Cách xoá video đăng lại trên TikTok siêu đơn giản 2023

Linh Yến

Mạng Xã Hội, Thủ Thuật

Chơi tik tok đã lâu bạn đã biết cách xóa video đăng lại trên TikTok chưa? Bài viết này, KenhTech.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện xóa các video đăng lại trên Tiktok đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. 

Tìm hiểu tiktok là gì? 

Tik tok được biết đến là nền tảng ứng dụng do Trung Quốc sáng lập vào năm 2017. Ứng dụng này phục vụ nhu cầu giải trí cho người dùng thông qua xem hoặc có thể đăng tải các video âm nhạc. Những video trên tiktok thường có thời gian ngắn từ vài giây đến vài phút. 

Nền tảng ứng dụng tik tok tuy mới thành lập gần đây nhưng đã được nhiều người dùng ở khắp nơi đón nhận. Vượt mặt nhiều ứng dụng lâu năm khác trên thị trường, được người dùng truy cập tham gia với số lượng khủng. 

Hiện nay, tiktok khá phổ biến nhất là đối với giới trẻ. Ngoài công dụng giải trí với các video ngắn, tik tok còn phát triển thêm mảng tik tok shop phục vụ nhu cầu mua bán của người dùng. 

Nền tảng này còn là sân chơi của nhiều bạn trẻ có sức ảnh hưởng lớn nhằm mục đích truyền tải những thông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày. Tik tok sẽ có lợi nếu người dùng biết sử dụng đúng cách. 

Trên đây là một vài thông tin về nền tảng ứng dụng tik tok được chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Là khái niệm ban đầu cần tìm hiểu trước khi biết cách xóa video đăng lại trên Tik tok. 

Cách xóa video đăng lại trên TikTok siêu đơn giản  

Cùng tham khảo nội dung dưới đây để nắm được các bước thực hiện xóa video trên tiktok nhé. Hiện nay có 2 cách xóa video đăng lại siêu đơn giản, bạn có thể lựa chọn thực hiện 1 trong 2. 

Cách 1

Cách xóa video được hướng dẫn dưới đây khá đơn giản và thực hiện nhanh chóng chỉ gồm 3 bước như sau. Ghi chú lại để sau này cần sẽ có ngay để thực hiện bạn nhé. 

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng trên điện thoại của mình lên, chọn mục “Tôi”  rồi đến chọn video mà mình muốn xóa. 

Bước 2: Sau đó chọn ngay biểu tượng 3 gạch bên góc phải.

Bước 3: Bấm vào mục Cài đặt và quyền riêng tư. Nhấn chọn vào Lịch sử xem trong mục “NỘI DUNG & HOẠT ĐỘNG”.

Bước 4: Tìm kiếm video đăng lại, nhấn chọn video và chọn tiếp biểu tượng chia sẻ > Bấm xóa đăng lại là xong.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc xem có thực sự muốn xóa video đăng lại này không trước khi thực hiện xóa. Vì một khi xóa thì không thể khôi phục lại được nữa. Đây chính là điều kiện cho việc bạn muốn xóa đi những video đăng lại của mình trên nền tảng TikTok nhé.

Cách 2

Đây là cách xóa video đăng lại thứ 2 được chia sẻ để bạn tham khảo và thực hiện theo. Cách này gồm có 3 bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại di động của bạn. 
  • Bước 2: Mở video mà bạn đã đăng trên tik tok và nhấn vào mục chia sẻ. 
  • Bước 3: Nhấn vào mục “ xóa đăng lại ” để hoàn tác việc chia sẻ video.

Lưu ý rằng với cách thực xóa video này cũng sẽ xóa luôn tin nhắn bạn đã thêm cũng như ghi chú tik tok. Bạn không mất tin nhắn đã thêm hoặc ghi chú của tik tok thì không nên áp dụng cách này đâu nhé. 

Với 2 cách thực hiện xóa video đăng lại trên tik tok đã chia sẻ được đánh giá là đơn giản nhất dành cho người dùng. Chọn 1 trong 2 cách trên để áp dụng khi xóa video đăng lại trên tik tok bạn nhé. 

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến xóa video đăng lại trên tiktok

Những câu hỏi được liệt kê sau là những câu hỏi được người dùng hỏi nhiều nhất hiện nay. Nội dung sau sẽ giải đáp chi tiết để bạn tham khảo. 

Có thể đăng lại video của người khác và ghi nhận công lao của họ như cách thực hiện trên Instagram không? 

Câu trả lời là có bạn nhé, bằng cách tag tên của họ vào video đăng lại của bạn giống như Instagram. Việc thực hiện đăng lại một video sẽ có tính lan truyền mạnh mẽ và mang lại cho bạn một lượt xem tốt hơn nhé.

Có thể thực hiện đăng lại video tik tok của riêng mình hay không? 

Câu trả lời là có, bạn có thể thực hiện đăng lại video tik tok của riêng mình nhưng phải ghi nhận công lao của những người thực hiện tạo ra video. Khi bạn thực hiện điều chia sẻ này từ nguồn cung cấp của người khác họ sẽ công nhận bạn nhé.

Tại sao có một số video tôi không thể đăng lại lên tik tok được? 

Hiện nay tik tok đang có chính sách chống lại nội dung đã được đăng tải lên trước đó nên bạn không thể đăng lại được. Khi sử dụng bất cứ nền tảng mạng xã hội nào, kể cả TikTok bạn đều cần phải tuân thủ những quy định và khuyến cáo từ các nhà phát triển nhé.

Tại sao không thể thực hiện chia sẻ video trên TikTok được? 

Có 2 nguyên nhân khiến bạn không thể chia sẻ video trên tik tok. Một là video đó đã được người dùng tạo đặt ở chế độ riêng tư. Hai là video đó đã bị xóa khỏi tik tok do vi phạm. 

Có nên thực hiện xóa và đăng lại TikTok không?

Hiện tại, không có giới hạn cho việc thực hiện xóa và đăng lại TikTok. Nếu bạn muốn thu hút nhiều người xem hơn, bạn cần phải có tính sáng tạo trong nội dung thường xuyên hơn. Đồng thời, những thông tin được tải lên phải có sự thu hút và hấp dẫn nhé. Trong trường hợp bạn thường xuyên xóa bài đăng có thể gây khó chịu cho người xem. Vì thế, bạn hay hạn chế thực hiện xóa hoặc đăng lại thường xuyên nhé. 

Bài viết trên là những chia sẻ đầy đủ nhất về 2 cách xóa video đăng lại trên Tiktok để bạn tham khảo và thực hiện theo. Ngoài ra, những giải đáp cho các câu hỏi mà người dùng đang thắc mắc đã được chúng tôi chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những hữu ích nhất cho bạn nhé.

Leave a Comment