Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là sao? Cách khắc phục

Linh Yến

, Mạng Xã Hội, Tin khác

Cuộc trò chuyện của bạn và người khác đang diễn ra thì bỗng nhiên xuất hiện dòng chữ hiện không liên lạc được với người này trên Messenger. Vậy dòng chữ này có ý nghĩa gì và tại sao nó lại xuất hiện. Hãy cùng KenhTech.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là sao?

Theo kiến thức của KenhTech.com, khi bạn đang nhắn tin hoặc quay lại xem tin nhắn của một ai đó mà dưới thanh chat xuất hiện dòng chữ hiện không liên lạc được với người này trên Messenger thì có nghĩa là bạn đã bị đối phương chặn.

Lúc này khung chat messenger của bạn và người đó sẽ không hiển thị và không thể gửi được tin nhắn hay gọi. Và tất nhiên là người chặn cũng không thể gửi tin nhắn hay gọi cho bạn. Cũng không nhận được thông báo hay nhìn thấy bạn hoạt động.

Có nhiều nguyên nhân mà một người dùng có thể không liên lạc được với một người khác trên Messenger. Một số nguyên nhân có thể bao gồm:

  • Tài khoản đã bị khóa hoặc chặn.
  • Kết nối mạng yếu.
  • Người dùng đang tắt hoặc không hoạt động trên Messenger.

Bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình và thử liên lạc với người đó sau một thời gian hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ Facebook (chủ nhân của Messenger) nếu vấn đề vẫn tồn tại.

Bị chặn trên Messenger có bị mất kết bạn trên Facebook không?

Khi bạn bị một người nào đó chặn trên Messenger thì sẽ không bị mất kết bạn trên Facebook. Trường hợp nếu như người đó chặn luôn bạn trên cả Facebook thì bạn và người đó sẽ không còn là bạn bè nữa.

Khi tài khoản được khóa hoặc chặn, người dùng sẽ không thể sử dụng các tính năng hoặc liên lạc với người dùng khác trên Messenger. Facebook có thể khóa hoặc chặn một tài khoản nếu người dùng vi phạm các điều khoản sử dụng hoặc nếu tài khoản được coi là giả mạo.

Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị khóa hoặc chặn sai lầm, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ Facebook để yêu cầu giải quyết vấn đề. Hãy cung cấp thông tin chi tiết và bằng chứng cần thiết để hỗ trợ xác minh tài khoản của bạn.

Làm gì khi người này không có trên Messenger?

Chắc chắn một điều rằng nếu bạn bị chặn trên Messenger thì sẽ không làm được gì cho đến khi người đó bỏ chặn bạn. Nếu đây là một sự nhầm lẫn thì hãy liên hệ với người đó để được bỏ chặn.

Thông thường người chặn bạn sẽ không muốn nói chuyện với bạn hoặc bạn đã làm phiền họ quá nhiều. Nếu là người yêu thì gọi điện xin lỗi, còn là người lạ thì thôi bỏ đi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thông báo hiện không liên lạc được với người này trên MessengerKenhTech.com thu thập được. Là một người đàn ông mà để người phụ nữ của mình phải khóc, phải chặn mình là chê nha! Đùa tí!!!

Xem thêm

Leave a Comment