Cách tạo băng hải tặc trong Blox Fruit mới nhất 2023

Linh Yến

Game

Blox Fruits là tựa game có tính chất giải trí cao, người chơi sẽ hóa thân thành hải tặc và truy tìm kho báu. Xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng tựa game này vẫn chưa hết hot, giúp cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị nhất. Vậy cách tạo băng hải tặc trong Blox Fruit mới nhất như thế nào? Nội dung dưới đây KenhTech.com sẽ giúp trả lời thắc mắc này, giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Cách tạo băng hải tặc trong Blox Fruit

Những người chơi tham gia vào Blox Fruits trong chế độ cướp biển và muốn tạo băng hải tặc của riêng mình cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. 

 • Tất cả người chơi phải đạt được cấp độ từ 300 trở lên mới có thể thành lập được băng hải tặc cho riêng mình. Vì đây là một dạng băng đảng theo nhóm nên game thủ nếu không đủ cấp, bạn sẽ không tạo được băng đảng cho mình.
 • Băng hải tặc mà bạn xây dựng chỉ được có tối đa 15 thành viên, hơn nữa bạn cũng không được phép thực hiện bất cứ cập nhật nào. Đây chính là quy tắc mà những game thủ khi xây dựng băng đảng sẽ cần phải tuân thủ khi thực hiện. 
 • Nếu như bạn muốn gia tăng thêm số lượng thành viên có trong băng hải tặc, người chơi cần phải có các khe. Những khe này thường có giá là 2000 mảnh. Bạn có thể mua những khe này từ thuyền trưởng của băng hải tặc và chỉ có khả năng mua được 10 vị trí, bạn sẽ tăng phi hành đoàn lên XNUMX thành viên.
 • Bất cứ người chơi nào dưới cấp độ 300 đều có thể tham gia vào băng hải tặc nhưng không được phép thành lập một nhóm riêng. Vì theo quy định khi tạo băng hải tặc, phải đạt từ cấp độ 300 trở lên mới có thể thực hiện tạo.

Người chơi sẽ nhận được gì khi tạo lập băng hải tặc?

Bất cứ anh em game thủ nào khi tham gia vào trò chơi cũng đều mong muốn nhận được những vật phẩm tương ứng để tăng sức mạnh hoặc level cho mình. Khi trở thành thành viên hoặc là người tạo lập băng hải tặc, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Khi bạn tạo lập được băng hải tặc thành công hoặc trở thành thành viên của phi hành đoàn, tất cả thành viên sẽ nhận được phần thưởng được gọi là “Phần thưởng cho phi hành đoàn”. Đây cũng là một trong những phần thưởng mang tính khích lệ cho người tạo băng và thành viên của nhóm.
 • Tất cả thành viên thuộc cùng một băng hải tặc tự động trở thành đồng minh cùng chiến tuyến trong trò chơi Blox Fruits. Điều này được nhiều anh em game thủ đánh giá là khá hay và thiết thực. Vì thế hầu hết game thủ khi thực hiện tạo băng đều vô cùng thích thú và sôi nổi khi có được đồng minh cho mình trong việc chinh phục trò chơi này.
 • Tạo lập được đội hình mạnh giúp cho bạn có được nhiều lợi thế hơn trong trò chơi Blox Fruit. Không những mang đến lợi ích cho nhân vật game mà còn có cả lợi ích cho nhóm thành viên của bạn. Vì vậy, việc tạo dựng đội hình siêu cấp mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hơn và khám phá trò chơi được dễ dàng hơn.

Nội dung hiển thị của băng hải tặc

Một băng hải tặc được tạo lập thành công, tất cả người chơi tạo thành một đội với nhau sẽ có những dữ liệu hiển thị trong trò chơi. Trong đó sẽ bao gồm:

 • Tên, cấp độ và phần thưởng kiếm được từ mỗi thành viên thuộc đội hải tặc đó. Đây là biểu thị để nhận biết được người chơi mạnh yếu khác nhau, level cao thấp khác nhau để thể hiện cho mỗi thành viên khi tham gia vào bảng đảng của bạn.
 • Tên thuyền trưởng của băng hải tặc được hiển thị lên trên cùng, còn tên của băng hải tặc sẽ ở bên cạnh tên của thuyền trưởng. Điều này để dễ nhận định được ai là người tạo băng, ai là thanh viên tham gia của đội.
 • Đội của bạn trong Blox Fruits sẽ nằm trong top 100, từ đó xem ai là người giỏi nhất có mặt trong trò chơi. Nếu bạn có sức mạnh và tạo được một băng đảng siêu cấp, bạn có thể sẽ vượt mặt được các đối thủ khác để trở thành người giỏi nhất.
 • Phần thưởng trong băng hải tặc khi kiếm được sẽ được tích lũy dần dần sau đó được phân chia cho tất cả các thành viên ở trong đội. Từ thuyền trưởng đến thành viên, đều sẽ nhận được những phần thưởng khi đội được thăng cấp lên level.
 • Các thành viên ban đầu trong băng hải tặc lúc đầu có thể chỉ từ 15 người chơi, nhưng có thể được cập nhật lên đến 25 người chơi. Theo thời gian, băng đảng có thể mở rộng và giới hạn theo từng cấp độ khác nhau khi tăng level. Tùy theo cấp bậc mà số lượng người tham gia cũng được tăng lên.
 • Bất cứ người chơi nào muốn rút ra khỏi đội có thể chọn lệnh rút tiền để hoàn thành. Đây là một tính năng vô cùng hữu hiệu giúp người chơi có thể ra vào băng hải tặc dễ dàng mà không gặp phải khó khăn.
 • Thuyền trưởng của băng hải tặc chính là người nắm giữ quyền cao nhất. Thuyền trường này có thể trục xuất bất cứ thành viên nào của thuỷ thủ đoàn cũng như cho phép những thành viên bên ngoài vào đoàn nếu như có nhu cầu. 
 • Băng hải tặc sẽ được xếp tăng dần theo thứ tự, điều này còn phụ thuộc vào số lượng phần thưởng kiếm được. Bạn hãy cố gắng cùng đội của mình khám phá nhiều vùng đất để gia tăng tiền thưởng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn những thông tin về cách tạo băng hải tặc trong Blox Fruit mới nhất. Hãy nhanh chóng tạo cho mình đội hình mạnh nhất, bắt đầu chinh chiến và giúp bạn tăng dần cấp độ và kiếm được nhiều phần thưởng trong trò chơi này nhé.

Xem thêm

Leave a Comment