Đổi tên gợi nhớ Zalo người khác có biết không?

Nguyễn Uyên

Mạng Xã Hội

Với tính năng đổi tên gợi nhớ trên Zalo, người dùng có thể dễ dàng đặt tên cho bạn bè và người thân của mình để dễ dàng tìm kiếm và nhận diện. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng Zalo không biết rằng liệu đổi tên gợi nhớ Zalo người khác có biết không? Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng KenhTech.com tìm câu trả lời nhé!

Đổi tên gợi nhớ Zalo người khác có biết không?

Zalo là một ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam, cho phép người dùng đổi tên gợi nhớ của bạn bè của mình trên ứng dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc liệu người bị đổi tên có biết được thông tin này hay không.

Thực tế, khi bạn đổi tên gợi nhớ trên Zalo, chỉ có bạn mới có thể thấy thông tin này trong các cuộc trò chuyện trên ứng dụng. Người dùng khác không thể thấy hoặc biết được tên mới mà bạn đã đặt cho họ. Nếu bạn muốn biết tên gợi nhớ mà người khác đã đặt cho mình trên Zalo, bạn chỉ có thể biết được nếu họ tự nói cho bạn hoặc nếu bạn nhận được một bức ảnh chụp màn hình của cuộc trò chuyện.

Vì vậy, nếu bạn muốn đổi tên gợi nhớ của người khác trên Zalo, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ không biết thông tin này trừ khi họ đang nhìn vào màn hình của bạn hoặc bạn cho họ xem một bức ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, việc đổi tên gợi nhớ của người khác mà không được phép có thể gây khó chịu hoặc xung đột giữa các bên. Vì vậy, trước khi đổi tên gợi nhớ của người khác, hãy suy nghĩ kỹ và tránh việc làm không đúng đắn.

Cách đổi tên gợi nhớ bạn bè trên Zalo

Để đổi tên gợi nhớ cho bạn bè trên Zalo, bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Zalo và mở tài khoản của người mà bạn muốn đổi tên.

Sau đó, bạn nhấn vào nút Tùy chọn (biểu tượng 3 gạch ngang) và chọn Đổi tên gọi nhớ. Bạn có thể nhập tên mới mà bạn muốn đặt, bằng ký tự hoặc icon, và nhấn Thay đổi.

Đổi tên gọi nhớ zalo

Việc đổi tên này sẽ chỉ được hiển thị với bạn và không làm ảnh hưởng đến người mà bạn đổi tên. Từ nay, các cuộc trò chuyện của bạn với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm tên bạn bè cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đã đặt tên gợi nhớ cho họ. Hãy thử đổi tên cho bạn bè trên Zalo để tạo thêm sự mới mẻ và thú vị cho những cuộc trò chuyện của bạn nhé!

Cách xóa tên gợi nhớ bạn bè trên Zalo


Để xóa tên gợi nhớ của tài khoản Zalo đã được thiết lập trước đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và tìm kiếm tài khoản Zalo mà bạn muốn xóa tên gợi nhớ.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng và chọn “Xóa tên gợi nhớ“.

Xóa tên gợi nhớ zalo

Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận về việc thay đổi này, tuy nhiên chỉ có bạn mới có thể thấy tin nhắn đó nên không cần phải lo lắng về việc làm phiền người khác.

KenhTech.com đã trả lời xong câu hỏi đổi tên gợi nhớ Zalo người khác có biết không? Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu tích đối với bạn. Mọi thắc mắc hãy bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đọc thêm

Leave a Comment