Nicegram không gửi mã code, không đăng nhập được và cách sửa lỗi 2023

Linh Yến

Mạng Xã Hội, Thủ Thuật

Nicegram hiện là một trong những bản sao của ứng dụng Telegram. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để nhắn tin, gọi điện giống như bản chính và được mở rộng hơn với một số tính năng khác nhau. Trong quá trình đăng ký, nhiều người gặp phải tình trạng Nicegram không gửi code dẫn đến không đăng nhập được. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ giải đáp thông tin cho bạn nhé.

Nguyên nhân Nicegram không gửi code

Khi người dùng sử dụng ứng dụng Nicegram, thường cũng sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản. Trong đó, lỗi Nicegram không gửi mã code là một trong những tình trạng mà người dùng hay gặp nhất. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc người dùng không thể đăng nhập được tài khoản.

Code Nicegram là gì?

Code Nicegram chính là một trong những mật mã giúp người dùng có thể nhận đang được ứng dụng khi sử dụng. Mã xác nhận Nicegram thường xuất hiện khi người dùng kích hoạt mật khẩu cho tài khoản của mình. Code Nicegram còn có thể dùng ở một số trường hợp như: 

 • Thay đổi thiết bị và đăng nhập ở trên thiết bị lạ.
 • Khi người dùng muốn xóa đi tài khoản.
 • Khi người dùng thực hiện liên kết tài khoản.
 • Khi người dùng sử dụng nhiều tài khoản khác nhau.

Vì sao Nicegram không gửi mã code?

Khi người dùng muốn tạo tài khoản Nicegram, bạn cần phải sử dụng số điện thoại để có thể nhận được mã code để xác thực tài khoản. Tuy nhiên, vì một nguyên do nào đó khiến cho Nicegram không gửi mã code về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Vì một số lý do cụ thể mà người dùng không thể nhận được mã, cụ thể:

 • Kiểm tra lại số điện thoại đã đăng ký tài khoản Nicegram xem có bị sai số hay không. Nếu có, hãy thực hiện sửa lại số điện thoại thật chính xác nhất để nhận được code nhé.
 • Kiểm tra lại tín hiệu điện thoại xem có bị mất sóng, mất tín hiệu hay không. Nếu như thiết bị điện thoại bị tình trạng kể trên, chắc chắn bạn sẽ không thể nào nhận được mã code từ Nicegram gửi về. Trường hợp này bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đang hoạt động bình thường nhé.
 • Kiểm tra tình trạng tài khoản có đăng đăng nhập trên một thiết bị khác hay không? Nếu bạn đăng nhập trên thiết bị khác thì hệ thống Nicegram sẽ mặc định gửi code đến tài khoản đó chứ không không gửi mã code thông qua SMS nữa nhé.
 • Trường hợp bạn đã gửi nhiều cầu đăng nhập nhiều lần cũng sẽ có khả năng không nhận được mã code từ Nicegram. Đối với trường hợp này bạn nên chờ thêm trong 1 vài phút để hệ thống ổn định lại và gửi lại mã code cho bạn nhé.
 • Nếu bạn đã thử hết tất cả những cách sửa lỗi Nicegram trên những vẫn chưa nhận được mã code. Bạn hãy thử xóa ứng dụng và tải về phiên bản mới nhất. Có thể lỗi cập nhật phiên bản mà sđt của bạn không nhận được code từ hệ thống Nicegram gửi về đấy.

Cách sửa lỗi Nicegram không đăng nhập được

Đối với lỗi không nhận được code người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được cách khắc phục. Vậy trường hợp Nicegram không đăng nhập được thì sao? Cách khắc phục lỗi như thế nào? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những hướng dẫn sửa lỗi hay ho nhất nhé.

Nguyên nhân không đăng nhập được Nicegram 

Khi người dùng đăng nhập vào ứng dụng Nicegram, thường sẽ gặp phải một số tình trạng lỗi như sau:

 • Lỗi không nhận được mã code để xác minh tài khoản > Trường hợp này như đã nói ở trên, nếu bạn không thể xác minh thì không thể nào đăng nhập Nicegram được.
 • Lỗi “Quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau” > Đây là lỗi người dùng đăng nhập quá nhiều lần vào tài khoản dẫn đến hệ thống báo lỗi.
 • Lỗi vượt quá giới hạn hoặc do lỗi máy chủ nội bộ > Đây là lỗi xảy ra có thể do người dùng đã xóa đi tài khoản đang sử dụng của mình.
 • Hoặc lỗi không đăng nhập được có thể do thiết bị chặn, hoặc một số dữ liệu bị mất, lỗi không rõ nguồn gốc,… 

Cách sửa lỗi Nicegram không đăng nhập được trên máy tính và điện thoại

Tùy theo từng nguyên nhân lỗi không đăng nhập được Nicegram mà người dùng sẽ có cách sửa lỗi phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách khắc phục theo từng nguyên nhân lỗi sau đây:

 • Đối với lỗi không nhận được mã đăng nhập, mã code: Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin thiết bị đã đăng nhập hoặc sđt đã đăng ký tài khoản. Thông thường mã xác thực thường được gửi về ưu tiên theo hệ thống trình nhắn tin hơn. 
 • Đối với lỗi “Quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau”: Trường hợp này bạn cần phải chờ đợi trong thời gian là 24h để hệ thống ổn định lại. Nếu bạn đăng nhập ở thiết bị điện thoại bị lỗi, hãy thao tác lại trên máy tính thử lại. Để kiểm tra thời gian chờ, bạn chọn vào mục hiển thị chi tiết kỹ thuật để xem. Sau thời gian này, bạn có thể thực hiện đăng nhập lại tài khoản của mình.
 • Đối với lỗi vượt quá giới hạn hoặc lỗi do máy chủ nội bộ: Lỗi này do người dùng xóa tài khoản. Bạn cần phải đợi thời gian trong vài tuần và thực hiện đăng ký lại tài khoản để sử dụng. Bạn có thể sử dụng lại số điện thoại cũ để đăng ký lại theo mong muốn nhé.
 • Trường hợp bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần cũng sẽ không thể đăng nhập được Nicegram. Hãy kiểm tra lại mật khẩu chính xác và đăng nhập lại sau thời gian bị chặn. Đây chính là điều cơ bản mà hầu như người dùng nào cũng cần phải lưu ý.
 • Trong trường hợp lỗi do hệ thống máy chủ của Nicegram, bạn cần chờ hệ thống được khôi phục lại ổn định và tiến hành đăng nhập lại.

Như vậy, KenhTech.com đã chia sẻ đến bạn những thông tin về vấn đề Nicegram không gửi code và cách sửa lỗi không đăng nhập được Nicegram chi tiết nhất. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ mang cho bạn thật nhiều hữu ích. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để có được nhiều thông tin cần thiết nhé.

Xem thêm

Leave a Comment