Cách lấy Mũ Phi Công trong Blox Fruit mới nhất 2023

Linh Yến

Game, Thủ Thuật

Như bạn đã biết, hiện nay trong bất kỳ trò chơi nào, bảo gồm cả Blox Fruit, tốc độ của nhân vật game đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc thu thập được vật phẩm là Mũ Phi Công để giúp di chuyển nhanh, chiến đấu với đối thủ là một điều cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách lấy Mũ Phi Công trong Blox Fruit. Cùng bài viết hôm nay của KenhTech.com tìm hiểu nhé.

Khái quát về Blox Fruit

Trước khi tìm hiểu chi tiết về vật phẩm Mũ Phi Công, chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ về trò chơi Blox Fruit. Đây là một trong những tựa game mang cảm hứng của bộ truyện huyền thoại và đình đám One Piece của Nhật Bản. Trò chơi này mang đến một sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ hiện nay.

Mọi người chơi khi tham gia vào đây sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật chính khác nhau để chinh phục được những thử thách, khó khăn. Đồng thời, họ sẽ phải đánh bại kẻ thù, boss, khám phá những kho báu vô cùng bí ẩn để nhận được vật phẩm quý hiếm giúp tăng sức mạnh, lực chiến và level cho chính nhân vật game của mình.

Không chỉ thể, người chơi còn được bung xõa mọi cảm xúc, trải nghiệm được rất nhiều sự thú vị trong chính trò chơi này. Anh em game thủ sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều những tính năng hay ho và vô cùng đặc biệt mà các nhà phát hành đã phát triển ra cho người chơi. 

Do đó, game Blox Fruit này hiện đã nhận được đông đảo sự tin tưởng của người chơi hiện nay. Với phiên bản dễ dàng sử dụng trên điện thoại, máy tính, laptop hay máy tính bảng càng làm cho trò chơi nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng động game thủ hơn. 

Thông tin về vật phẩm Mũ Phi Công trong Blox Fruit

Mũ Phi Công là một trong những vật phẩm được cho là quý hiếm và nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của anh em game thủ. Không dễ dàng gì mà người chơi có thể nhận được loại vật phẩm này. Nó chỉ xuất hiện ở Thành phố Cảng ở Biển thứ ba mà thôi. 

Một khi anh em game thủ đã sở hữu cho mình chiếc Mũ Phi Công thần thánh này. Những tính năng VIP mà anh em sẽ nhận được đó chính là: Làm tăng thêm tới 130% tốc độ di chuyển cho nhân vật, hỗ trợ hồi/ khôi phục máu tới tốc độ nhanh hơn 10%, hưởng 250 máu, hưởng 250 năng lượng.

Đặc điểm của vật phẩm Mũ Phi Công này chính là một trong những chiếc mũ màu xanh, trên đầu có kính bảo hộ. Nhân vật sẽ đội mũ này trực tiếp ở trên đầu khi sở hữu. Đây được cho là một trong những vật phẩm dựa trên chính chiếc nón phi công thực tế ngoài đời thực. 

Mũ Phi Công chính là một trong những  phụ kiện cung cấp tốc độ di chuyển cao nhất và có buff phục hồi sức khỏe khá tốt. Khi được kết hợp Mũ Phi Công với khả năng v3 của chồn, tốc độ của nhân vật có thể vượt qua tốc độ bay nhẹ.

Một số nhược điểm còn tồn tại khi bạn muốn sở hữu nó chính là bạn phải vô cùng khó khăn mới có thể có được. Nó không hề có buff sát thương như những vật phẩm khác. Đặc biệt, nếu không dùng cần thần, khi kết hợp với chồn sẽ mang đến một thảm họa khôn lường. Game thủ có thể bị ném xung quanh trong mọi thời điểm kể cả khi leo cầu thang.

Cách lấy Mũ Phi Công trong Blox Fruit

Mũ Phi Công chính là một trong những vật phẩm vô cùng quý hiếm và được nhiều anh em game thủ săn tìm và mong muốn sở hữu. Nếu bạn đang quan tâm về cách lấy Mũ Phi Công trong Blox Fruit, hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau: 

  • Điều kiện để đánh Boss ở Thành phố Cảng ở Biển thứ Ba: Việc những con trùm Boss xuất hiện ở đây sau 20 phút chính là nơi mà Mũ Phi Công sẽ xuất hiện. Bạn cần phải đạt từ cấp 1500 trở lên để vào thành phố này và tiêu diệt boss để nhận thưởng.
  • Tiêu diệt Boss: Như đã nói ở trên, cứ 20 phút Boss Đá sẽ xuất hiện ở Thành Phố cảng. Điều bạn cần làm đó chính là tiêu diệt được trùm Boss một cách nhanh chóng để nhận được Mũ Phi Công cho nhân vật của mình. Sẽ không dễ dàng gì để có được nó, vì thế bạn cần phải cố gắng và nỗ lực thì mới có thể nhận được chiếc mũ quý hiếm này nhé.
  • Sử dụng tool Hack Mũ Phi Công trong game Blox Fruit: Đây là một trong những cách mang tính gian lận. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng những tool hack này để nhận được vật phẩm mà mình mong muốn. Bạn cũng cần lưu ý rằng, một khi nhà phát hành phát hiện ra, bạn sẽ bị khóa tài khoản game vĩnh viễn đấy nhé.

Kết luận 

Như vậy, những thông tin chia sẻ đầy thú vị về cách lấy Mũ Phi Công trong Blox Fruit đã được chúng tôi gửi đến bạn. Với một trong những vật phẩm quý hiếm này, bạn sẽ không thể thể nào bỏ qua được việc trang bị chúng cho nhân vật của mình phải không nào. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những hữu ích nhất. Chúc bạn sở hữu được chiếc Mũ Phi Công thần thánh này một cách nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm

Leave a Comment