Cách lấy God Human (Super Human V2) trong Blox Fruit chi tiết nhất 2023

Linh Yến

Game

God Human là dạng nâng cấp của Super Human hay còn gọi là Super Human V2 trong tựa game Blox Fruit. Đây là melee rất mạnh trong PVP với tốc độ đánh cực nhanh kèm theo làm choáng và dứt điểm nhanh. Tuy nhiên để lấy God Human không dễ chút nào, cùng KenhTech.com tìm hiểu chi tiết cách lấy nhé!

Game Blox Fruits là gì?

Blox Fruits là một trò chơi trên nền tảng Roblox. Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào một thế giới mở, khám phá các hòn đảo, tìm kiếm và thu thập các loại trái cây (Fruits) cũng như chiến đấu với các kẻ thù và các nhân vật khác để nâng cao trình độ và kỹ năng.

Mỗi trái ác quỷ có những khả năng và kỹ năng riêng, cho phép người chơi tùy chỉnh và phát triển theo hướng của mình. Ngoài ra, trò chơi còn có các hoạt động khác như săn tìm kho báu, thám hiểm và đấu trường chiến đấu giữa các người chơi.

Blox Fruits được phát triển bởi tác giả game người Thái Lan mang tên “go play eclipsis” và đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng Roblox.

Điều kiện để lấy God Human

Cách lấy God Human
Võ God Human

Để lấy được God Human (Super Human V2) thì bạn cần đạt được các điều kiện dưới đây:

+ Đạt 400 thông thạo tất cả melee V2: Superhuman , Death Step , Sharkman Karate , Electric Claw , Dragon Talon.

+ 5.000.000 Beli

+ 5.000 điểm F

+ Đã qua Sea 3 (level 1500)

+ Các vật liệu dưới đây:

 • Đuôi cá: 20
 • Quặng: Magma: 20
 • Vảy rồng: 10
 • Giọt thần bí: 10

Nơi fam các nguyên liêu trên bạn có thể tham khảo thêm trên youtube nha

Cách lấy God Human

Sau khi bạn đã đạt tất cả điểm thông thạo của melee và có đủ vật liệu cần thiết thì hãy đến Ancient Monk để lấy God Human.

Bước 1: Tại sea 3 hãy tìm tới cây đại thụ chỗ doanh trại như hình bên dưới (tại cổng dinh thự đi thẳng rồi rẽ trái là tới).

Bước 2: Hãy chạy ra phía sau cây đại thụ, nhảy lên nhánh cây đầu tiên bạn sẽ thấy cánh cửa trong thân cây.

Bước 3: Đi vào trong thân cây, bạn sẽ rơi tự do và gặp NPC Ancient Monk. Hãy nói chuyện với ông ta và dùng nguyên liêu đã chuẩn bị để đổi lấy lục thức God Human.

Xem thêm: Cách tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit

Chiêu thức của God Human

Chiêu Z

Nếu người sở hữu God Human muốn tiến về phía trước, họ chỉ cần di chuyển chuột và nhấn các nút để di chuyển. Khi tiếp cận đối thủ, họ sẽ dùng hàng loạt cú đấm từ nhiều hướng khác nhau để khóa chặt đối thủ tại chỗ. Chiêu này rất độc và gây sát thương nghiêm trọng, đặc biệt khi thực hiện gần đối thủ và có thể phá vỡ haki quan sát của đối thủ.

Chiêu X

Có 2 loại:

+ Bằng cách sử dụng kỹ năng của mình, bạn sẽ phóng ra một luồng gió với tốc độ cực nhanh. Khi gió chạm vào đối thủ, nó sẽ đẩy đối thủ lên cao đồng thời gây sát thương cho chúng.

+ Kỹ năng này cho phép bạn tạo ra một cơn lốc khổng lồ xung quanh cơ thể, với kích thước càng ngày càng lớn. Sau 4 giây, kỹ năng sẽ giải phóng một lực gió và sóng xung kích, gây ra sát thương và phạm vi tấn công càng lớn hơn nếu được giữ lâu hơn. Nếu được sử dụng trên mặt đất, nó còn có thể làm vỡ nát và để lại các mảnh vụn. Sát thương sẽ lan rộng bên trên và xung quanh người sử dụng kỹ năng này.

Chiêu C

Có 2 loại:

+ Kỹ năng này cho phép bạn di chuyển với tốc độ ánh sáng theo hướng con trỏ. Khi tiếp cận đối thủ, bạn sẽ tung ra một cú đấm mạnh vào đối thủ, đẩy chúng bay xa với lực đẩy mạnh mẽ và gây sát thương cho bất kỳ ai đang ở gần vị trí va chạm.

+ Kỹ năng này cho phép bạn lao với tốc độ ánh sáng theo hướng con trỏ và khi tiếp cận đối thủ, bạn sẽ bắt chúng lại và tấn công mạnh mẽ bằng cách tung ra những cú đấm mạnh mẽ. Trong quá trình tấn công, bạn không thể bị thương. Đây cơ bản là kỹ năng tương tự với super human nhưng có khả năng gây sát thương và đẩy lùi đối thủ nhiều hơn. Nếu giữ kỹ năng trong một khoảng thời gian dài, phạm vi tấn công của nó cũng sẽ tăng gấp đôi.

Ưu và nhược điểm của God Human

Ưu điểm

 • Kỹ năng Z có thể gây sát thương cực lớn đối với kẻ địch nếu bạn đứng càng gần chúng.
 • Kỹ năng Z là một kỹ năng di chuyển vô cùng tốt với tầm đánh tuyệt vời.
 • Kỹ năng Z cũng nhanh hơn một chút so với super human, rất hữu ích trong việc chạy trốn trong chiến đấu.
 • Kỹ năng Z cho phép bạn trở thành bất khả chiến bại và nhanh chóng kết liễu mục tiêu khi bạn khóa chúng.
 • Nếu bạn đã bắn trúng mục tiêu bằng kỹ năng Z, thì bạn vẫn có thể bám lấy mục tiêu đó bằng tốc biến.
 • Khi được sử dụng, chiêu X có thể tạo phản ứng phát nổ trực tiếp trên đối thủ, đồng thời phá vỡ khả năng Haki quan sát của họ.
 • Kết hợp với chiêu Z và C, chiêu X sẽ trở thành đòn kết liễu vô cùng hiệu quả.
 • Chiêu X có khả năng khắc chế những đòn tấn công điển hình như chiêu C của Electric Claw.
 • Sát thương của chiêu X cũng sẽ tăng lên nếu giữ lâu hơn.
 • Chiêu C có tốc độ nhanh, và nếu giữ phím một chút lâu hơn, phạm vi tấn công sẽ càng tốt hơn.
 • Ngoài những ưu điểm trên, chiêu C còn rất nhiều tính năng khác, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nhược điểm

Các chiêu Z và C có khả năng bị lừa bởi Haki quan sát, tuy nhiên, tỷ lệ này khá thấp. Trong khi đó, đối thủ sử dụng Haki quan sát cấp cao có thể tránh được chiêu X. Chiêu C sẽ khó nhắm đối với nhiều người. Nếu bạn bị đẩy lùi, chiêu Z có thể bị phá hủy. Việc nhấn giữ là rất quan trọng để kích hoạt chiêu X.

Sau khi chỉ dẫn cách lấy God Human, KenhTech.com hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Nếu bạn đã đọc bài viết nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc thực hiện, xin hãy liên hệ với mình để được hỗ trợ.

Đọc thêm

Leave a Comment