Cách tìm trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea 1 2 3 mới nhất 2023

Linh Yến

Game

Như các bạn đã biết, trái ác quỷ chính là vật phẩm mà hầu như bất cứ game thủ nào cũng mong muốn được sở hữu. Để có thể sở hữu được số lượng lớn, game thủ cũng cần bỏ thời gian và công sức để tìm kiếm chúng. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ chia sẻ đến bạn cách tìm trái ác quỷ trong Blox Fruit sea 1 2 3mới nhất.

Đôi nét về trái ác quỷ trong Blox Fruit

Blox Fruits là một trò chơi Roblox cực kỳ phổ biến, trong đó người chơi sẽ du hành như một tên cướp biển trên biển cả. Trong trò chơi này, trái ác quỷ cực kỳ quan trọng, chúng cung cấp sức mạnh và hỗ trợ độc đáo cho hành trình cướp biển của bạn. 

Trái cây ác quỷ ban đầu được gọi là Trái cây ác quỷ trong anime và manga, chúng là những loại trái cây đặc biệt mang lại cho người dùng sức mạnh siêu nhiên, tuyệt vời. Trái ác quỷ có được bằng cách người chơi sẽ tìm và nhặt dưới gốc cây ở khu vực Biển thứ nhất và Biển thứ hai hoặc mua chúng từ Đại lý trái cây ác quỷ bằng cách sử dụng Robux hoặc Tiền. 

Người chơi cũng có thể thả trái cây chưa ăn để người chơi khác nhặt và ăn. Trái ác quỷ cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, ở một số địa điểm đặc biệt thì chúng cũng thường xuyên xuất hiện hơn. Vì thế, nếu người chơi biết được những địa điểm này cũng sẽ dễ dàng sở hữu được trái ác quỷ cho mình hơn.

Một khi bạn ăn trái ác quỷ, hạ cánh hoặc nhảy xuống nước sẽ khiến bạn nhận sát thương cho đến khi chết. Nếu bạn tham gia vào cuộc đua Người cá sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương nhanh chóng đó. Tuy nhiên, ban đầu sẽ không vô hiệu hóa nó trừ khi bạn nâng cấp trái này lên v2 và ở nơi bạn hoàn toàn không nhận sát thương.

Các loại trái ác quỷ và công dụng của chúng

Hiện đang có 3 loại Trái Ác Quỷ là Tự Nhiên, Quái Thú và Nguyên Tố. Mỗi loại sẽ mang đến giá trị và công dụng riêng khi người chơi sử dụng chúng. Thông tin về 3 loại Trái Ác Quỷ này như sau:

 • Tự nhiên – Paramecia: Mặc dù chúng không bao gồm các sức mạnh cho phép biến đổi nguyên tố hoặc động vật. Thế nhưng một số trong số chúng có khả năng thực hiện các dạng biến đổi khác, cũng như tạo ra các chất giúp cho nhân vật có năng lực hơn.
 • Quái thú – Zoan: Cho phép người chơi biến thành một loài khác và các dạng lai giữa các loài theo ý muốn. Khi có được trái ác quỷ này, người chơi có thể trở thành quái thú tương ứng với trái đã ăn. Nếu bạn muốn chuyển đổi sang nhiều loại trái khác nhau, bạn cần phải liên hệ với Trái ác quỷ Remover ở khu vực đảo nhà tù.
 • Nguyên tố – Logia: Trái ác quỷ này sẽ cho bạn quyền kiểm soát một nguyên. Đồng thời cũng sẽ khiến các đòn tấn công thông thường xuyên qua cơ thể bạn. Khi bạn có cấp độ cao hơn bạn sẽ khống chế được nó. Khi bạn sử dụng trái này, cơ thể của bạn sẽ hoàn toàn khớp với trái đã chọn. Lúc này, bạn sẽ tận dụng cơ hội để đưa ra chiến thuật sử dụng hợp lý để tiêu diệt nhanh kẻ thù.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn loại bỏ trái ác quỷ của mình, hãy đến  với Đảo nhà tù. Đằng sau nhà tù này sẽ có một NPC tên là Demon Fruit Remover. Nhân vật này trông giống như một sợi tóc thịt xông khói kèm theo Mặt nạ ẩn danh. Bạn sẽ phải tốn tốn 50.000 đô la để có thể loại bỏ được trái ác quỷ của bạn ở đó.

Cách tìm trái ác quỷ trong Blox Fruit sea 1 2 3

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và yêu thích trò chơi Blox Fruit, bạn sẽ không thể nào không biết đến trái ác quỷ này. Đây là vật phẩm giúp mọi nhân vật game có được sức mạnh tương ứng sau khi sở hữu. Với loại tài nguyên quý hiểm này, thường sẽ được các kiếm sĩ sử dụng khi muốn hoàn thành nghiệm vụ.

Người chơi nếu có kinh tế dư giả, có thể mua chúng trực tiếp ở các đại lý, cửa hàng với mức giá tùy vào từng trái khác nhau. Bạn cũng có thể nhận được vật phẩm trái ác quỷ miễn phí nếu biết sử dụng các mẹo để tìm kiếm chúng. Một số mẹo được kể đến đó là:  

Tham gia đột kích vào nhà máy Blox Fruit

Hoạt động mà người chơi cần tham gia để có cơ hội nhận được trái ác quỷ chính là tham gia đột kích vào nhà máy Blox Fruit. Nếu người chơi gây ra sát thương càng cao và càng lớn thì phần trăm nhận được trái ác quỷ sẽ càng cao.

Thực hiện diệt quái và hải tặc

Người chơi khi nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ đã nhận một các xuất sắc nhất, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được trái ác quỷ. Đương nhiên, có nhiều game thủ khác cũng tham gia, vì thế bạn cần cố gắng lấy được càng nhiều linh hồn để tăng khả năng và cơ hội nhận được trái ác quỷ này nhé.

Sử dụng tool hack trái ác quỷ trong Blox Fruit

Sử dụng tool hack trái ác quỷ trong Blox Fruit là một trong những cách mà cộng đồng game thủ hay nhắc tới. Tuy rằng chúng không được “quang minh chính đại” nhưng vấn đem lại hiệu quả thiết thực cho người chơi. Bạn có thể sử dụng những công cụ gian lận có sẵn để hack và nhận được tài nguyên trái ác quỷ mà mình mong muốn. 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc khi sử dụng nhé, vì nếu một khi nhà phát hành game phát hiện, tài khoản của bạn sẽ không thể nào tiếp tục hoạt động được nữa đâu. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu có sử dụng, hãy chọn những nơi uy tín nhất và đặc biệt đừng để ai phát hiện ra bạn đang sử dụng tool hack nhé.

Tìm kiếm để lấy trái ác quỷ ngẫu nhiên

Nếu game thủ có nhiều thời gian hơn, bạn có thể thực hiện đi tìm kiếm để nhặt trái ác quỷ tại các đảo thần kỳ khác. Đây là những trái ác quỷ tự nhiên nên nó cũng sẽ ra theo dạng ngẫu nhiên. 

Bạn cần tranh thủ chớp lấy thời cơ lúc hệ thống thông báo và đến ngay địa điểm được chỉ định để lấy được chúng. Nếu bạn không nhanh chóng đến đây, trái ác quỷ sẽ có khả năng bị người khác lấy mất. 

Để có thể nắm bắt được loại trái ác quỷ và nơi chúng xuất hiện, bạn cần phải đi lùng sục khắp nơi theo từng khu vực khác nhau để tìm kiếm chúng. Cụ thể như: 

 • Đầu tiên, bạn hay di chuyển đến đảo thứ 1 và đảo thứ 2. Tìm kiếm chúng ở khu vực ba cây lớn. 
 • Sau đó, bạn di chuyển tới khu vực đảo trung tâm. Ở đây cũng có ba cây to và một ngôi nhà màu xanh dương gần với bến thuyền. Bạn tìm ở giữa ba cây to này. Thường thì những cây màu xanh đam, tươi tốt chính là nơi dễ rơi ra được trái ác quỷ nhất.
 • Tiếp đến, bạn cần đến khu vực của đảo Marine, bạn tìm ở những cây có màu xanh đậm bao phủ. Những cây ở khu vực bên trong và màu nhạt hơn thì khả năng rơi ra trái ác quỷ thường rất thấp.
 • Sau đó, bạn tìm đến đảo khỉ, nơi đây có cực kỳ nhiều loại cây khác nhau nên việc tìm kiếm cũng sẽ khó khăn hơn. Lúc này, bạn cần quan sát bao quát khu vực, nơi mà cây có màu xanh đậm nhất sẽ rơi ra trái ác quỷ mà bạn cần.
 • Tiếp theo, bạn cần đi tới đảo Tù Nhân, ở đây sẽ có 4 cây xanh, cây nào đậm nhất là cây có cơ hội nhận được trái ác quỷ khá cao.
 • Bạn tiếp tục di chuyển tới khu vực của đảo Cát, đây là nơi có ít cây cối, nên cơ hội tìm kiếm ở đây khá dễ dàng cho bạn nhé.
 • Tiếp tục, bạn hãy tới ngay với đảo Tuyết. Hãy để ý vào những cây mà không bị bao phủ bởi tuyết trắng. Đây là cây có tỉ lệ ra trái ác quỷ cao nhé.
 • Cuối cùng, khu vực tiếp theo mà bạn cần đi tới là đảo Đấu Trường. Ở đây có tới 6 cây xanh, bạn hay di chuyển tới nhiều vị trí cây khác khác nhau để tìm được trái ác quỷ cho mình nhé.

Lưu ý quan trọng khi tìm trái ác quỷ trong Blox Fruit

Thông thường, bất cứ game thủ nào khi truy tìm trái ác quỷ cho mình đều mong muốn tìm được loại ưng ý với thời gian nhanh nhất. Vì thế, bạn cần lưu trong quá trình di chuyển tới các đảo, bạn hãy để ý những loại cây có màu xanh đậm và khác với các cây còn lại. Như vậy khả năng ra trái ác quỷ sẽ càng dễ hơn nhé.

Trên đây, chính là những thông tin về cách tìm trái ác quỷ trong Blox Fruit sea 1 2 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến thật nhiều hữu ích để giúp bạn chinh phục được trò chơi huyền thoại này nhé. Chúc bạn thành công trong việc tìm trái ác quỷ cho mình.

Leave a Comment