Kho 78 CTO Ninh Kiều 02 Lm Hub/Soc ở đâu?

Linh Yến

Tin khác

Kho 78 CTO Ninh Kiều 02 hiện đang là địa điểm được nhiều người mua hàng quan tâm nhất hiện nay. Việc tìm hiểu về địa chỉ của kho hàng này đang dần trở nên phổ biến. Để biết được chính xác về kho này, cùng KenhTech.com tìm hiểu thông tin trong bài viết hôm nay nhé.

Kho 78 CTO Ninh Kiều 02 ở đâu?

Kho 78 CTO Ninh Kiều 02 là một trong những kho hàng thuộc quyền sở hữu của Shopee Express. Kho này có nhiệm vụ hỗ trợ chuyển giao đơn hàng giữa người mua và người bán trên sàn thương mại điện từ. Các đơn hàng muốn nhận được đều phải thông qua kho thì mới có thể về đến địa chỉ đã đặt hàng.

Kho 78 CTO Ninh Kiều 02 có địa chỉ tại 11 Đường số 12, Khu nhà vườn Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là nơi tiếp nhận hàng hóa số lượng lớn nên bất cứ ai không phận sự đều không thể tiếp cận được kho này. Đây cũng là một trong những chính sách mà Shopee Express đưa ra để tránh việc người lấy hàng làm gián đoạn quá trình hoạt động của kho hàng.

Đơn hàng đến kho 78 CTO Ninh Kiều 02 bao lâu thì nhận được

Mọi đơn hàng khi cập nhật tại kho 78 CTO Ninh Kiều 02 thường sẽ được chuyển giao đến các kho chi nhánh nhỏ khác nhau. Trong khoảng thời gian ước tính từ 4-10 ngày, người mua có thể nhận được đơn hàng của mình. Ngoài ra, nếu hàng đã được chia về các kho chi nhanh ở khu vực riêng, người mua có thể đến lấy hàng để rút ngắn thời gian hơn.

Ở mỗi khu vực vùng miền khác nhau sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Cụ thể như: 

  • Khu vực miền Bắc: Đơn hàng đến các khu vực này thường mất thời gian khoảng từ 7-10 ngày vận chuyển.
  • Khu vực miền Trung: Đơn hàng đến các khu vực này thường mất thời gian khoảng từ 5-7 ngày vận chuyển.
  • Khu vực miền Nam: Đơn hàng đến các khu vực này thường mất thời gian khoảng từ 3-5 ngày vận chuyển.

Mốc thời gian này chỉ là thời gian dự kiến cho các đơn hàng mà người mua khi đặt hàng. Có thể thời gian sẽ rút ngắn hơn hoặc dài hơn phụ thuộc vào tình hình thực tế khác. Một số yếu tố khách quan về thời tiết, khí hậu, dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt hoặc dịp cao điểm cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của kho hàng.

Không chỉ thế, các đơn hàng được vận chuyển quốc tế cũng có thể tập kết tại kho hàng này. Nếu trường hợp xảy ra cấm biên giữa hai nước thì đơn hàng có thể sẽ phải kéo dài hơn thực tế. Vì thế, người mua hàng cũng cần phải cân nhắc khi đặt đơn hàng từ nước ngoài gửi về nhé.

Có thể đến kho 78 CTO Ninh Kiều 02 để lấy hàng được không?

Như đã nói ở trên, kho 78 CTO Ninh Kiều 02 hiện là một trong những kho hỗ trợ vận chuyển đơn hàng. Vì thế nên mọi người đều không thể đến đây để lấy hàng hoặc gửi hàng được. Trong trường hợp bạn muốn nhận đơn hàng nhanh hơn, có thể liên hệ với CSKH của sàn thương mại điện tử để được hỗ trợ. Họ có thể hối thúc ĐVVC để hỗ trợ giao hàng sớm hơn cho bạn nếu được nhé.

Ngoài ra, trong những vấn đề đơn hàng cần được giao gấp hoặc người mua không thể nhận hàng tại địa chỉ đã đặt hàng. Bạn có thể liên hệ với các kho chi nhánh khu vực lân cận để được hỗ trợ nhận hàng tại kho nhé. Mọi yêu cầu tiếp nhận của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chắc chắn rằng, nếu hàng đã có tại kho thì bạn sẽ dễ dàng nhận được đơn hàng của mình mà thôi.

Như vậy, thông tin về kho 78 CTO Ninh Kiều 02 đã được chúng tôi chia sẻ đến cho bạn. Thật đáng tiếc khi Shopee Express không thể công khai địa chỉ chính xác của kho hàng này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về đơn hàng của mình nhé. Trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình dù địa chỉ của bạn có nằm ở đâu đi nữa. 

Leave a Comment