Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 siêu đơn giản 2023

Linh Yến

Điện Thoại, Thủ Thuật

Số điện thoại ảo Trung Quốc 86 lâu nay đã trở thành nhu cầu của nhiều người dùng để sử dụng cho công việc. Hình thức này giúp tạo ra số điện thoại ảo để hỗ trợ nhận tin nhắn và hỗ trợ cho việc tạo tài khoản hoặc sử dụng những vấn đề liên quan đến dịch vụ của Trung Quốc. Vậy bài viết hôm nay KenhTech.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 siêu đơn giản nhất nhé.

Mục đích của việc tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86

Việc tạo số điện thoại ảo Trung Quốc hiện nay không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Thay vì mất thời gian và chi phí khi phải mua một số điện thoại Trung Quốc thật, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tạo số điện thoại ảo để hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau. 

Số điện thoại ảo Trung Quốc 86 chính là số máy được sử dụng tại đất nước Trung Quốc. Số điện thoại này giúp người sử dụng có thể dùng trong việc trực tuyến, ảo và không giống như sim điện thoại thông thường. Mọi người đều có thể gọi đến số điện thoại ảo này trong khi bạn có thể nhận cuộc gọi từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Không chỉ thế, người dùng còn không phải trả thêm chi phí cho việc mua thiết bị và có quyền truy cập vào hệ thống ngay cả khi họ không có sự hiện diện thực tế tại Trung Quốc. Việc sử dụng số điện thoại ảo Trung Quốc sẽ cho phép bạn sử dụng được nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể: 

  • Hỗ trợ dịch vụ tổng đài miễn phí về lịch sử cuộc gọi, lời chào và ghi âm.
  • Hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi đến cả điện thoại cố định và điện thoại di động dễ dàng.
  • Chuyển chuyển tiếp đến các thiết bị SIP.
  • Sử dụng được các phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh để nhận và gửi cuộc gọi dễ dàng.

Những lợi ích của việc sử dụng số điện thoại ảo Trung Quốc 86

Mọi người dùng đều có thể sử dụng số điện thoại ảo Trung Quốc 86 cho mọi vấn đề giao tiếp kinh doanh và cho cá nhân. Điều này mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như:

  • Người dùng có thể dễ dàng đưa công ty của mình đến một thị trường mới mà không cần ra nước ngoài.
  • Số điện thoại ảo của Trung Quốc vẫn giữ nguyên được hoạt động trong mọi trường hợp.
  • Mọi giao tiếp đều thuận tiện với người dùng Trung Quốc. Mọi người sẽ dễ dàng liên hệ với bạn hơn khi họ thực hiện cuộc gọi đến.
  • Mức độ hiệu ứng cao, mang lại chức năng đa kênh cho người dùng. Số điện thoại ảo Trung Quốc 86 có thể sử dụng cho trực tuyến và cả cuộc gọi. 
  • Tỷ lệ kết nối và SMS thuận lợi hơn so với việc chuyển vùng sang Trung Quốc.

Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 siêu đơn giản

Hiện nay, tất cả người dùng đều có thể sử dụng số điện thoại ảo Trung Quốc 86 để nhận các cuộc gọi đến từ đất nước Trung Quốc. Đồng thời, có thể thực hiện gọi đi trên toàn thế giới thông qua tài khoản SIP hoặc phần mềm. Vậy nên, để sở hữu cho mình số điện thoại ảo Trung Quốc, bạn cần phải thực hiện theo các cách sau:

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 không mất phí với 7sim.net

7sim.net hiện nay là một trong những trang web hỗ trợ người dùng có thể tạo được số máy ảo ở nhiều quốc gia. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của 7sim.net để thực hiện tạo miễn phí số máy ảo cho mình nhé. Các thao tác thực hiện cũng vô cùng dễ dàng và bạn sẽ nhanh chóng có được số điện thoại ảo theo mong muốn của mình nhé.

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 bằng Receive-sms

Trang web Receive-sms là một trong những hệ thống giúp người dùng có thể tạo được số điện thoại ảo Trung Quốc 86 một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn số cho mình và trả phí cho số điện thoại đó với số tiền tùy chọn. Với trang web này, chi phí để tạo được một số điện thoại ảo Trung Quốc cũng không quá cao. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình được nó khi giao dịch ở đây nhé.

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 với Get Free Sms Number

Bạn đừng quên Get Free Sms Number, đây là nơi đang chứa khá nhiều số máy ảo đến từ Trung Quốc mà bạn đang tìm kiếm đây. Bạn chị cần truy cập vào đây, lựa chọn số điện thoại và kích hoạt lên để sử dụng là xong. Bạn sẽ thấy rằng việc sở hữu một số điện thoại ảo Trung Quốc 86 chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 bằng getfreesmsnumber.com

Getfreesmsnumber.com thật ra cũng tương tự với những website mà chúng tôi vừa kể trên. Bạn cũng có thể lấy được số điện thoại ảo Trung Quốc một cách dễ dàng, miễn phí để sử dụng cho mục đích của mình. Tại đây, bạn chỉ chỉ cần lựa chọn quốc gia Trung Quốc, sau đó lựa chọn số máy mình ưng ý nhất. Tiếp đó, bạn tiến hành xác mình, nhập mã xác mình và sở hữu cho mình số máy ảo vừa đăng ký rồi nhé.

Mua số điện thoại từ Trung Quốc

Ngoài những cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 siêu đơn giản trên, bạn cũng có thể thực hiện mua sim Trung Quốc để sử dụng cho mình. Bằng cách này hay các khác, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một sim thật của Trung Quốc khi có bạn ID công dân hoặc hộ chiếu. 

Có một điều khá phức tạp đó chính là hầu như mọi cửa hàng mua bán sim ở Trung Quốc đều chỉ có máy đọc thẻ ID công dân và không hỗ trợ cho hộ chiếu nước ngoài. Bạn chỉ có thể dùng hộ chiếu để mua sim ở những trung tâm lớn của các nhà mạng mà thôi. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có thể giúp bạn được vì lý do ngôn ngữ hạn chế.

Ngoài ra, ở những địa điểm cung cấp sim tất cả đều sẽ được in ấn bằng tiếng Trung Quốc. Nếu bạn không hiểu, không đọc được chữ Trung, bạn sẽ không thể lựa chọn được sim nào phù hợp với mình. Đồng thời, ở đây họ đều sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng ở đây mới có thể thực hiện thanh toán được.

Tuy nhiên, không có gì là không thể, bạn vẫn có thể mua sim thông qua bên thứ 3 tại Trung Quốc. Điều này có hạn chế đó là ngoại việc mua sim, bạn sẽ không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào khác nữa. Nếu bạn đồng ý, bên thứ 3 sẽ đứng ra hỗ trợ và cung cấp sim cho bạn và bạn sẽ tốn phí cho điều đó.

Việc lựa chọn mua sim thật ở Trung Quốc sẽ có nhiều vấn đề khác nhau. Vì thế, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin một cách rõ ràng nhất. Đồng thời, nên tìm hiểu về các loại sim trước khi thực hiện mua. Bạn có thể liên hệ tổng đài để hỗ trợ để đảm bảo có một thông tin chính xác tránh việc mất tiền oan uổng nhé.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc 86 siêu đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang đến cho bạn sự hữu ích nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để đọc được những bài viết hay nhé.

Xem thêm

Leave a Comment