Raid là gì trong Blox Fruit? Cách đi raid trong Blox Fruit

Linh Yến

Game

Game Blox Fruit liên tục tung ra nhiều tính năng mới cho người dùng trải nghiệm. Trong đó Raid là một phần vô cùng hấp dẫn tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn khiến cho anh em đứng ngồi không yên. Nội dung dưới đây KenhTech.com sẽ tiết lộ về raid là gì trong Blox Fruit cũng như hướng dẫn cách đi raid nhanh nhất cho anh em game thủ nhé.

Raid là gì trong Blox Fruit?

Raid mới được thêm vào bản cập nhật 11 và có một vai trò vô cùng quan trọng ở phần cuối của Blox Fruits. Có tổng cả 12 Raid theo nhiều chủ đề theo các bản Blox Fruit khác nhau. Những Raid này thường bao gồm có 5 hòn đảo cho người chơi khám phá và hòn đảo sau sẽ khó hơn hòn đảo trước. Khi đến với đảo kế tiếp, bạn phải hạ gục tất cả những kẻ thù xuất hiện. Người chơi sẽ có 12 phút rưỡi để có thể hoàn tất toàn bộ 5 hòn đảo để hoàn thành Raid.

Raid là gì trong Blox Fruit?
Raid là gì trong Blox Fruit?

Khi bạn hoàn thành một Raid với Blox Fruit tương ứng, người chơi sẽ được dịch chuyển vào căn phòng có NPC để “đánh thức” một chiêu thức mới của trái ác quỷ hoặc trở lại thế giới chính nếu như không có khả năng đánh bại NPC. Bạn nên sử dụng những loại Fruit tốt nhất để tổ chức Raid. Với những Raid đặc biệt như Dough và Bird: Phoenix, cần sử dụng những trái cây huyền thoại.

Xem thêm: Đảo Băng trong Blox Fruit ở đâu?

Cách đi raid trong Blox Fruit 

Bạn có thể bắt đầu cuộc Raid bằng một Special Microchip (chip) từ Mysterious Scientist với mức giá 100.000 hoặc đổi với trái cây. Đứng trong vùng xanh đậm ở Biển thứ hai hoặc trên nền vàng Biển thứ ba, nhấn nút để phát động tấn công, lưu ý hành trang cần có chip. Để mua chip, bạn phải đạt được cấp 1100 trở lên. Bạn cũng có thể tham gia vào Raid dưới cấp 1100, nhưng rất khó để sống sót nếu ở cấp này.

Khi bạn mua chip bằng tiền bạn có thể hồi lại chiêu thức trong 2h nhưng nếu sử dụng trái cây để đổi là không được. Sẽ không có quá 4 người chơi đồng thực hiện Raid trong cùng một lúc. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cách đi Raid mà bất cứ anh em game thủ nào cũng nên biết khi tìm hiểu về Raid và cách đi Raid trong trò chơi Blox Fruit hiện nay.

Có một loại aid khác là Raid nâng cao, để đi raid này bạn phải mua chip từ nhà khoa học bí ẩn với giá là 1.000 hoặc trao đổi bằng trái cây có giá 1.000.000. Hiện tại, chỉ có 2 cuộc Raid Nâng cao đó là Bird: Phoenix và Dough. Người chơi cần phải đáp ứng những yêu cầu nhất định và hoàn thành một nhiệm vụ nhất định mới có thể mua Chip Raid nâng cao. 

Mẹo và chiến lược khi đi Raid như thế nào để chiến thắng

Raid là gì trong Blox Fruit, cần có chiến lược gì khi đi Raid và những mẹo hay này sẽ giúp anh em game thủ có thể hoàn toàn có thể dễ dàng đi Raid để chinh phục trò chơi được hay không? Anh em có thể tham khảo ngay những bí kíp cụ thể dưới đây để hỗ trợ cho mình nhé.

 • Bên tìm kiếm người dùng Buddha khi đi Raid vì phạm vi mở rộng của họ hoạt động vô cùng hiệu quả, có thể tấn công AOE liên tục vào các NPC.
 • Hãy cố gắng nhóm kẻ thù lại với nhau và dùng combo AOE để dễ dàng hơn khi đánh bại chúng.
 • Liên tục lướt xung quanh kẻ thù, điều này sẽ khiến cho chiêu thức tấn công của kẻ thù không thể nhắm trúng vào bạn, giúp giảm thiểu thiệt hại cho bạn.
 • Cẩn thận xung quanh Bone Breakers và Shockers bởi chúng có những động tác khiến cho bạn choáng và dễ tổn thương. 
 • Đảm bảo cho mình đủ điểm phòng thủ để có thể chống lại các cuộc tấn công từ phía kẻ thù. Đây là điều thiết yếu để giúp bạn có thể đánh bại được boss.
 • Nếu như không có đủ sức khỏe, bạn cũng đừng ngần ngại bỏ chạy để hồi máu trong chốc lát, khi sức khỏe thấp mà cố gắng tấn công bạn có thể chết.
 • Với các cuộc Raid dễ dàng, nên sử dụng các phụ kiện tăng tính sát thương, bởi lúc này sức khỏe không phải là vấn đề quá lớn. Nhưng với những cuộc tấn công khó hơn, các phụ kiện tăng cường phòng thủ để đảm bảo sức khỏe sẽ hữu ích hơn rất nhiều. 
 • Bạn không nên cố gắng để hạ gục NPC xuống nước, bởi họ có khả năng có thể dịch chuyển quay trở lại ngay lập tức về đất liền/
 • Với người chơi có Đức Phật chưa thức tỉnh, có thể chữa lành vết thương từ ngọn lửa của phượng hoàng.
 • SKY V4 nếu như được đánh thức hoàn toàn có thể dễ dàng đánh bại bất cứ cuộc raid nào do sự cai trị từ vị vua của chúng.
 • Tại các cuộc Raid của Dough, bạn nên trang bị thêm cho mình Attackers (Buddha Awaken chính trên mặt đất hoặc là Rangers (Dough Awakened hoặc Un-Awakened trên cây).

Qua những thông tin chia sẻ trên, bạn đã hiểu về raid là gì trong Blox Fruit cũng như cách đi raid, chiến thuật mang về chiến thắng cho bạn. Hãy áp dụng ngay những bí kíp chiến thuật trên để nhanh chóng thăng cấp và hạ gục kẻ thù tại các Raid trong Blox Fruit nhé.

Đọc thêm

Leave a Comment