Kho 82 TGG Cai Lậy ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Linh Yến

Tin khác

KenhTech.com ở đây để mang đến cho bạn các thông tin về kho 82 TGG Cai Lậy. Chắc hẳn bạn đang cần những thông tin này đúng chứ? Liệu rằng kho này có cho phép khách hàng đến lấy hàng hay không? Thời gian làm việc của kho như thế nào? Tại sao đơn hàng đã đến kho này nhưng không thấy giao hàng? Cùng chúng tôi giải đáp nhé!

Kho 82 TGG Cai Lậy ở đâu?

Kho 82 TGG Cai Lậy là nơi gửi và nhận hàng nằm tại thị xã Cai Lậy Tiền Giang. Nhiều bạn sống tại xã này đặt hàng online, hàng sẽ được vận chuyển đến kho và được shipper giao đến tận tay bạn.

Vậy địa chỉ chính xác của kho 82 TGG Cai Lậy ở đâu? Câu trả lời là nằm ở 2/336 Tỉnh lộ 868, Phường 5, Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Kho hoạt động hầu như 24/24 để luân chuyển hàng hóa.

Kho 82 TGG Cai Lậy ở đâu?

Theo thông tin KenhTech.com thu thập được thì kho này có diện tích tương đối rộng và còn khá mới. Nằm trên đường tỉnh lộ nên việc tìm kiếm kho không quá khó khăn. Nhân viên tư vấn khá tận tình.

Thời gian giao hàng của kho 82 TGG Cai Lậy

Bạn hãy theo dõi hàng của mình trên app online, nếu thấy tình trạng đơn hàng đã đến kho 82 TGG thì hãy yên tâm. Hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 1-2 ngày nếu như bạn sống tại thị xã Cai Lậy.

Tuy nhiên nếu gặp thời tiết xấu hoặc ngày lễ tết thì hàng của bạn sẽ được giao vào ngày hôm sau. Thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng bạn hãy cứ yên tâm vì hàng sẽ được giao thôi.

Có thể đến 82 TGG Cai Lậy lấy hàng được không?

Tin vui cho bạn là hoàn toàn có thể đến kho 82 TGG Cai Lậy để lấy hàng. Tuy nhiên trước khi đến hãy liên hệ với nhân viên trong giờ hành chính để biết thêm thông tin là có thể tới lấy hay nên chờ đợi.

Lời khuyên từ KenhTech.com là bạn nên kiên nhẫn đợi shipper giao hàng. Bởi vì khi bạn đến trực tiếp kho để lấy sẽ làm mất thời gian của đôi bên. Nhân viên phải xới tung hàng hóa để tìm đơn hàng của riêng bạn.

Bài viết trên đây là tất cả thông tin về kho 82 TGG Cai Lậy, KenhTech.com hi vọng bạn đã nắm rõ thông tin về kho và không còn thắc mắc nữa!

Leave a Comment