Cách triệu hồi & đánh Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit 2023

Linh Yến

Game

Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit là một trong những con boss thực chiến cao hỗ trợ cho người chơi thăng cấp level và tăng sức mạnh nhanh chóng. Khi đánh bại boss này, người chơi sẽ dễ dàng nhận được những vật phẩm quý hiếm dành cho mình để chinh phục trò chơi dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ hướng dẫn bạn cách đánh Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit chi tiết nhất.

Katakuri trong Blox Fruit là ai?

Katakuri trong Blox Fruit chính là một Raid Boss nằm ở Mirror Dimension bên trong Cake Land, tại một hòn đảo phụ của Sea of ​​​​Treats và thuộc một biển nhỏ nằm ở Biển thứ ba. Katakuri được xuất hiện và thêm vào kể từ Bản cập nhật 17.2 của Blox Fruit.

Katakuri chính là người con thứ 2 của Charlotte Linlin, anh được biết đến với tư cách là Tư Lệnh Ngọt. Anh là thanh viên và cũng là người mạnh nhất trong băng Big Mom. Katakuri hiện sở hữu nhiều chiêu thức cực kỳ mạnh khi có khả năng chiến đấu tầm gần. 

Không chỉ thế, Katakuri còn là người thành thục sử dụng Haki quan sát ở mức độ cao nhất đó là thấy được tương lai gần. Nhân vật này còn là người ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi cho phép biến hình, điều khiển tùy theo ý muốn.

Tất cả những người chơi khi đánh bại được boss Katakuri vừa có thể tăng được sức mạnh, vừa tăng được level cho bản thân. Đồng thời, những người chơi cùng tham gia đánh boss với bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích tương tự.

Cách để triệu hồi Katakuri 

Người chơi có thể triệu hồi Katakuri bằng cách nói chuyện với NPC là Drip Mama được tìm thấy ở Candy Land. Nhân vật này sẽ cho bạn biết cần đánh bại bao nhiêu NPC trên Candy Land để cánh cổng đến Cake Prince được mở ra. Người chơi cần lưu ý rằng các NPC khi bạn thực hiện cần phải ở trên đảo Candy Land này và không phải nhiệm vụ nào cũng hoàn thành được.

Khi thực hiện nhiệm vụ ban đầu, số lượng NPC mà bạn phải tiêu diệt bắt đầu từ 500 con quái vật. Số liệu này chính là khả năng tiêu diệt được chia sẻ trên toàn bộ máy chủ. Bất kỳ NPC nào bị đánh bại trên Candy Land sẽ được đưa vào đây và được tập hợp bởi nhiều người chơi trên toàn bộ sever chứ không phải chỉ riêng mình bạn.

Để Katakuri xuất hiện, người chơi khi bước vào cổng sẽ được dịch chuyển đến một chiều không gian khác. Đây cũng là lúc mà Katakuri được triệu hồi thành công. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống ngay khi Katakuri xuất hiện.

Ngay cả khi bạn đánh bại thành công boss Katakuri, hệ thống cũng sẽ thông báo đến toàn bộ sever. Những người chơi khác sẽ dễ dàng nhận biết được việc boss đã bị hạ hay chưa. Đồng thời, ngay sau khi triệu hồi boss thành công, bạn cần phải thực hiện đánh hội đồng để nhanh chóng hạ gục được boss.

Cách đánh Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit

Để có thể dễ dàng đánh bại được Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit, bạn cần phải sử dụng nhiều đòn tất công tầm xa. Đồng thời phải giữ được khoảng cách khi chiến đấu với nhân vật này. Bạn không thể 1 mình thực hiện quá trình chiến đấu với Katakuri, vì thế hãy tập hợp các đồng minh và cộng sự từ 3 người trở lên để đánh bại nó.

Nếu Katakuri sử dụng nhiều Restless Dough Barrage, bạn cần giữ khoảng cách với anh ta. Điều này đảm bảo được việc anh ta sẽ không gây ra bất kỳ tác động nào đến bạn. Bạn có thể sử dụng những động tác gây choáng cao để hạ gục boss nhanh hơn. Đồng thời, tham gia vào  tham gia thủy quân lục chiến khi Katakuri được triệu hồi.

Chiến lược mà người chơi có thể áp dụng đó là theo sát và bỏ chạy khi cần thiết. Ở gần để tránh bị Dough Z và X tấn công, cũng như tạo cơ hội trừng phạt ồ ạt Katakuri khi bắn trượt Dough V. Spam M1 trong khi sử dụng súng và kiếm được liệt kê để gây choáng cần thiết nhằm gây sát thương nhiều nhất có thể. Bạn cũng có thể bỏ chạy và ‘khoanh vùng’ điểm chỉ định khi boss còn khoảng 1k máu.

Vật phẩm có được sau khi đánh bại Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit

Sau khi đã chinh phục được boss Katakuri, vật phẩm bạn có thể nhận được như sau: 

  • Khăn quàng nhạt.
  • Danh hiệu chỉ huy bột.
  • Tăng cấp độ từ 2450 trở lên – 0 cấp độ, cấp 2449 – tăng 1 cấp, cấp 2448 – tăng 2 cấp, từ cấp 2447 trở xuống – tăng 3 cấp.
  • 1000 điểm thông thạo.
  • 5% cơ hội nhận được đinh ba nhọn.
  • Kiếm.

Với những vật phẩm mà anh em game thủ có được, bạn sẽ dễ dàng tăng sức mạnh cho nhân vật game của mình. Từ đó, bạn sẽ càng dễ dàng chinh phục được những thử thách cao hơn, tăng level và sức mạnh của mình nhanh chóng hơn.

Như vậy, thông tin về cách đánh Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit đã được chúng tôi chia sẻ đến cho anh em game thủ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang đến cho bạn những hữu ích nhất. Từ đó, giúp bạn có những giây phút trải nghiệm trò chơi vui vẻ và thú vị hơn nữa. Cùng theo dõi bài viết để có được những thông tin bổ ích nhé.

Xem thêm

2 thoughts on “Cách triệu hồi & đánh Katakuri V1, V2 trong Blox Fruit 2023”

  1. cko em xin hỏi la2danh19 boss katakuri v2 xog sẽ có mảnh gương vậy có cần đi tìm đảo bí ẩn nữa ko vậy ạ

    Reply

Leave a Comment