Cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits mới nhất 2023

Linh Yến

Game

Chào mừng các bạn đến với bài viết về chủ đề “Cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits”. Blox Fruits là một trò chơi online đầy thú vị và đầy màu sắc, khiến người chơi không thể rời mắt. Trong trò chơi, việc lên đảo trên trời là một trong những mục tiêu hấp dẫn nhất mà người chơi cố gắng đạt đến. Trong bài viết này, KenhTech.com sẽ giới thiệu cho các bạn cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits một cách chi tiết nhất.

Đảo trên trời trong Blox Fruits là gì?

Blox Fruits là một trò chơi trực tuyến trên Roblox. Trong trò chơi này, “đảo trên trời” là một địa điểm và là nơi có thể đến được bằng cách bay trên trời. Tại đây có các nhiệm vụ và thử thách cho người chơi, ngoài ra tại đây cũng có một hang động bí mật chứa rất nhiều rương kho báu.

Là nơi ngự trị của Chúa Trời Enel, nếu bạn muốn học chiêu thức electric claw thì bạn phải lên đảo trời. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trên đỉnh đảo trời.

Cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits

Để lên đảo trên trời trong Blox Fruits, bạn cần sử dụng một trong các loại trái ác quỷ với khả năng bay. Ví dụ như trái Ánh sáng, Cát, Dung nham (đã thức tỉnh), Ngọn lửa, Chim ưng, Phượng hoàng, Rồng, Khói, Xoay, Chặt, Trọng lực, Bóng tối, Nọc độc và Linh hồn.

Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm Beli là có thể sở hữu trái ác quỷ có thể bay. Sau đó, bạn có thể sử dụng khả năng đó để bay lên trời và đạt đến đảo trên trời.

Cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits
Cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits

Ngoài ra còn một trái ác quỷ có thể giúp lên đảo trên trời nhanh nhất đó là chiêu C của trái Portal. Giống như dịch chuyển không gian vậy, giúp người sở hữu có thể đi từ đảo này sang đảo khác trong giây lát.

Trong Blox Fruits, có thể có các cách khác để đạt đến đảo trên trời như sử dụng một chiếc thuyền bay hoặc sử dụng một con rồng bay. Tuy nhiên, việc sử dụng Devil Fruit với khả năng bay là cách dễ nhất và phổ biến nhất để đạt đến đảo trên trời.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về cách lên đảo trên trời trong Blox Fruits và giúp các bạn có một trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi. Hãy luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới và hấp dẫn trong Blox Fruits và chúc các bạn có một chuyến phiêu lưu tuyệt vời!

Leave a Comment