Cách mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud chi tiết nhất 2023

Linh Yến

Điện Thoại, iOS, Thủ Thuật

Hiện nay, khá nhiều tín đồ iPhone đang gặp phải tình trạng lỡ quên khóa kích hoạt thiết bị của mình. Để có thể khắc phục được tình trạng này, bạn cần phải biết cách mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud. Bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện nhé.

Như thế nào là khóa kích hoạt iPhone

Khóa kích hoạt iPhone chính là iPhone Activation Lock, đây là một trong những tính năng tự động trong “Find My iPhone” dành cho mọi người dùng. Tính năng này giúp cho thiết bị được bảo mật ở một chế độ cao nhất đó là ngăn chặn người khác không thể truy cập vào thiết bị iPhone của bạn. 

Trong trường hợp nếu chẳng may iPhone của bạn bị mất, chức năng này được xem như là một vị cứu tinh giúp bạn không bị lộ thông tin cá nhân trên thiết bị của mình. Mọi danh mục, dữ liệu đến các ứng dụng khác để được vô hiệu quá để bất kỳ ai cũng ko sử dụng được.

Trong trường hợp người có trong tay chiếc iPhone của bạn mà không có tên người dùng và mật khẩu Apple, họ cũng sẽ không thể thực hiện mở kích hoạt iCloud thiết bị của bạn và đặt lại thiết bị để tiếp tục sử dụng. Đây chính là lý do mà Apple luôn muốn hỗ trợ bảo vệ người dùng của họ hết mức hiện nay.

Cách mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud chi tiết nhất

Để có thể thực hiện mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud không phải là quá khó khăn. Trong trường hợp bạn là chủ nhân của thiết bị và chẳng may bạn quên đi tài khoản iCloud của mình. Bạn sẽ cần dùng đến các công cụ như sau:

iMyFone iBypasser – Ứng dụng hỗ trợ xóa iCloud chuyên nghiệp

iMyFone iBypasser là một trong những ứng dụng hỗ trợ xóa tài khoản iCloud vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể dễ dàng thực hiện mở khóa tài khoản iCloud của mình một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian. 

Ứng dụng iMyFone iBypasser được phát hành bởi các chuyên gia hàng đầu mang nhiều tính năng cao cấp như đặt lại mật khẩu hoặc có thể khôi phục lại dữ liệu như ban đầu. Chúng còn dễ dàng tương thích với hầu hết các phiên bản iOS đang có của nhà Appl.

Trong trường hợp, người dùng không có tài khoản Apple ID và mật khẩu, bạn vẫn có thể tắt đi tính năng Tìm thiết bị của tôi (Find My Device). Hoặc có thể thực hiện mở khóa màn hình thiết bị. Thậm chí, bạn còn có thể mở được cả tài khoản iCloud dễ dàng.

Cách để sử dụng iMyFone iBypasser vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn chọn vào chế độ “Bypass iCloud Activation Lock Screen” trên thiết bị > Thực hiện khỏi chạy iMyFone iBypasser đang có > Tiếp tục chọn vào mục “Start”/”Bắt đầu” để tiếp tục.

Bước 2: Thực hiện kết nối PC và iPhone thông qua cáp USB.

Bước 3: Tiến hành Jailbreak để bẻ khóa thiết bị của bạn để tiếp tục sử dụng iBypasser. Trong quy trình bẻ khóa này, hệ thống iBypasser sẽ thực hiện tài xuống một phiên bản Jailbreak tương thích với thiết bị iPhone của bạn. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào  “Start Jailbreak” sau khi cài đặt xong. Ở trên thiết bị phải đang để chế độ DFU và tiếp tục chạy theo hướng dẫn > Sau cùng nhấn “Tiếp theo” để hoàn thành quá trình.

Bước 4: Sau khi thực hiện bẻ khóa thành công, bạn nhấn trên thiết bị và chọn vào “Bắt đầu bỏ qua” > Cuối cùng, chờ quy trình hoàn tất là bạn có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường rồi nhé.

Sử dụng công cụ loại bỏ iCloudin

iCloudin được cho là một trong những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp người dùng có thể xóa bỏ được tài khoản iCloud dễ dàng và nhanh chóng. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện những tính năng như xóa đi tất cả dữ liệu mà iCloud đã lưu trữ, xóa đi tài khoản iCloud, hoặc có thể xóa tất cả mật khẩu,….

Với ưu điểm vượt trội mà iCloudin mang lại cho người dùng đó là có thể thực hiện vô hiệu hóa khóa trên thiết bị iPhone một cách thích hợp, nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ như một giải pháp cho việc mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud nhé. 

Ứng dụng GadgetWide Bypass Tool

GadgetWide Bypass Tool hiện là một ứng dụng chuyên nghiệp có thể giúp người dùng mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud an toàn nhất. Hầu như tất cả thiết bị của Apple đều có thể sử dụng. Đồng thời, chúng còn giúp bạn bảo mật iDevice và iPhone ở mức độ tối đa.

Với tính năng hoạt động nên nhiều phiên bản iOS khác nhau, từ các thiết bị đời đầu đến các thiết bị cao cấp đời sau. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng GadgetWide Bypass Tool chỉ trong vòng vài phút. Ưu điểm mà ứng dụng mang đến cho người dùng đó là chúng hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng đơn giản. Vì thế nên bất cứ ai đang cần mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud đều có thể sử dụng được.

Ứng dụng mở khóa Doulci iCloud Unlocking

Doulci iCloud Unlocking Tool là một trong những ứng dụng cho phép các tín đồ iPhone có thể xóa tất cả dữ liệu khỏi tài khoản iCloud. Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục nó về trạng thái ban đầu dễ dàng. Ứng dụng hoạt động trên mọi phiên bản iOS đang có để giúp người dùng sử dụng cho mục đích cá nhân.

Không chỉ thế, Doulci iCloud Unlocking Tool còn cho phép người dùng đặt lại mật khẩu, xóa thiết bị và mở khóa xác thực 2 yếu tố trên chính tài khoản của bạn. Đặc biệt hơn, chúng còn có thể giúp người dùng điều khiển hoạt động xóa tài khoản trên một thiết bị khác từ xa. Ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại là sử dụng miễn phí, tương tích dễ dàng và nhiều tính năng mới mẻ khác.

Công cụ iPhoneIMEI Online Service

iPhoneIMEI Online Service hiện là một trong những công cụ giúp người dùng xóa được  Apple ID và xóa toàn bộ dữ liệu thông tin trên iPhone của bạn. Mọi thông tin mà bạn có thể thực hiện xóa bao gồm danh bạ, ảnh và nhiều dữ liệu khác đang có trên thiết bị. 

Ưu điểm mà iPhoneIMEI Online Service màng đến cho người dùng chính là dễ sử dụng. Mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng hiện nay khi cần thực hiện mở khóa kích hoạt iPhone. 

Sử dụng phương pháp khác

Trong trường hợp bạn đã thử hết các cách được kể trên nhưng vẫn không thể mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud. Bạn hãy mang thiết bị của mình liên hệ đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng và an toàn nhất nhé. 

Một số câu hỏi về mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud

Công cụ tốt nhất để mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud là gì?

Câu trả lời chính là: Công cụ  IMyFone iBypasser. Đây là một trong những công cụ được khuyến cáo sử dụng và mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. Với nhiều tính năng hữu ích, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud mà không gặp phải khó khăn gì.

Người dùng có thể mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể thực hiện xóa đi tài khoản iCloud để mở khóa kích hoạt cho iPhone của bạn. Cách để xóa iCloud đó chính là sử dụng iMyFone iBypasser để thực hiện quy trình này. Bạn hãy làm theo hướng dẫn phía trên để thực hiện, chắc chắn bạn sẽ thành công vì những gì mà công cụ này mang lại cho bạn đấy.

Trên đây chính là những thông tin hướng dẫn về các cách mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud chi tiết dành cho bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi sẽ mang đến hữu ích nhất cho bạn. Chúc bạn thực hiện các thao tác thành công. Cùng theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất nhé.

Xem thêm

1 thought on “Cách mở khóa kích hoạt iPhone khi quên iCloud chi tiết nhất 2023”

  1. Wow that was unusual. I just wrote an incredibly long
    comment but after I clicked submit my comment didn’t appear.
    Grrrr… well I’m not writing all that over again. Anyway,
    just wanted to say fantastic blog!

    Reply

Leave a Comment