Cách tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit mới cập nhật 2023

Linh Yến

Game

Blox Fruits khiến cho game thủ đứng ngồi không yên khi liên tục cập nhật những phiên bản mới. Tựa game nhập vai mang đến sự cuốn hút và kỳ thú, trong đó người chơi sẽ cố gắng để trở thành vua Hải tặc bằng cách khám phá, kiếm vật phẩm và đánh bại các NPC trên hòn đảo đó. Vậy làm cách nào tìm được đảo bí ẩn trong Blox Fruit. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm đảo bí ẩn trong trò chơi này. 

Đảo bí ẩn trong Blox Fruit là gì?

Trong Blox Fruit, bạn sẽ đến với nhiều hòn đảo khác nhau để phát triển các kỹ năng và săn tìm kho báu. Để có thể đến với hòn đảo bí ẩn khá khó, bạn chỉ có thể đến đó bằng cách bơi qua Third Sea- Biển thứ ba đến khi quan sát thấy hòn đảo đó xuất hiện. Hơn nữa, đây còn là đảo ảo ảnh lúc ẩn lúc hiện nên cần quan sát cẩn thận. 

Đảo thường xuất hiện sau 15 phút hoặc hiện lên nếu như không có người chơi nào ở gần. Lưu ý bạn nên tìm thấy các khoảng trống, không nên bơi hoặc chèo thuyền ở những chỗ có đảo, bởi vị trí này không đủ chỗ trống để đảo bí ẩn xuất hiện. Đó cũng chính là lý do vì sao đảo còn có tên gọi khác là Ảo ảnh, được đặt theo hiện tượng ảo ảnh, có thể nhìn thấy từ phía xa sau đó khi đến gần lại mờ dần. 

Đảo bí ẩn cũng chính là một hòn đảo đặc biệt có chức năng tách biệt với tất cả các đảo khác và là một trong 4 sự kiện Biển. Hòn đảo có tác dụng tương tự như ảo ảnh, vì nó chỉ có thể được nhìn thấy từ xa và mờ dần khi bạn đến gần. Đảo này đã được thêm vào trong bản cập nhật Blox Fruit 17- Phần 2 . Bạn có thể tìm thấy đại lý trái cây nâng cao và trang bị màu xanh để đánh thức chủng tộc tại đây.

Cách tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit

Để đảo bí ẩn xuất hiện, người chơi phải chèo thuyền và không nên ở gần bất kỳ hòn đảo nào và đảo sẽ xuất hiện sau 15 phút bất kể ngày hay đêm. Bạn chỉ có thể được tìm thấy hòn đảo này ở Biển thứ ba và cho đến nay chúng là sự kiện biển hiếm nhất xảy ra. Bí kíp để bạn nhanh chóng tìm được đảo bí ẩn cần áp dụng theo cách dưới đây:

 • Nên tìm kiếm vào ban đêm, đây là khoảng thời gian mà đảo thường xuyên xuất hiện.
 • Bạn nên nhìn vào giữa các hòn đảo hoặc ở phía sau để thấy Đảo bí ẩn.
 • Những chỗ không đủ chỗ trống, chắc chắn hòn đảo này không xuất hiện.
 • Bạn không nên bơi quá gần bờ biển.
 • Bạn có thể cùng những thành viên khác trong đội chia ra thành nhiều hướng để dễ cho việc tìm kiếm hơn.

Nếu như bạn làm theo những hướng dẫn trên đây chắc chắn bạn có thể khám phá ra hòn đảo khác thường này một cách nhanh chóng nhất.  

Thử thách tại đảo bí ẩn trong Blox Fruits

Thật là thú vị khi bạn khám phá ra những hòn đảo đầy hấp dẫn trong Blox Fruits. Mỗi hòn đảo đều có rất nhiều NPC xuất hiện, mang đến cho bạn những nhiệm vụ vô cùng mới mẻ. Hơn nữa, bạn có thể nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn bằng cách tham gia và trở thành thủ lĩnh của đảo.  

Khi bạn đã biết cách tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit, bạn sẽ đến vùng đất mới, đây cũng là hòn đảo đầy tính thử thách trong tựa game này. Một trong những sự kiện kỳ lạ nhất tại Biển thứ Ba đó chính là đi tìm hòn đảo này, rất nhiều người chơi đã phải bỏ cuộc bởi không thể tìm ra được nó. 

Trong Biển Thứ Ba, Đảo bí ẩn thỉnh thoảng mới xuất hiện rồi sau đó biến mất khoảng 15 phút. Tại hòn đảo còn có nhiều Rương mảnh vỡ và Rương ảo ảnh trên đảo. Không chỉ thế còn có các Advanced Blox Fruit Dealer với số lượng dự trữ dần tăng lên và xuất hiện tại những điểm ngẫu nhiên trên đảo bí ẩn.

Bạn có thể tìm thấy đại lý trái cây nâng cao ở đảo bí ẩn và có cách thức hoạt động giống như đại lý trái cây Blox. Tuy nhiên, đại lý này có kho riêng biệt thay đổi 2 giờ một lần thay vì 4 lần như đại lý trái cây Blox. Đồng thời, lượng dự trữ tối thiểu của chúng lên tới 7 lần. Đại lý trái cây nâng cao có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kỳ đâu trên đảo.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào cuộc đua trên đảo bí ẩn. Quá trình để có được các cuộc đua V4 bắt đầu trên hòn đảo này, bạn sẽ cần một Mirror Fractal. Tiếp sau đó, bạn sẽ cần lên điểm cao nhất của hòn đảo và đợi trăng tròn. 

Khi hòn đảo này xuất hiện, hãy kích hoạt khả năng Đua của bạn và nhìn lên mặt trăng trong khoảng 10 -15 giây. Lúc này mặt trăng sẽ tỏa sáng, đưa ra thông báo rằng bạn đã cộng hưởng với mặt trăng. 

Lúc này, bạn phải tìm thiết bị sẽ tỏa sáng màu xanh lam và tương tác với nó. Cuối cùng, bạn có thể kéo cần gạt tại ngôi đền thời gian để chính thức bước vào cuộc đua ở trên đảo bí ẩn này.

Mẹo hay để tìm ra hòn đảo bí ẩn nhanh chóng

Trong quá trình tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit, bạn sẽ gặp một số khó khăn. Để giúp tìm ra hòn đảo này nhanh chóng, bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây:

 • Hòn đảo bí ẩn thông thường sẽ xuất hiện theo hướng thuyền bạn đang đối mặt.  Trong khi cố định hướng Blue Gear Routes (vòng ngoài đảo), nếu như không bị ảnh hưởng bởi sương mù khi nhìn vào bạn có thể thấy rõ Blue Gear Routes.
 • Hòn đảo cần không gian rộng lớn để xuất hiện nên tìm ở chỗ nhiều khoảng trống. Vì thế, bạn nên tìm kiếm đảo ở giữa khu vực Sea of ​​Treats và Floating Turtle.
 • Nên có ít nhất từ 2-3 người trong nhóm cùng tham gia tìm kiếm đảo.
 • Bỏ qua những quái thú trên biển do bạn có thể mất thời gian để đánh bại chúng.
 • Khi bạn đứng yên trên thuyền, bạn vẫn có thể tìm ra được đảo ảo ảnh, đảo có thể xuất hiện ở bất cứ đâu thậm chí cách hàng ngàn mét trên bản đồ. 
 • Hãy khoá Shift trong khi nhìn vào mặt trăng, từ đó gương fractal cộng hưởng khi bạn đang ở vùng đỉnh.  
 • Nếu bạn đang cố gắng tìm bánh răng xanh, bạn cần đi ra khỏi hòn đảo nơi không có sương mù ảnh hưởng và nhìn vào đảo. Lúc này, bạn có thể thấy rõ bánh răng xanh.
 • Trong quá trình khám phá đảo bí ẩn, bạn cần phải thức tỉnh cuộc đua trên đảo. Đây là một cách dễ dàng để bạn khám phá được đảo bí ẩn.
 • Nếu một người sinh ra ở Đảo bí ẩn và người tạo ra bí ẩn rời khỏi trò chơi. Đảo bí ẩn sẽ biến mất, ngay cả khi có người trên đảo.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến đảo Bí ẩn

Khi khám phá ra đảo bí ẩn, bạn sẽ có một số thắc mắc tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit. Dưới đây là những giải đáp có liên quan khi anh em đến khám phá đảo bí ẩn dành cho bạn.

Đến đảo Bí ẩn như thế nào?

Khi người chơi nhấn vào bất kỳ nút nào bất kỳ ở Menu Start, sẽ bắt đầu trò chơi trong một số mỗi ngày khoảng từ 0 đến 65.535.  Và hòn đảo bí ẩn sẽ hiển thị nếu như con số này trùng khớp với hai chữ số đầu tiên bất kỳ nào trong nhóm Giá trị của nhóm người chơi.

Đảo bí ẩn có phải khó tìm nhất không?

Hiện trong phiên bản cập nhật 14, Đảo lãng quên là hòn đảo mới được thêm vào. Hòn đảo này thuộc vùng Biển thứ hai ở cấp độ 1425+. Đảo khá nhỏ và nằm giữa Snow Mountain và Hot and Cold, đây mới là hòn đảo khó tìm ra nhất. 

Trong Blox Fruit, đâu là khu vực bí mật?

Khu vực bí mật là Cánh cửa đá của Ngôi đền bí mật có vị trí nằm trên đảo Hydra. Đây là nơi có thể phá huỷ, sử dụng các động tác đánh sập để đánh sập các bức tường.  

Như vậy, qua những chia sẻ trên đã giúp bạn có thể biết cách tìm đảo bí ẩn trong Blox Fruit. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của KenhTech.com để có được những thông tin thú vị nhất nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng trò chơi Blox Fruit.

Xem thêm

Leave a Comment