Cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại 2023

Linh Yến

Game

Như các bạn đã biết, cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại hiện đang mối quan tâm của nhiều game thủ. Vì khi sở hữu Sever VIP, người chơi sẽ có không gian riêng tư để làm nhiệm vụ và dễ nhận trái ác quỷ hơn. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về cách vào sever này bằng điện thoại một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Tìm hiểu về Sever VIP trong Blox Fruit

Blox Fruit là một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ ưa chuộng và tham gia trải nghiệm nhiều nhất hiện nay. Với chiến thuật theo phong cách cướp biển được mọi người khá thích thú và mong muốn được khám phá mọi thế giới trong game. 

Đồng thời, anh em game thủ còn có thể nhận được nhiều nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến khó khăn để mang về những vật phẩm quý hiểm cho mình. Việc sử dụng Server VIP trong quá trình chơi game anh em sẽ thấy được nhiều lợi ích hơn. Việc tìm kiếm boss và thu thập những vật phẩm quý hiếm cũng được nhiều hơn.

Cho tới hiện tại ở Sea 1, Sea 2 và cả Sea 3 đều đang ẩn giấu khá nhiều vật phẩm vô cùng VIP mà ai cũng mong muốn ở hữu. Đặc biệt hơn khi sử dụng Server VIP thì anh em còn có thể nhận được haki, trái ác quỷ,… để gia tăng sức mạnh và level cho mình một cách nhanh chóng nhất.

Để vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại không quá khó. Anh em chỉ cần tìm kiếm được đường link chính thống là có thể dễ dàng chinh phục được những vật phẩm này. Hơn nữa Sever VIP là nơi có khá ít người chơi nên tỷ lệ tiếp cận và nhận được vật phẩm quý là vô cùng cao.

Tổng hợp một số link Sever VIP trong Blox Fruit mới nhất

Hiện nay tại cộng đồng game thủ Blox Fruit đang xuất hiện và cung cấp rất nhiều đường link Sever VIP dành cho anh em tham gia. Mọi người khi sở hữu Sever VIP này sẽ săn được khá nhiều vật phẩm ngon, quý và có giới hạn cụ thể. Sau đây sẽ là tổng hợp link Sever VIP trong Blox Fruit mới nhất ở sea 1, sea 2 và sea 3 dành cho mọi anh em game thủ nhé.

Link Server VIP trong Blox Fruit ở Sea 1

Với Server VIP trong Blox Fruit ở Sea 1, anh em game thủ thường cập nhật các đường link từ những lão làng đi trước mà không cần phải lựa chọn quá nhiều. Có một điều cần lưu ý đó là Sea 1 thường có mật độ người chơi nhiều và đông, nên anh em có thể tham khảo trước khi sử dụng nhé.

 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=6e522123-e0a6-4804-8d28-1c82b0a88dfb.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=6c1cd2e9-e695-453e-a879-2bcb9ecd9f81.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=2aed3f6a-d5cd-41c3-8a9f-c9e6869944e8.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=454b5832-fb65-492c-aab4-096aab022351.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=2eff455c-459c-468d-9f62-a05baaa41a35.

Link Server VIP trong Blox Fruit ở Sea 2

Đối với link Server VIP trong Blox Fruit ở Sea 2, anh em cũng có thể tham gia với mật độ người chơi ít hơn. Sau đây là một số link chính thống mà bạn có thể tham khảo để sử dụng:

 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=44d7ebd5-69a0-4dc6-9e5b-63e594033962.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=66c95c72-a5e5-4ee4-959c-c8d34b9eca75.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=8014c121-f7d9-4f5e-8c68-4abe58adea64.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=c1af7cb5-4e33-428a-8097-6981f58fa7ea.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=81464e3b-9005-40e9-bfec-ba40d08204fd.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=ea0c65ed-65a7-4d2d-b6e0-e5940e6dff86.

Link Server VIP trong Blox Fruit ở Sea 3

Riêng với link Server VIP trong Blox Fruit ở Sea 3, anh em game thủ sẽ khó vào được hơn đối với các sea còn lại. Các link server cũng không quá đa dạng để bạn có thể tùy ý lựa chọn theo mong muốn của mình. Một số link Server VIP ở Sea 3 sau đây sẽ giúp bạn tham khảo trước và sử dụng cho mình nhé: 

 • https://www.roblox.com/games/7449423635/Blox-Fruits-Third-Sea.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=d92ae597-c68d-451c-9576-0917357f9c12.
 • https://www.roblox.com/btr_context/?btr_instanceId=1083d6c9-625b-4424-ac0d-2c116e331d33.

Cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại

Có nhiều anh em game thủ đã hướng dẫn các cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại khác nhau trên youtube. Sau đây sẽ là cách cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại Android

Đối với những game thủ sử dụng điện thoại Android, anh em cũng cần phải tải về trò chơi Roblox trước. Thực hiện đăng ký và đăng nhập tài khoản đang sử dụng của mình. Tiếp đó, để có thể sử dụng được Sever VIP trong Blox Fruit, bạn làm như sau: 

Bước 1: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên tay phải ngay dưới màn hình và chọn vào mục Setting. Sau đó, bạn chọn tiếp vào mục Privacy.

Bước 2: Bạn kéo xuống dần dưới cùng và thực hiện chuyển đổi thông tin ở mục Other Settings trở thành Everyone. Nhớ chuyển hết cả 3 mục ở phía dưới.

Bước 3: Thực hiện mở link Server Vip Blox Fruit mà bạn đã lựa chọn trước đó. Ngay tại đây bạn sẽ thấy một ô vuông màu xanh lá có hình mũi tên bên phải. Bạn tiếp tục nhấn vào đây để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Roblox và vào được link server VIP Blox Fruit thành công trên điện thoại android nhé.

Xem thêm: Cách lấy God Human trong BloxFruit

Cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại iOS

Trên thiết bị điện thoại iOS, anh em game thủ vẫn có thể truy cập được vào link Sever VIP trong Blox Fruit. Bạn chỉ cần làm theo những bước chi tiết như sau:

Bước 1: Thực hiện tải game Roblox trên cửa hàng ứng dụng App Store về điện thoại.

Bước 2: Bạn truy cập vào trình duyệt Safari và nhập vào địa chỉ roblox.com.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào mục Continue in browser và thực hiện đăng nhập bằng tài khoản đang sử dụng.

Bước 4: Thực hiện copy link Server Vip Blox Fruit và dán vào trình duyệt web.

Bước 5: Tại đây bạn sẽ nhận được một thông báo mở trang web này trong Roblox và nhấn tiếp tục nhấn vào Mở.

Bước 6: Bạn chờ khoảng thời gian vài giây để hệ thống xử lý thông tin và cho phép game thủ vào Sever VIP là xong nhé.

Một số lỗi thường gặp khi vào Sever VIP trong Blox Fruit

Sau khi đã biết được cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại, bạn cũng sẽ gặp phải một số lỗi thường gặp. Các lỗi này sẽ dẫn đến tình trạng bạn không thể truy cập được thành công vào đường link. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi khi gặp phải nhé.

Lỗi Join Error code 533

Lỗi Join Error code 533 là lỗi mà anh em game thủ thường gặp phải liên tục khi truy cập vào link Sever VIP trong Blox Fruit. Việc anh em game thủ truy cập vào link nhưng không cung cấp thông tin và cài đặt chính xác theo hướng dẫn sẽ dẫn đến lỗi. Đặc biệt hơn, game thủ cũng cần phải thiết lập tài khoản và đăng nhập theo yêu cầu của nhà phát hành mới có thể vào Sever VIP được.

Với lỗi Join Error code 533, bạn thực hiện sửa lỗi theo cách như sau: Bạn thực hiện nhấn chọn vào mục Setting game > chọn tiếp vào mục Privacy > Ở phía dưới sẽ có 3 mục yêu cầu phải chuyển đổi đó là: 

 • Who can invite me to private server? > Chuyển sang Everyone.
 • Who can join me in experiences? > Chuyển sang Everyone.
 • Who can see my inventory? > Chuyển sang Everyone.

Sau khi thực hiện chuyển đổi 3 mục này thành công, bạn hãy thử truy cập lại vào link Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại nhé. Chắc chắn lỗi này sẽ được khắc phục thành công.

Lỗi “Không thể vào được”

Lỗi “Không thể vào được” thường xảy ra với nhiều anh em game thủ khi truy cập vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại. Điều này có nghĩa là hệ thống đã nhận diện và xác định người dùng chưa đủ tuổi để tham gia vào trò chơi theo các đường link  Sever VIP.

Để có thể truy cập được, anh em game thủ chỉ có thể thực hiện tạo lại tài khoản mới hoặc sử dụng những tài khoản có độ tuổi từ 13 trở lên. Việc các tài khoản dưới 13 tuổi sẽ không thể chơi game được theo đúng khuyến cáo của nhà phát hành game này.

Như vậy, những thông tin chi tiết về cách vào Sever VIP trong Blox Fruit trên điện thoại đã được KenhTech.com chia sẻ đến anh em game thủ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang đến nhiều hữu ích trong việc trải nghiệm game của bạn. Chúc bạn thực hiện các thao tác thành công nhé.

Xem thêm

Leave a Comment