Cách lấy chén thánh (God’s Chalice) trong Blox Fruit chi tiết 2023

Linh Yến

Game

Bạn đã đạt đến level 1500 và đã qua sea 3, bạn muốn đánh boss Rip_indra và Katakuri V2 nhưng không biết cách lấy chén thánh trong blox fruit. Được rồi, bài viết sau đây của KenhTech.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy chén thánh để sở hữu cho mình những vật phẩm hiểm như áo choàng nhạt, kiếm yoru mini, mũ Valkyrie,…

Chén thánh trong Blox Fruit là gì?

Chén thánh hay còn gọi là God’s Chalice, là một vật phẩm khá hiếm trong game blox fruit. Khi có vật phẩm này trong tay bạn có thể triệu hồi được admin Rip_indra, tạo thành chén socola để đánh Katakuri v2 hay mở khóa nhiệm vụ lấy kiếm Tushita,…

Cách lấy chén thánh trong Blox Fruit
Cách lấy chén thánh trong Blox Fruit

Tuy nhiên để có được chén thánh không phải là một chuyện dễ dàng. Mà khi đã có được chén thành mà bạn không mua sever Vip thì rất khó để giữ vì sẽ bị người chơi khác kill và mất chén. Lời khuyên cho bạn là nên sở hữu cho mình một sever vip để tự do đánh boss và đi tìm chén thánh.

Cách lấy chén thánh trong Blox Fruit

Sau đây là tất cả những cách mà bạn có thể lấy chén thành trong blox fruit từ dễ đến khó.

Chest rương

Chest rương báu là cách đơn nhất để bạn có thể lấy được chén thánh mà không phải mất công đi tìm và đánh boss. Tuy nhiên bạn phải treo máy tầm 4 tiếng thì chén thánh mới xuất hiện rương và khi đó bạn mới bắt đầu đi chest rương để nhặt.

Với nhiều bạn xài điện thoại hay máy tính có mạng mạnh mình thì việc treo để lấy chén thánh rất đơn giản. Nhưng có một số bạn xài máy yếu khi treo sẽ dễ bị mất kết nối, khiến cho việc treo phải bắt đầu lại từ đầu. Đúng là cay không thể tả, để khắc phục vấn đề này thì bạn nên chuyển qua kiếm chén thánh bằng việc làm nhiệm vụ đánh boss bí ẩn dưới đây.

Đánh bại boss bí ẩn

KenhTech.com hay sử dụng cách này để lấy chén thánh trong blox fruit, là một người chơi lâu năm thì việc khá đơn giản, còn với những bạn mới chơi thì khá là khó khăn đấy.

Bước 1: Để bắt đầu đi đánh boss bí ẩn thì bạn cần phải tới Lâu đài trên biển, gặp NPC con mèo (Elite Hunter) như hình bên dưới để nhận nhiệm vụ.

Tuy nhiên có nhiều lúc con mèo này sẽ không có nhiệm vụ cho bạn làm, lúc này bạn cần đợi tầm 10-20 rồi lại trò chuyện với nó thì sẽ có nhiệm vụ nha.

Bước 2: Khi con mèo có nhiệm vụ sẽ cho bạn biết được vị trí con boss bí ẩn ở đâu. Ví dụ ở hình bên dưới là ở Hydra Island (đảo Phụ nữ). Hoặc Floating Turtle là đảo Rùa.

Bước 3: Đi đến địa hòn đảo mà con con mèo chỉ và tiến hành tìm boss. Để tìm boss nhanh thì bạn nên bật Haki quan sát lên, nếu có haki quan sát V2 thì càng tốt. Mẹo là tìm ở những bãi đất trống sẽ thấy.

Sau khi đánh bại boss bí ẩn bạn sẽ có cơ hội nhận được chén thánh kèm các vật phẩm khác nhau. Tỉ lệ ra chén thánh khá thấp nên bạn phải kiên trì nhận nhiệm vụ và đánh boss nhé.

Cầu nguyện tại

Cách cuối cùng để bạn có thể lấy được chén thánh đó là cầu ngyện tại NPC. Vị trí NPC này tại khu mộ bên tay trái trên đảo Bóng tối. Lưu ý là chỉ cầu nguyện vào ban đêm nhé, tỉ lệ ra chén thánh cũng khá thấp.

Ngoài việc ra chén thánh thì còn có cơ hội nhận được vật phẩm triệu hồi boss, danh hiệu, exp, beli,…

Việc cầu nguyện để lấy được chén thánh khá là chua, nên là ae cứ sử dụng cách thứ 2 là nhận nhiệm vụ đánh boss bí ẩn là dễ nhất nha. Tỉ lệ ra chén cũng cao hơn cầu nguyện đó.

Trên đây là tất cả những cách lấy chén thánh trong blox fruit mà KenhTech.com đã hướng dẫn chi tiết đến bạn. Tùy vào trường hợp mà chọn cho mình cách lấy nha, mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Hẹn gặp lại trong bài viết sắp tới.

Xem thêm

Leave a Comment