Cách lấy tất cả kiếm trong Blox Fruit mới cập nhật 2023

Linh Yến

Game

Kiếm được cho là một trong những vật phẩm lợi hại nhất mà các nhân vật trong Blox Fruit đều có thể có được. Người chơi có thể mua kiếm bằng Robux hoặc bằng tiền tùy ý. Tuy nhiên, lại có một số dòng kiếm mà người chơi phải chiến đấu với kẻ thủ mới có thể sở hữu được. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách lấy tất cả kiếm trong Blox Fruit mới nhất nhé.

Những loại kiếm đang tồn tại trong Blox Fruit

Thông thường, số kiếm mà người chơi sẽ khi thu thấp trong Blox Fruit sẽ được chia thành 6 loại cơ bản. Gồm có:

 • Kiếm thường: Đây là các loại kiếm được cho là lý tưởng cho những newbie. Loại kiếm này có giá trị nhỏ, dễ mua và không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt nào khi sử dụng.
 • Kiếm ưa chuộng: Đây là các loại kiếm không gây được nhiều sát thương có kẻ địch và gia mua cũng không quá cao. Có nhiều loại kiếm giá thành còn thấp hơn những kiếm thông thường khác.
 • Kiếm hiếm: Các loại kiếm này là kiếm có thứ hạng tốt trong game Blox Fruit. Đây là loại kiếm vượt trội nhất so với những thanh kiếm ở trên. Nếu bạn biết cách nâng cấp, bạn sẽ dễ dàng biến chúng trở thành kiếm cao cấp hơn như kiếm huyền thoại hay kiếm thần bí.
 • Kiếm Legendary Swords: Đây là loại kiếm có cấp độ mạnh và tốt nhất trong game Blox Fruit
 • Kiếm Mystic Sword: Thanh kiếm này có độ hiếm cao nhất trong tất cả các loại kiếm còn lại.

Cách lấy tất cả kiếm trong Blox Fruit

Người chơi có thể nhận được các loại kiếm khác nhau tùy vào mỗi nơi cung cấp. Tùy vào khả năng của mỗi người mà số lượng và cấp kiếm có thể cao hoặc thấp khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách lấy tất cả kiếm trong Blox Fruit mới nhất dành cho bạn.

Kiếm Yoru

Kiếm Bóng Tối – Yoru hiện là một trong những dòng kiếm mạnh nhất trong trò chơi Blox Fruit. Đây là loại kiếm thần thoại được thêm mới ở bản cập nhật thứ 1 và cũng là thanh kiếm duy nhất mà người chơi có được bằng Game Pass. Người chơi có thể thực hiện nâng cấp thanh kiếm bằng việc hoàn thành nhiệm vụ “con trai” và kèm theo một lớp “Da sát thủ”.

Người chơi có 3 cách để sở hữu Kiếm Bóng Tối – Yoru đó chính là:

 • Cách 1: Thực hiện lấy khối lập phương Brazil.
 • Cách 2: Người chơi khác thực hiện đổi Game Pass của bạn.
 • Cách 3: Bạn thực hiện mua nó với giá cao là 1200 Robux.

Những lợi ích nổi bật của Kiếm Bóng Tối – Yoru sau khi bạn sở hữu đó chính là: Kiếm Bóng Tối – Yoru có sát thương cao, thích hợp sử dụng đấu PVP. Ngoài ra bạn có thể nhận thực hiện được 2 tác động mà kiếm có thể hoạt động là: Nghìn lát và thông thạo.

Kiếm Shisui

Kiếm Shisui là một trong những thanh kiếm tốt và mạnh nhất trong trò chơi Blox Fruit. Nó có lực sát thương cao, khả năng kết hợp tốt và có thể di chuyển nhanh. Thanh kiếm huyền thoại này được bán bởi người buôn kiếm huyền thoại. Bạn có thể sở hữu kiếm Shisui bằng cách mua chúng với giá 2.000.000 Robux hoặc có thể nâng cấp từ 3 thanh kiếm Katana.

Sau khi sở hữu kiếm Shisui, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng nổi bật của nó như gây sát thương cao ở phạm vi lớn, di chuyển nhanh khi kết hợp với combo hoặc di chuyển đơn lẻ. Kỹ năng thể hiện của kiếm Shisui chính là True Quiet Rush (yêu cầu 150 Mastery Points) và Focus Shot (yêu cầu 300 Mastery Points).

Pole

Pole là một loại kiếm huyền thoại mà người chơi nào cũng khát khao được sở hữu. Thanh kiếm này có thể sở hữu bằng việc mua nó với giá cao hoặc nâng cấp từ 3 thanh kiếm của Katana (Thần thoại). Bạn cũng có thể kiếm được thanh kiếm bằng cách khá khó khăn, đó chính là giết Thần Sấm chết. Bạn sẽ có 6% cơ hội để nhân vật này đánh rơi thanh kiếm này để bạn có thể nhặt được.

Những tính năng vượt trội sau khi sở hữu được kiếm đó là khả năng gây choáng cao, gây thiệt hại nghiêm trọng cho đối thủ. Sử dụng tốt cho các cuộc chiến tấn công kết hợp. Ngoài ra còn có kỹ năng Bàn tay của Chúa (yêu cầu 150 điểm thông thạo) và Electric Prison (yêu cầu 350 điểm thông thạo).

Kiếm Sabre 

Kiếm Sabre là một trong những thanh kiếm vô cùng mạnh trong Blox Fruit mà ai cũng muốn sở hữu. Bạn có thể nhận được nó bằng rất nhiều cách khác nhau. Kiếm Sabre hiện đang có:  

 • Sabre V1 Blox Fruit Awakening: Người chơi đạt ở cấp 200 trở lên
 • Saber V2 Blox Fruit Awakening: Cần phải có phần thưởng triệu đô hoặc vinh dự + Tài khoản của bạn cấp 350 trở lên.
 • Sabre V3 Blox Fruit Awakening: Người chơi đạt cấp 800 trở lên + Điểm thưởng 2 triệu trở lên.

Kiếm Rengoku

Kiếm Rengoku là loại kiếm có sát thương vô cùng mạnh và chỉ sau Sabre, nó có cấp độ Legend và được nhận ra bởi kaki buff kể cả khi thay đổi màu sắc. Nó được tìm thấy ở vùng biển thứ hai của Thế giới mới và để sở hữu được nó, người chơi cần thực hiện theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải lấy được key đã ẩn bằng cách giết NPC Ice Castle.
 • Bước 2: Sau khi lấy được chìa khóa ẩn, người chơi sẽ tìm đến cánh cửa bí mật nằm ở bên phải cầu thang. Tiếp đó, bạn leo lên cầu thang để vào trong sảnh chính của lâu đài.
 • Bước 3: Xác định cửa bí mật và đi qua cửa. Cuối cùng sử dụng chìa khóa ẩn để mở rương và nhận kiếm.

Sau khi sở hữu được Kiếm Rengoku, người chơi sẽ nhận được những lợi ích như sau: 

 • Người chơi dễ dàng thực hiện di chuyển ở một khoảng cách hợp lý nhất.
 • Kiếm có thể gây nhiều sát thương kinh khủng cho kẻ địch.
 • Khả năng phối hợp tốt với nhiều chức năng khác.
 • Sở hữu hai kỹ năng đỉnh cao đó là Demon Slayer (yêu cầu 150 Điểm thông thạo) và Burning Slash (yêu cầu 350 Mastery Points).

Cách lấy các loại kiếm khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nhiều loại kiếm khác nhau để có được những khả năng thú vị khác trong trò chơi Blox Fruit này. Một khi sở hữu các thanh kiếm thành công, bạn sẽ dễ dàng có được nhiều kỹ năng hơn để chinh phục trò chơi Blox Fruit. Cách để thực hiện lấy các thanh kiếm này cụ thể, bạn cần làm như sau:

 • Kiếm Katana: Người chơi có thể lấy nó ở Pirates Starter Island hoặc ở khu vực Marines Starter Island. Chúng là một loại kiếm thông thường nên bạn cũng có thể sở hữu bằng việc mua chúng với giá 1000 Beli.
 • Kiếm Katana đôi: Đây là loại kiếm cũng được xếp vào loại kiếm thông thường, bạn có thể nhận được nó với giá tiền khi mua là 12.000 Beli.
 • Chùy sắt: Đây là một trong những loại kiếm hiếm. Bạn có thể nhận được thanh kiếm bằng cách mua với giá 25.000 Beli. Chúng được bán ở trong khu vực Làng Hải Tặc thanh kiếm này từng thuộc về Alvida trước đây.
 • Shark Saw: Đây là một loại kiếm khá phổ biến, bạn có thể sở hữu nó khi làm nhiệm vụ giết ông chủ của The Saw. Bạn sẽ có được 10% cơ hội để nhận được thanh kiếm này.
 • Triple Katana: Là một trong những thanh kiếm khá hiếm, bạn có thể mua với giá là 60.000 Beli  ở khu vực Đảo Tuyết.
 • Pipa: Loại kiếm này cũng được cho là kiếm hiếm, bạn có thể mua với giá 100.000 Beli cũng ở khu vực Đảo Tuyết.

Như vậy, KenhTech.com đã tổng hợp xong cho bạn về cách lấy tất cả kiếm trong Blox Fruit mới nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể dựa vào thông tin này để tìm ra được thanh kiếm mạnh nhất cho mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm

Leave a Comment