Trái Mochi trong Blox Fruit: Cách lấy, Hình ảnh, Giá bao nhiêu?

Linh Yến

Game

Trái Mochi trong Blox Fruit hiện đang được khá nhiều người chơi săn lùng bởi sức mạnh trong PVP quá bá. Tuy nhiên trái này vẫn có một số điểm hạn chế sau bản cập nhật mà nhiều người không để ý. Hãy cùng KenhTech.com tìm hiễu chi tiết sức mạnh của trái Mochi cũng như cách sở hữu nhé!

Chiêu thức của trái Mochi

Chiêu Z (Fried Dough)

Kỹ năng này sẽ biến cánh tay của người dùng thành một miếng bột nóng và sau đó bắn ra. Nếu miếng bột chạm đất hoặc ở độ phạm vi tối đa, nó sẽ nổ gây sát thương khu vực. Nếu kỹ năng được dùng trúng hitbox của đối thủ, nó sẽ đẩy họ lùi nhưng đối thủ có thể né tránh bằng haki quan sát.

Tuy nhiên, nếu người chơi bị sát thương do vùng tác động của kỹ năng, haki quan sát sẽ bị phá vỡ. Thời gian chờ giữa hai lần sử dụng kỹ năng là 9 giây.

trái mochi trong blox fruit
Trái mochi trong blox fruit

Chiêu X (Sticky Dough)

Đây là một kỹ năng mạnh mẽ trong trò chơi với khả năng tạo ra một sợi dây dài từ bột. Nếu sợi dây chạm vào kẻ địch, đối thủ sẽ bị giựt lên không trung rồi bị đập xuống, gây sát thương cực lớn. Kỹ năng này có thể sử dụng liên tiếp để tăng thêm sát thương cho đối thủ.

Ngoài ra, kỹ năng này không làm phá vỡ haki quan sát của đối thủ và phạm vi ảnh hưởng một mục tiêu duy nhất. Thời gian chờ giữa hai lần sử dụng kỹ năng là 13 giây, vì vậy người chơi cần sử dụng kỹ năng một cách chính xác và thông minh để đạt hiệu quả tối đa trong trận đấu.

Chiêu C (Carved Dough)

Kỹ năng này cho phép người chơi biến hình thành một chiếc bánh mochi hình tròn cho phép di chuyển nhanh. Khi thả chiêu C ra, người chơi sẽ tạo ra một thanh bột giống như một mũi tên, đâm thẳng xuống mục tiêu, gây ra sát thương đáng kể và hất tung đối thủ lên không trung. Tuy nhiên, sát thương của kỹ năng này có thể bị giảm bởi haki quan sát của đối thủ, vì vậy người chơi nên tính toán và sử dụng kỹ năng một cách khôn ngoan.

Ngoài ra, kỹ năng này cũng có thể sử dụng để di chuyển trong một khoảng cách ngắn, tuy nhiên thời gian di chuyển không dài. Thời gian chờ giữa hai lần sử dụng kỹ năng là 16,5 giây, đảm bảo rằng người chơi cần tính toán và sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả trong PVP.

Chiêu V (Restless Dough Barrage)

Kỹ năng này sẽ tạo ra các vòng tròn trên không xung quanh mục tiêu. Các vòng tròn này sẽ tạo ra các cú đấm cực mạnh lên kẻ địch trong tầm tấn công. Sát thương sẽ tăng dần nếu như người sử dụng nhấn giữ chiêu thức lâu hơn, tối đa 16 cú đấm.

Đòn tấn công này sẽ khiến đối thủ bị tê liệt tại chỗ và phá giải haki quan sát. Chiêu này có thời gian hồi chiêu là 22 giây. Đây cũng được xem là một trong những chiêu cuối mạnh nhất Blox Fruit.

Ưu điểm của trái Mochi

+ V2 rất tuyệt với trong PvP.

+ Đòn tấn công “V” của V2 nhanh hơn V1.

+ V2 khá tốt để đánh quái và các kỹ năng chủ yếu là AOE (đánh được nhiều mục tiêu).

+ Khả năng miễn nhiễm sát thương từ quái khiến việc fam dễ hơn và tăng thông thạo dễ dàng hơn.

+ Chiêu “Scorching Donut” của V2 có thể di chuyển trên mặt nước biển khá tiện tợi.

+ Thức tỉnh V2 có nhiều đòn tấn công phá vỡ haki quan sát.

+ Có khả năng kết hợp tuyệt vời với melee và kiếm.

+ Tốc độ khá nhanh cho việc di chuyển từ đảo này sang đảo khác.

+ Sát thương cực lớn.

+ Cực kỳ linh hoạt khi cả người chơi kết hợp sử dụng kiếm hoặc súng.

+ Khi sử dụng đòn tấn công “C” của V2, người chơi không thể bị tấn công.

+ Khi sử dụng kỹ năng thức tỉnh “X”, V2 sở hữu phạm vi tấn công cực kỳ rộng lớn.

+ Mochi là trái ác quỷ mạnh nhất ở dạng thức tỉnh hoàn toàn.

+ Là một trong những trái ác quỷ kiếm điểm bounty nhanh nhất.

+ Tốt cho fam quái vì các đòn tấn công đa mục tiêu và tất cả các đòn tấn công gây sát thương AOE (khi được thức tỉnh).

+ Tất cả các đòn tấn công đều có thể gây sát thương cho Vua Biển.

+ Chiêu “C” của V2 có thể bắt nhiều quái hoặc người chơi cùng lúc.

Nhược điểm

V1 “Sticky Dough” rất khó để đánh trúng đối thủ.

Khi sử dụng V1 “Sticky Dough”, bạn phải đứng yên nên dễ bị người khác tấn công.

V1 không tốt để fam quái cày cấp.

Yêu cầu mastery cao để mở khóa các chiêu.

Việc lấy được Raid Microchip khó khăn và chỉ có thể lấy được ở Third Sea bằng cách đánh bại Dough King.

Chiêu X trên mặt đất đã bị giảm sức mạnh, giờ đây có thể bị né tránh bằng Instinct khi bạn bị mắc kẹt trước khi bị đánh bại.

V2 của chiêu V đã bị giảm sức mạnh và diện tích tác động.

Không thể giữ nút click trên điện thoại di động.

V2 của chiêu X move đã bị giảm sức mạnh với việc không còn có tính năng tự động nhắm mục tiêu.

V2 của chiêu C move đã được cải tiến và giảm sức mạnh (tùy thuộc vào người sử dụng) nơi bạn bị ép buộc phải đánh bại sau 4 giây.

Thời gian hồi chiêu rất lâu.

Cách lấy trái Mochi

Các game thủ có thể có cơ hội sở hữu trái Mochi trong rương của mình, với tỉ lệ xuất hiện trong cửa hàng là 1,34% và 1,4% ở bất kì đâu trên Map.

Ngoài ra, người chơi còn có thể lấy trái Mochi khi trade với người khác hoặc được người khác tặng.

Tuy nhiên, để đánh thức hoàn toàn sức mạnh của loại trái cây này, người chơi sẽ phải trả 18.500 điểm F. Để bắt đầu đi raid Dough, game thủ cần sử cọn con chip đặc biệt để đi vào map đánh bại Dough King, sau đó sử dụng Red Key để mở cánh cửa đến Cake Scientist.

Trái Mochi giá bao nhiêu?

Mochi là một loại Trái cây có giá trị lên đến 2.800.000 Beli hoặc 2.400 Robux. Loại trái cây này nổi tiếng nhờ vào sự thức tỉnh V2 của nó và được bổ sung vào game trong bản cập nhật 8.

Dough được xem là trái ác quỷ thần thoại có khả năng thức tỉnh, cực mạnh trong PvP. Nó cũng là một trong số các loại trái ác quỷ có hình ảnh động và tính năng đặc biệt, như Phoenix, Spirit, String, Dragon, Leopard, Venom, Control, Rubber, Portal và Gravity.

Tóm lại, Mochi là một trái ác quỷ đắt giá được yêu thích bởi sức mạnh của nó khi được thức tỉnh V2. Người chơi có thể sở hữu loại trái cây này và tham gia các trận đấu PvP để khám phá tối đa sức mạnh của nó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sức mạnh, chiêu thức, cách lấy trái mochi trong blox fruit mà KenhTech.com đã chia sẻ đến bạn. Hãy thật thông minh khi chọn trái này nhé, thực ra đã có nhiều bạn ăn trái này nhưng không biết combo dẫn đến thua trong PVP.

Xem thêm

Leave a Comment