Cách đăng xuất iCloud khi bị giới hạn chi tiết 2023

Linh Yến

Tin khác

Hầu hết tất cả các bạn là fan của apple, đều quan tâm tới việc làm sao để đăng xuất Icloud khi bị giới hạn. Khi đấy tài khoản Icloud của bạn trên thiết bị sẽ bị mờ, ẩn và giới hạn, khi đấy các bạn không thể đăng xuất icloud theo cách phổ thông. Hôm nay KenhTech.com sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn cách đăng xuất iCloud khi bị giới hạn.

Tại sao icloud bị giới hạn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iphone, ipad bị ẩn icloud, bị khóa icloud, bị dính icloud hay còn gọi là bị giới hạn icloud. Mà các bạn không biết, nó  khiến các bạn không thể nào đăng xuất icloud trên thiết bị khi đã bị giới hạn. Nếu gặp trường hợp như trên bạn hãy tìm cách khắc phục nhanh chóng để tiếp tục sử dụng icloud. Sau đây là một số nguyên nhân khiến điện thoại iphone, hay ipad của các bạn bị giới hạn icloud.

  • Trường hợp thứ 1: Khi các bạn mua lại điện thoại cũ , điện thoại đã qua sử dụng tại các cửa hàng, nhưng ko test kỹ máy. Và bạn không nhắc cửa, hay người bán restore lại máy như lúc ban đầu giúp bạn. 
  • Trường hợp thứ 2: Đã quá lâu bạn không đăng nhập lại tài khoản icloud và bạn đã quên mất tài khoản đăng nhập.

Icloud bị ẩn hay bị mờ đi nó cũng là tính năng bảo mật của  máy, đôi lúc bạn đã vô tình kích hoạt và không hay biết. Đây là một số nguyên nhân cơ bản, khiến thiết bị của các bạn bị khóa icloud. Các bạn nhớ lưu ý để tránh khỏi sự việc đáng tiếc trên nhé.

Cách đăng xuất icloud khi bị giới hạn

Icloud là tính năng có tính chất bảo mật rất cao được công ty Apple áp dụng trên các sản phẩm của hãng sản xuất. Nếu không may icloud của bạn bị giới hạn, bạn nên đăng xuất để đảm bảo an toàn thông tin của bạn. Sau đây sẽ là một số cách đăng xuất icloud khi bị giới hạn các bạn tham khảo nhé:

Cách đăng xuất iCloud khi bị giới hạn
Cách đăng xuất iCloud khi bị giới hạn

Cách 1: Mở lại icloud bị ẩn trên iPhone

Để thực hiện mở lại icloud bị ẩn trên iPhone, bạn cần làm theo các bước chi tiết như sau:

Bước 1: vào cài đặt >> chọn thời gian sử dụng.

Bước 2: chọn mục bật giới hạn >> chọn thay đổi tài khoản.

Bước 3: nhập mã thời gian sử dụng của bạn >> chọn cho phép.

Bước 4: Tại đây, bạn quay lại mục menu của Cài đặt và bấm chọn vào tài khoản iCloud => Sau đó chọn vào Đăng xuất là xong.

Vậy là bạn có thể vào được mục quản lý tài khoản icloud của mình.

Cách 2: Đăng xuất icloud bằng tính năng Activation lock

Tính năng Activation lock là tính năng tích hợp tìm iphone trên IOS. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này, để tắt Icloud ẩn một cách nhanh nhất.

Bước 1: Các bạn vào cài đặt >> icloud.

Bước 2: Ấn chọn tìm iphone >> tắt.

Bước 3: Nhập mật khẩu Apple ID để xác nhận hoàn thành.

Cách 3: Đăng xuất icloud qua trình duyệt web

Đăng xuất icloud qua trình duyệt web, bạn làm theo hướng dẫn cụ thể và đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập website icloud >> Đăng nhập tài khoản icloud.

Bước 2: Ấn chọn tìm iphone >> Nhấp vào các thiết bị ở đầu màn hình.

Bước 3: Chọn thiết bị muốn xóa >> chọn gỡ bỏ khỏi tìm iphone để xóa liên kết Apple ID.

Cách 4: Sử dụng Tool TAIG để thoát icloud ẩn

Dùng tool TAIG để thoát icloud ẩn của máy, nhưng chỉ áp dụng cho IOS 8.1 trở lên các bạn ạ, Cách này sẽ làm máy của bạn trở về lúc ban đầu, bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Thực hiện kết nối Jailbreak với TAIG.

Bước 2: Vào cài đặt chung >> chọn đặt lại.

Bước 3: Chọn cài đặt lại tất cả.

Cách này sẽ khôi phục máy trở về hoàn toàn như lúc ban đầu, nên các bạn cân nhắc khi áp dụng cách này nhé.

Cách 5: Thực hiện đăng xuất iCloud khi bị giới hạn trên máy tính Macbook

Để thực hiện quy trình đăng xuất iCloud khi bị giới hạn trên máy tính Macbook, bạn cần làm theo hướng dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Bạn bấm vào mục Setting và chọn mục Screen Time.

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào vào mục Content & Privacy => Chọn vào mục Other ==> Bấm vào ô vuông chọn Account Changes để tích chọn. 

Bước 3: Sau đó bạn bấm vào mục quay trở lại menu Setting

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn vào mục Apple ID để xem phần tài khoản của mình. Sau đó chọn vào mục Sign Out để tiền hành đăng xuất tài khoản icloud đang có.

Như vậy, chỉ với 3 bước, bạn có thể thực hiện cách đăng xuất iCloud khi bị giới hạn đơn giản và dễ dàng trên máy Macbook của mình. Các bước cũng không quá khó khăn nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết là thành công rồi nhé.

Sau đây là một số thắc mắc của độc giả fan Apple

Làm sao để lấy lại mật khẩu icloud một cách nhanh chóng?

Để lấy lại mật khẩu icloud bạn có thể dùng Gmail, điện thoại hay laptop. Đây đều là những cách đơn giản giúp bạn có thể lấy được mật khẩu của mình dễ dàng. 

Mục icloud bị mờ có phải là icloud bị ẩn không? 

Mục icloud bị ẩn hay bị mờ đấy là tính năng bảo mật của iphone hay ipad. Icloud ẩn là dạng icloud còn tồn tại kích hoạt khóa trên thiết bị của công ty Apple. Tuy tài khoản đã được đăng xuất trên thiết bị, nhưng người dùng vẫn bị hạn chế truy cập vào những tính năng của máy.

Một số lưu ý quan trọng khi đăng xuất iCloud khi bị giới hạn

Phần bật giới hạn trên thiết bị hệ điều hành IOS 13 đã bị loại bỏ. Vậy nên, bạn không thể cài đặt giới hạn trên iphone IOS 13 theo các cách thông thường. Bạn cần làm theo cách sau nhé: Vào cài đặt >> cài đặt chung >> thời gian sử dụng. Tại đây, bạn có thể chọn bật giới hạn và thực hiện các bước như trên.

Trong trường hợp, không may các bạn quên mật khẩu giới hạn IOS 13 hay bất kỳ phiên bản IOS nào khác, các bạn cần restore lại máy. Khi đó bạn hãy kết nối iphone với iTunes phiên bản mới nhất. Bạn backup dữ liệu trên thiết bị thông qua lệnh back up Now (sao lưu bây giờ). Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn Restore iphone là xong. Các bạn lưu ý trước khi restore, bạn cần nhớ ICloud và mật khẩu ICloud nhé. 

Bài viết trên KenhTech.com đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất icloud khi bị giới hạn một cách chi tiết, cũng như giải đáp một số thắc mắc của các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho các bạn, chúc các bạn thành công. Đừng quên nhấn like và theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật những thông tin mới nhé.

Xem thêm

Leave a Comment