Cách xoá người và vật thể trên Xingtu siêu đơn giản 2023

Linh Yến

Thủ Thuật

Hiện nay, giới trẻ ai cũng mong muốn được lưu lại những hình ảnh đẹp và lung linh nhất cho riêng mình. Tuy nhiên, không phải bức ảnh nào cũng hoàn hảo theo ý bạn. Những bức ảnh đẹp nhưng dính người lạ hoặc vật thể lạ khiến bạn không hài lòng. Vì thế, KenhTech.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách xoá người và vật thể trên Xingtu đơn giản nhất.

App Xingtu là gì?

醒图 (Xingtu) là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc khá nổi tiếng hiện nay. Phần mềm thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ nhờ vào công cụ chỉnh sửa, giúp bạn tùy chỉnh trong bức ảnh để tạo ra một sản phẩm ấn tượng nhất cho mình.

Rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh được tích hợp, kèm theo đó là khả năng xóa người và vật thể trên Xingtu siêu đơn giản, thêm chữ hay thêm icon độc đáo,… Từ đó, ứng dụng Xingtu đã trở thành một trong những công cụ không thể nào thiếu trong các bộ sưu tập chỉnh ảnh của giới trẻ bây giờ.

Cách xóa người và vật thể trên Xingtu siêu đơn giản

Vì app này không hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt, vì thế việc sử dụng cũng hơi khó khăn cho nhiều người hiện nay. Cách để xóa người và vật thể trên Xingtu siêu đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Xingtu và mở ứng dụng lên. Tiếp đó bạn sẽ thấy cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn chọn vào ô vuông màu xám bên phía tay phải.
 • Bước 2: Tại đây, bạn chọn vào ô có dấu “+” để thêm hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó tiếp tục truy cập vào thư viện ảnh để chọn vào ảnh mà bạn muốn sửa lại. 
 • Bước 3: Trong giao diện hình ảnh này, bạn sẽ thấy được thanh menu gồm những tính năng chính như làm đẹp khuôn mặt, tô môi, trang điểm, thon gọn body,…
 • Bước 4: Bạn nhấn vào tính năng xóa và chỉnh sửa có hình biểu tượng hình tròn và 4 gạch đường chéo. Sau đó thực hiện chỉnh sửa bằng các màu khác nhau để xóa đi hình người hoặc vật thể thừa. 
 • Bước 5: Sau khi thực hiện chỉ chi tiết, bạn cần thực hiện chỉnh lại các đường nét để sao cho khớp với Background của ảnh. Cuối cùng thực hiện lưu lại ảnh vừa chỉnh sửa là xong nhé.

Việc xóa người và vật thể trên Xingtu sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn. Điều này giúp cải thiện được chất lượng hình ảnh cũng như khiến bạn hài lòng hơn với hình ảnh của mình so với ban đầu. 

Tải app Xingtu về điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn cách tải app Xingtu về điện thoại Android

Xingtu là một trong những ứng dụng từ Trung Quốc, vì thế bạn không thể thực hiện tìm kiếm và cài đặt thông quan CHPlay được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thông quan file APK để tải ứng dụng này về cho thiết bị điện thoại của mình. Để làm được điều này, bạn cần phải thực hiện mở quyền truy cập bằng cách bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng Không rõ nguồn gốc. Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào phần cài đặt trên thiết bị điện thoại và chọn vào cài đặt bổ sung.
 • Bước 2: Chọn tiếp vào mục An toàn và bảo mật, sau đó chọn vào mục Không rõ nguồn gốc và gạt sang phải để kích hoạt hoặc cho phép sử dụng.
 • Bước 3: Tiếp đó, bạn truy cập vào Google, tìm kiếm link APK để tải về ứng dụng Xingtu. Có nhiều nguồn khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn vào nguồn uy tín nhất cho mình nhé.
 • Bước 4: Sau khi chọn được link cài đặt cho ứng dụng, bạn chọn vào nút tải về. Sau đó bấm vào OK để xác nhận tiến trình tải.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện tải xong, hệ thống sẽ hiển thị tiếp mục Cài Đặt. Bạn tiếp tục bấm vào nút Cài Đặt này và chờ thiết bị của bạn cài đặt ứng dụng Xingtu thành công. 
 • Bước 6. App Xingtu đã được cài đặt thành công, bạn bấm vào mở và khám phá ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn tải app Xingtu trên các thiết bị iOS

Riêng đối với các thiết bị hệ điều hành iOS, bạn cần phải thực hiện chuyển vùng cho cửa hàng App Store trước. Cách thực hiện chi tiết cho thiết bị iOS được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng App Store và nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình.

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tên tài khoản rồi nhấn chọn tiếp vào mục Quốc gia/Vùng.

Bước 3: Bạn chọn vào mục Thay đổi quốc gia hoặc vùng, sau đó chọn vào quốc gia là Trung Quốc và nhấn vào Đồng Ý.

Bước 4: Thực hiện nhập những thông tin trong mục bắt buộc và nhấn Đồng Ý để tiếp tục chuyển đổi.

Bước 5: Thực hiện thoát khỏi ứng dụng App Store và sau đó truy cập lại. Lúc này App Store đã được chuyển vùng qua Trung Quốc thành công. Bạn copy ứng dụng Xingtu có tên Trung Quốc là 醒图 để tìm kiếm và thực hiện tải ứng dụng về thiết bị của mình nhé.

Đừng quá lo lắng nếu bạn sử dụng app Xingtu để chỉnh sửa ảnh nhé, mọi thông tin của KenhTech.com sẽ mang đến cho bạn sự hữu ích nhất. Trong bài viết cách xóa người và vật thể trên Xingtu sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về ứng dụng này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong việc khám phá ứng dụng nhé.

Xem thêm

Leave a Comment