Cách vào hang dưới đền Narukami mới nhất 2023

Linh Yến

Game

Trò chơi Genshin Impact hiện nay đang là một trong những cái tên thu hút hàng nghìn game thủ trải nghiệm. Những chuyển phiêu lưu kỳ thú giúp cho bạn cảm thấy vô cùng hồi hộp cùng các nhân vật anime. Trong đó quá trình khám phá hang dưới đền Narukami đang là địa điểm được nhiều người tò mò. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ chia sẻ đến bạn cách vào hang dưới đền Narukami để trải nghiệm nhé.

Thông tin cơ bản về đền Narukami 

Đền Narukami hay gọi tên khác theo tiếng nhật là 鳴なる神かみ島じま Narukami-jima. Khu vực này thuộc Inazuma, trải dài từ hòn đảo Ritou đến dãy núi Yougou với thành Inazuma, nằm bên cạnh bờ biển. Ở đây còn có khu rừng bí ẩn, luôn luôn được bao bọc bởi ánh sáng của mặt trăng, và những công trình tự hủy, nằm bất động dưới mặt nước.

Cai trị ngôi đền Narukami này là Inazuma Shogunate, áp dụng các chính sách và điều lệ tuân theo lệnh Bế Quan Tỏa Cảng. Thường ở nơi đây sẽ là địa điểm để tổ chức các lễ hội và sự kiện văn hóa lớn. Đảo Narukami ra mắt ở sự kiện đặc biệt và  lần đầu xuất hiện trong trò chơi với phiên bản 1.5.

Đền Narukami nằm trên đỉnh núi Yougou, ngôi đền này lớn nhất ở Inazuma, và cũng là nơi bảo vệ Anh Đào Thần có một không hai. Ngày nay người dân Inazuma thường hay đến đền ngồi thiền , tịnh tâm để tìm kiếm sự thoải mái , yên bình quý giá và thanh tịnh ở nơi đây. 

Đền Narukami là địa điểm tâm linh, được cho là rất  linh thiêng. Đền  được xây dựng cách đây khoảng hơn 500 năm trước. Đây cũng là nơi mà những vu nữ thờ phụng Lôi Thần dưới sự quản lý của Guuji, ông cũng là người đứng đầu của nơi này.

Cách vào hang dưới đền Narukami

Đây chắc chắn là mục, mà nhiều bạn game thủ quan tâm nhất khi trải nghiệm Genshin Impact. Làm sao để biết được chính xác cách để đi xuống hang dưới đền Narukami. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách vào hang, các bạn cùng tham khảo nhé.

Trong trò chơi Genshin Impact, bước đầu muốn xuống hang Các bạn phải thực hiện nhiệm vụ giã từ quá khứ. Song tiếp bạn sẽ gặp mục tiêu, sẽ dẫn bạn xuống hang động bên dưới đền thờ Grand Narukami. Bạn sẽ gặp vài chướng ngại nhỏ, nhưng không sao. Sau đây mình hướng dẫn bạn cách vượt qua những chướng ngại đó, cụ thể như sau:

  • Các bạn nên đến đền Narukami và đi đi vào góc ở phía đông bắc, sau đó các bạn vượt qua rào chắn ở ngay lối vào hang động. Bắt đầu khởi động bạn nhảy khỏi khu vực đất đá và sử dụng tàu lượn gió để tiếp tục di chuyển theo hướng Đông Bắc. Tiếp theo , bạn sẽ thấy một hòn đảo nhỏ với những chiếc đèn lồng. Đây  chính là địa điểm và hang động bạn cần dừng lại ở ngay đây nhé.
  • Sau khi đặt chân lên trên hòn đảo nhỏ này, các game thủ tiếp tục triệu hồi boss Electro Granum. Địa điểm tiếp theo các bạn phải tới đó là vị trí  cửa hàng và vượt qua các hàng rào để đi vào hang dưới đền Narukami. Không quá khó khăn phải không các bạn lesgo.
  • Khi đã đi vào được bên trong hang dưới đền Narukami, các bạn sẽ được xem các video đánh dấu những khoảnh khắc cuối cùng của nhiệm vụ giã từ quá khứ. Và ngay sau đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ, tham gia vào trận chiến Raiden Shogun.
  • Sau đã thực hiện song nhiệm vụ, bạn sẽ  nhận và hoàn thành nhiệm vụ mới đó là Radiant Sakura. Bắt buộc bạn phải hoàn thành song nhiệm vụ, để thực hiện mở khóa miền End of the Oneiric Euthymia.  Đây chính là nơi thủ ấn của vị tướng Malefic, nước mắt của vị thần đầy tai họa và ý nghĩ của Aeon. 

Khi hoàn thành các nhiệm vụ , các bạn có thể sở hữu những vật phẩm dùng để tăng cấp level và nâng cấp lực chiến cho mình. Các nhiệm vụ dưới hang đền Narukami đều khá đơn giản và không làm khó được các game thủ. Bởi vậy các bạn  hoàn toàn có thể trải nghiệm và chinh phục trò chơi nhé.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ ở hang dưới đền Narukami

Khi các game thủ vào hang dưới đền Narukami sẽ được giao nhiều nhiệm vụ để hoàn thành. Tất  cả các nhiệm vụ đều khá đơn giản, mà người chơi dễ dàng vượt qua, ngay cả khi hội thoại với NPC. Để hoàn thành nhiệm vụ cách nhanh nhất và thành công  thì bạn cần làm như sau:

Trước tiên , các bạn cần tìm đến nhân vật  có tên là Asase Shrine và trò  chuyện với Neko để nhận nhiệm vụ cho mình.

  • Tiếp theo sau đó, bạn lại tiếp tục trò chuyện với Neko ở khu vực gần Kamisato Estate. Tại đây bạn gặp một chú mèo biết nói và bạn cần đến với hang động dưới đền Narukami để gặp nhân vật đó là một thiếu nữ.
  • Lúc này ở gần khu vực đó là Inagi , và bạn cần trò chuyện với nhận vật đó. Nhân vật đó sẽ cho bạn thông tin về Hibiki, đây chính là người kế vị cuối cùng của Asase Shrine.
  • Sau khi các bạn đã nghe hết câu chuyện, bạn và Neko sẽ cùng nhau đi  xuống khu vực điện thờ, Tiếp theo đó một lần nữa tới dinh thự Kamisato. Và cuối cùng trở lại Asase Shrine vậy là đã hoàn thành xong nhiệm vụ đã nhận.

Vậy là , mọi nhiệm vụ ở dưới hang đền Narukami, sẽ được hoàn thành vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Sau khi hoàn thành hết mọi nhiệm vụ và thám hiểm hang thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm, rương thưởng hiếm, vật phẩm, và cả thành tựu, dành cho tất cả mọi người chơi.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về cách vào hang dưới đền Narukami mới nhất dành cho anh em game thủ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chinh phục được trò chơi Genshin Impact dễ dàng hơn. Hơn nữa, nhờ vào những thông tin này, bạn cũng sẽ có được những kinh nghiệm hay ho để trải nghiệm trò chơi vô cùng thú vị này. Chúc bạn thành công.

Xem thêm

Leave a Comment