc biệt, khi được thức tính, trái ác qủy này vừa có thể bay vừa đánh và chúng đánh ở dạng bán phượng hoàng kết hợp với Combo Oneshot từ  đó sẽ giúp người chơi có thể tránh được các đòn tấn công của quái vật một cách dễ dàng.

Trái ác quỷ Rumble

Trái ác quỷ Rumble chúng còn có tên gọi khác là trái Rồng vì nó sở hữu được sức mạnh của hệ logia cùng với hệ Zoan siêu năng lực. Trái ác quỷ Rumble được đánh giá cao về sức mạnh sát thương và khả năng hồi chiêu cũng như giảm damage hiệu quả.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý vì khi sở hữu trái Rồng này, người chơi cũng nên có sự cân nhắc kĩ càng khi cho ăn bởi trái các quỷ này ăn khá chậm nên sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau. Không những thế, trong quá trình sử dụng trái ác quỷ có thể hóa lên Skill rồi tắt ngay.

Trái ác quỷ Sand

Thêm một trái ác quỷ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trái ác quỷ Sand với năng lực siêu vượt trội đó chính là khả năng kháng độc và điều khiển lượng độc tố trong cơ thể vô cùng linh hoạt mà không phải bất kì trái ác quỷ nào trong hệ Logia cũng có thể sở hữu được.

Trái ác quỷ Sand được đánh giá cao bởi sức mạnh cũng như chúng hoạt động rất hiệu quả ở cự ly gần và có thể gây sát thương mạnh bởi các vùng độc theo thời gian. Không những thế, lượng Damage rất cao và hầu như chỉ tập trung vào sát thương rút máu với khả năng Spam siêu đỉnh.

Trái ác quỷ Dark

Một trái ác quỷ cuối thuộc hệ Logia mạnh nhất trong Blox fruit mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trái Dark. Khả năng đối kháng mạnh và chúng siêu năng lực có khả năng làm choáng đối phương trong một thời gian dài, Bên cạnh đó, trái Dark còn có thể khiến cho mọi đối thủ phải kiêng nể.

Không những thế, trái ác quỷ Dark còn có khả năng Stun cực tốt và lượng Damage khá lớn sẽ giúp các game thủ phục hồi vết thương nhanh chóng và đánh bại đối thủ nhanh chóng.

Trên đây là những Trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong Blox Fruit mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp cho các game thủ có thể được sức mạnh và phương tiện chiến đấu để có thể đánh bại được mọi đối thủ trong tựa game đình đám Blox Fruit.

Leave a Comment