Thức tỉnh Mochi V2 cần bao nhiêu F ? Cách thức tỉnh dễ nhất 2023

Linh Yến

Game

Thức tỉnh Mochi V2 cần bao nhiêu F ? đó là một câu hỏi mà các game thủ vẫn đang tìm kiếm câu trả lời trong tựa game nổi tiếng Blox Fruit. Để chuẩn bị cho các lần raid mochi v2 thì chúng ta cần biết chính xác số lượng điểm F để tránh tình trạn raid xong lại không đủ điểm F để thức tỉnh thì ối giồi ơi luôn. Xem ngay bài viết dưới đây của KenhTech.com để biết câu trả lời nhé!

Đôi nét về trái Mochi trong Blox Fruit

Trái Mochi hay còn gọi là Dough là một loại trái ác quỷ hệ Logia khá mắc tiền, được bán với giá 2.800.000 Beli hoặc 2.400 Robux. Đây là một trong những loại trái cây phổ biến trong Blox Fruit và được sử dụng bởi những người thích đi săn bounty.

Ban đầu, Dough được thêm vào trong Bản cập nhật 8 của trò chơi và trở thành một loại trái cây được yêu thích nhất. Và đến bản cập nhật 17.3 nó có thể được thức tỉnh khiến cho giá trị của nó tăng lên đáng kể.

Thức tỉnh trái Mochi

Tính năng đặc biệt của trái Mochi là khả năng phá Haki quan sát và khống chế đối thủ. Điều này giúp tăng đáng kể khả năng săn bounty và làm cho loại trái cây này trở thành một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong Blox Fruit.

Mặc dù giá tiền của Dough rất cao, cơ hội sở hữu nó cũng khá hiếm. Với tỷ lệ xuất hiện chỉ khoảng 1,34% trong cửa hàng và 1,4% trên khắp bản đồ làm cho việc sở hữu loại trái cây này là một điều rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu may mắn của bạn ở mức độ đỉnh của đỉnh thì việc random ra trái Mochi là không khó.

Thức tỉnh Mochi cần bao nhiêu F ?

Để thức tỉnh toàn bộ chiêu thức Z, X, C, V và F của trái mochi thì cần 18.500 điểm F. Chi tiết số lượng điểm F cần cho từng chiêu thức là:

  • Chiêu Z: 500 điểm F
  • Chiêu X: 3000 điểm F
  • Chiêu C: 4000 điểm F
  • Chiêu V: 5000 điểm F
  • Chiêu F: 2000 điểm F

Ngoài ra trái này có thể thức tỉnh thêm đánh tay với 4000 điểm F.

Tính tới thời điểm hiện tại thì số lượng điểm F để thức tỉnh trái mochi là nhiều nhất. Tuy nhiên nó rất xứng đáng, sau khi đã thức tỉnh xong thì sức mạnh mang lại phải nói là quá khủng. Theo đánh giá của mình thì sức mạnh sau thức tính của mochi còn khủng hơn trái Dragon trị giá 3.000.000 beli, suy cho cùng thì chỉ thua Leopard thôi.

Bộ chiêu thức khi đã thức tỉnh Mochi V2

Chiêu Z (Bột hỏa tiễn)

Kỹ năng này được mô tả như một cánh tay biến thành một miếng bột nóng và được bắn ra. Nếu miếng bột chạm đất hoặc ở độ phạm vi tối đa, nó sẽ nổ gây ra sát thương diện rộng. Tuy nhiên, nếu kỹ năng trúng hitbox của đối thủ, nó sẽ đẩy họ lùi nhưng đối thủ có thể né tránh bằng cách sử dụng haki quan sát.

Kỹ năng này có thể phá vỡ haki quan sát của đối thủ nếu người chơi bị sát thương do vùng tác động của kỹ năng. Thời gian chờ giữa hai lần sử dụng kỹ năng là 9 giây, do đó người chơi cần phải sử dụng kỹ năng một cách thông minh và chiến lược để tăng khả năng thành công trong trận đấu.

Ngoài ra, để trở thành một người chơi giỏi trong trò chơi này, không chỉ cần nắm vững kỹ năng và chiến thuật, mà còn cần có khả năng đọc tâm đối thủ và dự đoán hành động của họ. Việc sử dụng haki quan sát là một yếu tố quan trọng trong việc đọc tâm đối thủ và đưa ra quyết định thích hợp để chiến thắng.

Chiêu X (Bột động thức quyền)

Chiêu thức này có 2 dạng:

  1. Người sử dụng ở trên mặt đất: Tạo ra một cọc mochi đâm từ dưới mặt đất lên, hất tung đối thủ và gây sát thương
  2. Người sử dụng ở trong không trung: Tạo ra một sợ dây bay đến đối thủ và đưa đối thủ lên không trung, đấm liên hoàn và gây choáng.

Một điều đáng chú ý là kỹ năng này làm phá vỡ haki quan sát của đối thủ và chỉ phạm vi ảnh hưởng đến một mục tiêu duy nhất. Vì vậy, người chơi cần phải sử dụng kỹ năng một cách chính xác và thông minh để đạt hiệu quả tối đa trong trận đấu.

Ngoài ra, thời gian chờ giữa hai lần sử dụng kỹ năng là 13 giây, vì vậy người chơi cần phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng kỹ năng. Nếu không sử dụng một cách thông minh, người chơi có thể để lộ điểm yếu và trở thành mục tiêu của đối thủ.

Chiêu C (Đại chùy gai)

Khi kích hoạt kỹ năng này, người chơi sẽ biến thành bánh mochi và lăn tròn trên mặt đất. Nếu lăn trúng đổi thủ sẽ vồ lấy và hất lên không trung, xoay vòng trong vài giây rồi đập mạnh xuống đất. Kích thước vòng xoay tăng dần.

Lưu ý khi biến thành bánh mochi chi cho phép lăn trong một khoản cách ngắn. Được xem là một trong những chiêu thức mạnh nhất dùng để khống chế đối phương và giúp liên tiếp sử dụng các chiêu thức khác một cách dễ dạng. Thời gian chờ giữa hai lần sử dụng kỹ năng là 16,5 giây, đảm bảo rằng người chơi cần tính toán và sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả trong PVP.

Chiêu V (Liên hoàn tẩm bột)

Kỹ năng này sẽ tạo ra các vòng tròn trên không xung quanh mục tiêu. Các vòng tròn này sẽ tạo ra các cú đấm cực mạnh lên kẻ địch trong tầm tấn công. Sát thương sẽ tăng dần nếu như người sử dụng nhấn giữ chiêu thức lâu hơn, tối đa 16 cú đấm.

Đòn tấn công này sẽ khiến đối thủ bị tê liệt tại chỗ và phá haki quan sát. Chiêu này có thời gian hồi chiêu là 22 giây. Đây cũng được xem là một trong những chiêu cuối mạnh nhất trong Blox Fruit. Nhớ bọc haki để tăng sát thương cho mỗi cú đấm nhé.

Chiêu F (Donut gai)

Đây là một chiêu di chuyển nhưng cũng có gây sát thương. Biến người sử dụng thành bánh mochi và cho phép di chuyển với tốc độ khá nhanh (nhanh chậm tùy vào thanh máu của bạn). Điều đặc biệt là bạn có thể di chuyển không giới hạn và trên cả mặt nước biển. Leo tường cũng không làm kho bạn khi xung quanh bánh có những gai nhọn giúp bám vào bề mặt vật cản.

Cách thức tỉnh trái mochi v2

Để thức tỉnh trái mochi v2 không khó nếu bạn gặp may. Vì sao mình lại nói vậy, gặp may ở đây đó là gặp người chơi khác dùng hack. Hack giúp đánh quái qua ải rất dễ dàng, bạn chỉ cần đợi ở đảo 1 và không cần làm gì cả. Nên là hãy cố gắng nhờ sự giúp đỡ của những bạn đó, có nhiều người chơi đòi công fruit thì mới chịu giúp nên bạn cũng cần chuẩn bị dần là vừa ha.

Còn một cách khác đó là nhờ bạn bè hoặc người chơi trong sever có trái buddha, tốt nhất là cả 4 người đều ăn trái buddha thì mới dễ raid hơn nha. Chứ 1 mình bạn cho dù có ăn trái leopard mạnh nhất game và cầm yoru thì cũng không ăn thua đâu, mochi là trái khó raid nhất trong blox Fruit mà.

Để không phải raid lại thì bạn cần chuẩn bị đủ điểm F cho mỗi lần raid nha.

Với nội dung này đã trả lời cho bạn câu hỏi thức tỉnh Mochi V2 cần bao nhiêu điểm F ? Hãy kiếm đủ điểm F để bắt đầu hành trình raid đi nào!

Xem thêm

Leave a Comment